Tải Crossfire Legends (Hàn quốc): Chơi bản CF Mobile Korea mới

Tải ngay CF Mobile, Crossfire Legends tiếng Hàn Quốc

Tên:

? Cf Mobile Korea

Dung lượng:

76MB + 1.20Gb

Hỗ trợ HĐH:

Android ( APK ) / IOS

Phiên bản:

v1. 0.40.75

Cập nhật:

21/09/2019

Nhà phát hành:

Smilegate Megaport

Thể loại:

Bắn súng, hành vi

Hỗ trợ MOD:

Chưa có

Lưu ý thêm về bàn Korea này đó là giờ đây bản này chơi tại Việt nam thì khá là lag do sever nằm khá xa, do đó người chơi cần Fake IP để hoàn toàn có thể chơi mượt, ping không thay đổi được .Và so sánh bản Nước Hàn và Việt nam thì cả 2 đều không khác nhau quá nhiều, do bản việt nam được ra sớm hơn thế nên giờ đây khi chuyển sang chơi bản tiếng hàn thì bạn sẽ thưởng thức những cái cũ hơn. Thế nên tốt nhất thì nên chọn bản CF Mobile Trung quốc hoặc là phiên bản Crossfire legends Quốc tế này nhé .

Ngoài phiên bản Tiếng Việt, Trung Quốc, Thái Lan và Tiếng anh (quốc tế) thì game Crossfire Legends (CF Mobile) còn có phiên bản Hàn Quốc (Korea) vô cùng hấp dẫn nữa và cũng giống như phiên bản Việt nam.

Trong đây game vẫn cho người chơi chìm đắm vào quốc tế của thể loại game FPS cùng với hàng triệu người, ngoài những thì game có có điểm điển hình nổi bật hơn đó là do chính Smilegate Gate ( Công ty cùng với Tencent tăng trưởng ra bản Mobile của game này ) thế nên hãng sẽ tối ưu cũng như update phiên bản quan trọng sớm nhất .Crossfire hoàn toàn có thể là một game show không được biết đến nhiều với hầu hết người dùng phương Tây, nhưng thành công xuất sắc thực sự của game show này cho PC tại Việt nam khá lớn, cho đến gần đây là tựa game Free to Play thành công xuất sắc lớn trên toàn quốc tế .Đó là thành công xuất sắc mà Tencent ra đời vào đầu năm nay, sự thích ứng quốc tế cho điện thoại thông minh mưu trí của game show. CrossFire FPS : Legends lấy PvP từ phiên bản game gốc trên máy tính và thêm những chính sách chơi mới như Battle Royale, đó là chế độ sinh tồn giống như PUBG hay Rules of Survival ( Ros ) .

Crossfire Legends Hàn Quốc có rất nhiều thứ để khám phá

chơi game bắn súng cf mobileĐể nuông chiều những game thủ di động, đặc biệt quan trọng là những fan của game FPS trong nước, Tencent đã mang đến nhiều tính năng mê hoặc khác nhau. Ưu điểm chính của game này so với game FPS di động nói chung là một loạt những chính sách chơi game .Và theo 2G ame thì Nó có hàng chục chính sách chơi mà bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức trong trò này. Tencent công bố rằng hiện giờ hãng đang tăng trưởng hơn 20 chính sách chơi .Và điểm này thì rất tương thích với tiềm năng của họ để tạo ra một game show FPS mê hoặc hoàn toàn có thể gồm có tổng thể mọi thứ người hâm mộ của game show FPS muốn có. Và điểm nhấn nữa đó là game CF Mobile Hàn quốc này dù có nhiều chính sách, mạng lưới hệ thống lớn, vậy mà vẫn hoàn toàn có thể chơi được mượt trên nhiều điện thoại thông minh Android, IOS có thông số kỹ thuật thông thường .

Nhiều chế độ thách thức

Là một game FPS, tất nhiên CrossFire có chế độ PvP 5v5 quen thuộc. Chế độ này không chỉ là đấu đội, Ngoài ra còn có chế độ đặt bom, đấu dao.

cf mobile trên máy tínhVà Chế độ game show này mê hoặc hơn với nhiều map khác nhau. Mỗi map cho người chơi thưởng thức chơi mới và độc lạ. Theo đó thì bạn hoàn toàn có thể chơi trên Tàu chở hàng .Cũng hoàn toàn có thể ở trong một khu phức tạp thành phố hoặc khu dân cư hoặc trong liên hoan hoa đăng của Trung quốc. Để người chơi không buồn chán, Tencent sẽ liên tục phát hành map mới mê hoặc hơn, mà cũng như mới gần đây họ đã ra một chính sách cùng với map mới trong chế độ Sinh tồn cực kỳ nóng bỏng .

PVP

Chủ yếu gồm có những chính sách TDM và đặt bom. Trong chính sách TDM người đứng vị trí số 1 trong việc tàn phá được nhiều địch theo nhu yếu trong thời hạn của trận đấu sẽ giành thắng lợi !

Trong chính sách đặt Bom, những thành viên muốn thắng lợi trong trận đấu thì hãy hủy hoại tổng thể những đối thủ cạnh tranh hoặc tàn phá tiềm năng được chỉ định bằng cách sử dụng bom C4, còn team bên ka muốn giành thắng lợi thì hãy cố hủy hoại tổng thể những thành viên Black List hoặc tàn phá hay còn gọi là gỡ bom C4 đã được đặt .

Chế độ đột biến Zombies

Được yêu thích nhất từ phiên bản PC ! Tất cả người chơi được chia ngẫu nhiên thành hai phe – con người và Zombies. Con người cần sử dụng vũ khí của mình để giết những quái vật đột biến ; còn zombies đột biến cần tiến công và lây nhiễm sang người. Trận chiến sẽ kết thúc khi 1 trong 2 phe không còn ai là người hoặc zombies

Có thêm chế độ sinh tồn

Chắc chắn tin tức sau này sẽ là tin tức mê hoặc. Lý do, CF Mobile còn mang tới một chính sách chơi chiến đấu Battle royale giống hệt theo PUBG Mobile hoặc Fortnite. Chế độ royale chiến đấu của game show này cũng độc và lạ với nhiều người hơn vì trong một trận đấu thì số lượng người chơi tối đa đạt 120 người .Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm thấy một loạt những chính sách chơi mà bạn hoàn toàn có thể không tìm thấy trong những game FPS di động khác. Gọi nó là chính sách Mutation ( Zombie ), World Boss, AI.Các chính sách chơi gồm có những trách nhiệm khác nhau mà chiến binh hoàn toàn có thể triển khai và sẽ liên tục được update để tăng độ khó. Ngoài ra thì trong tổng thể những chính sách thì toàn bộ đều nhu yếu người chơi cần phải đoàn kết, hợp lực với đồng đội để thắng lợi .

Chế độ BR

Người chơi hoàn toàn có thể chọn để tham gia những trận đấu trong solo, bộ đôi, hoặc chính sách đội tuyển, và sẽ có một trận đấu nhảy dù trên không, thoát khỏi những cơn bão cát, tìm kiếm những vật phẩm tương hỗ, vượt mặt quân địch, và chiến đấu để trở thành người sống sót sau cuối

Chế độ PVE

Tham gia lực lượng với đồng đội của bạn để chiến đấu chống lại một đội quân quái vật và kiếm được GP. GP hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng Lever của bạn, mua vũ khí chính và Phục hồi HP của bạn cho vòng tiếp theo .

Chiến đấu theo cách của bạn để kết thúc quy trình tiến độ để vượt mặt những Boss sau cuối và giành thắng lợi để thẻ lật bài như mong muốn để có được phần thưởng giá trị !

Đồ họa đẹp, mượt mà

CF mobile cảa hàn quốc

CrossFire: Legends Korea cũng có lợi thế trong gameplay và chế độ chơi. Đồ họa với chất lượng vượt trội cũng trở nên có giá trị hơn trong game này.

Tin vui, trải nghiệm hình ảnh hạng sang do CrossFire Legends mang tới giúp hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng và thưởng thức bởi người chơi khác nhau. Và ngay cả một chiếc điện thoại thông minh mưu trí có RAM 1 GB, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức chơi game FPS này khá mượt .Và game thì cũng đã có trên Android với IOS trọn vẹn không lấy phí, và giờ hoàn toàn có thể tải CF Mobile Hàn quốc để thử sức mình với game thủ Hàn quốc như thế nào .Ngoài ra thì còn nhiều sự kiện, hoạt động giải trí đáng chú ý quan tâm trong game lần này và cũng như có những giải đấu lớn bùng nổ liên tục sẽ giúp những người chơi hoàn toàn có thể vào chơi đã hơn .

Tải Crossfire Legends (Hàn quốc): Chơi bản CF Mobile Korea mới

Ngoài phiên bản Tiếng Việt, Trung Quốc, Thái Lan và Tiếng anh (quốc tế) thì game Crossfire Legends (CF Mobile) còn có phiên bản Hàn Quốc với nhiều tính năng hay

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game

Source: thabet
Category: Game