Tải CSGO Mobile APK 2.4 cho Android

CSGO Mobile APK v2.4

Đăng 6 tháng trước bởi Thuỷ Dương

Tên CSGO Mobile
Nhà Phát Hành Valve Corporation
Phiên Bản 2.4
Kích Thước 1.5G
Thể Loại Hành Động
Tính năng MOD N/A
Hỗ Trợ Android 4.0+

Counter Strike: Globe Offensive, chỉ cần nghe đến cái tên thôi đã không làm bất cứ game thủ bắn súng nào phải nghĩ ngợi nhiều. Là một tượng đài bắn súng kinh điển, một trong những phần hay nhất của huyền thoại Counter-Strike. Giờ đây phần chơi mang tên Global Offensive này đã sở hữu cho mình một tựa game tương tự trên nền tàng di động. Với cái tên CSGO Mobile. Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm cảm giác của phiên bản gốc trên PC. Chỉ khác là giờ đây bạn có thể chơi nó ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc smartphone trên tay. Dám cá rằng nhiều người vẫn chưa biết đến tựa game Mobile đi sau này. Vậy thì để tôi nói rõ hơn cho bạn biết.

Để tối ưu hóa những thao tác và tính năng từ phiên bản PC xuống những chiếc smartphone là một điều không hề đơn thuần. Quả thực việc này gặp đôi chút khó khăn vất vả cho đội ngũ tăng trưởng CSGO Mobile. Bởi có rất nhiều thao tác và hành vi của nhân vật khó hoàn toàn có thể đưa vào một thiết bị thấp hơn, mà chỉ cần vài nút bấm đơn thuần được. May mắn thay CSGO Mobile đã triển khai khá triển khai xong và thành công xuất sắc về yếu tố này. Một phần cho người chơi cảm nhận được sự mê hoặc và kích tính như phiên bản gốc trên PC .

CSGO Mobile mod

Tải CSGO Moblie – Đưa một lịch sử một thời lên hình thức trọn vẹn mới

Vậy thì tất cả chúng ta – những game thủ đang háo hức đón chờ sẽ vướng mắc. Đó là CSGO chơi trên smartphone thì sẽ như thế nào ? Gần như toàn bộ những yếu tố trong phần game gốc được giữ nguyên để người chơi hoàn toàn có thể tự do thưởng thức. Có được không khí y hệt như PC. Tuy nhiên thì vẫn sẽ phải có một vài điểm độc lạ và rút gọn để làm thế nào tương thích nhất với nền tảng Mobile. Đương nhiên những thao tác sẽ được tối ưu hóa thành nhiều nút bấm khác nhau trên màn hình hiển thị. Joystick dùng để chuyển dời. Các nút ngắm và bắn, thay đạn, chạy nhảy khá đầy đủ cho người chơi. Chỉ cần một thời hạn rèn luyện và thích nghi là hoàn toàn có thể làm quen được .

Hãy khoan nói về khả năng và đồ họa có thể đạt được trong phiên bản Mobile này. Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những tính năng quan trọng. Các chế độ chơi kinh điển sẽ được thiết kế như thế nào. Giao diện và vũ khí thay đổi ra sao. Các bản đồ liệu có được giữ nguyên như hiện trạng của nó trên PC không. Tất cả đều mang một vai trò quan trọng. Giúp cho trải nghiệm của những người chơi cả kỳ cực lẫn nghiệp dư. Đều có thể thoải mái tận hưởng và đánh giá một cách tích cực.

CSGO Mobile mod apk

Vũ khí gần như được giữ nguyên

Có vẻ như nhà tăng trưởng đã rất lắng nghe quan điểm của hội đồng. Và cố gắng nỗ lực rất là để chiều lòng họ để mang lại thưởng thức tối đa. Bằng việc cho Open những vũ khí quá đỗi quen thuộc. Nếu bạn là một người đã gắn bó với Counter-Strike từ lâu. Bạn sẽ thấy không có bất kỳ điểm gì độc lạ của những chiếc AK47, M4A1, Desert Eagle … Hầu hết chúng đều được giữ nguyên cả hình dáng, sức mạnh cho đến hiệu năng sử dụng. Ngoài ra còn có những vũ khí cận chiến và bom, lựu đạn phong phú. Các món đồ phụ trợ như áo giáp và mũ chống đạn cũng được phân phối khá đầy đủ .

CSGO Mobile mod apk free

Sự trở lại của chính sách đã không còn lạ lẫm

Chế độ đã là một phần linh hồn của Counter-Strike. Khi mà bất cứ một chế độ nào cũng là một sự quen thuộc không thể chối bỏ của game thủ. Từ chế độ cơ bản, đặt bom, giải cứu con tin… Chỉ khác một điều là chúng sẽ được thiết kế để phù hợp hơn trên những smartphone có kích cỡ nhỏ. Điều quan trọng là có bao nhiêu phần trăm trong các chế độ được giữ lại. Để không làm người chơi phải thất vọng. Hay chí ít là một sự thay đổi tuy không liên quan đến bản gốc. Nhưng đủ hấp dẫn để thu hút người chơi. Hiện tại mới chỉ có duy nhất chế độ đặt bom được cập nhật. Nên ta hoàn toàn có quyền hy vọng về những chế độ tiếp theo của CSGO Mobile.

Bản đồ và giao diện quen thuộc

Các map sẽ có một chút ít biến hóa nhỏ để không làm ảnh hưởng tác động đến dung tích của điện thoại di dộng. Chúng vẫn sẽ giữ nguyên size của mình để tạo ra sự quen thuộc. Cũng như hoài niệm dành cho bạn khi chơi. Giờ đây tất cả chúng ta đã có 4 map là Dust 2 lịch sử một thời, Mirage, Cache và Inferno. Các map khác cũng sẽ được liên tục update trong tương lai không xa. Về phần giao diện của nhân vật, giờ đã được biến hóa trọn vẹn để tương thích với phong thái của một tựa game Mobile. Sự thay đổi này người khen có, kẻ chê cũng chẳng ít. Tuy nhiên đây là một sự biến hóa thiết yếu để tạo ra môi trường tự nhiên phong phú hơn cho những nền tảng sau này .

CSGO Mobile mod mod

Vậy bạn có đồng ý một phiên bản làm lại trên nền tàng Mobile này không ? Một số người sẽ cho đằng đây thực ra chỉ là một phiên bản rút gọn trên PC không hơn không kém. Nhưng tất cả chúng ta vẫn cần thời hạn để chứng tỏ rằng CSGO Mobile là một game show độc lập. Được lấy những chi tiết cụ thể và tính năng giống như PC. Nhưng là để ship hàng cho 1 số ít bộ phận người theo dõi lớn. Những người tiếp tục bận rộn và không hề ngồi vào máy tính được. Điều duy nhất tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm là tích cực ủng hộ nhà tăng trưởng. Để CSGO Mobile mod có được thêm nhiều nâng cấp cải tiến đáng giá hơn trong tương lai .

Source: thabet
Category: Game