Cách tải Free Fire thử nghiệm test OB30 – Xfaster

Máy chủ thử nghiệm của Garena Free Fire cho bản update OB30 đã được khởi đầu được cho phép ĐK tải về Free Fire OB30 Advance Server. Khi setup sever thử nghiệm free fire thử nghiệm ob30 Advance Server người chơi sẽ được kiểm tra những tính năng mới của những bản update sắp tới trước khi phát hành chính thức và báo cáo giải trình những lỗi và trục trặc gặp phải trong quy trình chơi.

Tải Tại Đây

Tựa game bắn súng sống sót Garena Free Fire luôn nhận được sự chăm sóc rất lớn, nên việc tải sớm game Garena Free Fire OB30 luôn mang đến cảm xúc rất mê hoặc. Rất đơn thuần trải qua việc ĐK trên chủ nâng cao Free Fire bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tải Free Fire OB30 Advanced Server. Vì số sever nâng cao của Free Fire được số lượng giới hạn cho một số lượng người chơi đơn cử nên người chơi cần phải có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập. Dưới đây xfaster sẽ hướng dẫn những bạn cách ĐK để thưởng thức sớm FF OB29.

Lưu ý: Từ ngày 9 tháng 9 năm 2021, người chơi có thể tải xuống và cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.

  • Tải game Garena Free Fire
  • Tải Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải game Free Fire Max
  • Tải game Free Fire Max cho iOS
  • Tải game Free Fire cho Android

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB29 Advance Server thử nghiệm

Cách tải free fire phiên bản thử nghiệm

Bước 1:

Truy cập đến trang của máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2:

Kéo xuống dưới đến phần Free Fire Advance Server Registration và triển khai Login Facebook ( Tài khoản Facebook đã link với thông tin tài khoản game Free Fire của bạn đang chơi ) để đăng nhập mạng lưới hệ thống sever thử nghiệm.

Cách tải Free Fire OB30 phiên bản thử nghiệm

Đăng nhập hệ thống thử nghiệm Free Fire

Bước 3:

Ngay sau đó mẫu đăng ký tham gia chơi game Free Fire OB30 Advance Server xuất hiện hãy nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ thông báo đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng đến cửa sổ tải game Free Fire OB30 thông qua file APK nhấn nút Download APK.

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị

Tải file APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị

Bước 5:

Đợi tải server về máy, sau khi hoàn tất hãy tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm.

Trước khi tiến hành cài đặt hãy kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên để hệ thống cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play.

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.

Sau khi tải về, người chơi sẽ phải nhập Mã kích hoạt mà họ nhận được để tận hưởng thử nghiệm các tính năng mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.

Source: thabet
Category: Game