Top 10 game câu cá offline hay nhất cho điện thoại và PC

Từ lâu game câu cá đã thu hút người chơi bởi lối chơi thiêng về giải trí giết thời gian, giải tõa căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi, áp lực. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 game câu cá offline hay nhất cho điện thoại và PC nhé!

Top game câu cá offline

Top game câu cá offline

1. Fishing Strike

Nền tảng: Android

Năm phát hành: 2018

Nhà phát hành: Netmarble Corporation

Giá game: Miễn phí

Tải game: Fishing Strike trên Android 

Fishing Strike đưa người chơi vào vai một ngư dân có thu nhập chính từ việc săn bắt cá. Khởi đầu bằng việc đánh bắt cá những con cá nhỏ để tích lũy kinh nghiệm tay nghề và tích góp tiền để mua một con tàu tốt hơn ( giúp đi đến những nơi xa hơn ) và một cần câu xịn hơn ( giúp câu được những loài cá to hơn ) .Game được cho phép người chơi đi đến bất kỳ đâu trên toàn cầu để câu cá, mỗi một khu vực sẽ có những loài cá khác nhau theo đúng đặc trưng ở ngoài đời thật. Không những thế, game được cho phép người chơi dùng những con cá nhỏ mình cầu được để làm mồi nhử cho những con cá lớn hơn ( như cá kiếm, cá mập, … ) .

2. Fishing Planet

Fishing Planet là tựa game chú trọng về mặt đồ họa nhất, toàn cảnh trong game sẽ là một vùng đầm lầy hay ao hồ nào đó, với nước trong vắt, những gợn sóng nhấp nhô nhè nhẹ, được bao quanh bởi cảnh sắc vạn vật thiên nhiên tuyệt đẹp, say đắm lòng người. Người chơi hoàn toàn có thể chọn vị trí câu ở bất kể đâu mình muốn xung quanh hồ .Không những thế với số lượng cá phong phú và đa dạng và liên tục được update loài mới giúp người chơi cũng hoàn toàn có thể làm giàu chiến tích đi câu của mình. Thú vị hơn, bạn hoàn toàn có thể chụp một tấm selfie với chú cá mà mình câu được và đem khoe với bạn hữu từ đó nhận được sự ngưỡng mộ của họ .

3. My Fishing World

Nền tảng : AndroidNăm phát hành : 2019Nhà phát hành : TabOneGiá game : Miễn phíTải game : My Fishing Worldtrên AndroidMy Fishing World là một tựa game câu cá trên đầm lầy to lớn. Mọi loài vật sống trong môi trường tự nhiên đầm lầy ở quốc tế thật sẽ xuất hiện trong game để thử thách người chơi ( thậm chí còn có cả những con cá sấu hung ác ). Bên cạnh đó, mỗi loài cá sẽ có tỉ lệ cắn câu hay câu thành công xuất sắc khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể làm tăng tỉ lệ này bằng cách lựa chọn những mồi câu và cần câu tương thích .Hình ảnh trong game thì khỏi phải bàn khi nhà phát hành đã sử dụng kỹ thuật đổ bóng rất linh động. Ví dụ nếu thông thường cá không cắn câu thì mặt nước trong vắt sẽ phản chiếu lại cảnh vật xung quanh đầm lầy một cách rất rõ nét nhưng khi cá cắn câu thì với những gợn sóng tạo ra thì độ phản chiếu sẽ bị nhòe đi và liên tục đổi khác tùy vào sóng mạnh hay yếu .

4. Euro Fishing

Nền tảng: PlayStation 4 / Xbox One / Windows / MacOS

Năm phát hành: 2015

Nhà phát hành: Dovetail Games

Giá game: 28.000 VND

Tải game: Euro Fishing trên PC

Euro Fishing đưa người chơi đến những ao hồ hay đầm lầy tuyệt đẹp ở phương Tây, với những cảnh sắc hữu tình giúp người chơi hoàn toàn có thể vừa câu cá vừa ngắm bình minh hay hoàng hôn. Không những thế game còn giúp người chơi tập luyện để cải tổ năng lực quăng mồi câu chuẩn xác bằng cách tạo ra những vòng tròn trên mặt nước và nhu yếu người chơi thả câu đúng vào bên trong vòng tròn .Mặc dù là game offline nhưng Euro Fishing còn có chính sách chơi trực tuyến với bạn hữu : Trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, ai câu được nhiều cá nhất hay được tính nhiều điểm nhất sẽ là người giành thắng lợi. Điều này sẽ giúp người chơi tạo được tình bạn keo sơn trải qua những giờ chơi vui tươi cùng bè bạn .

5. Fishing Sim World: Pro Tour

Nền tảng: PlayStation 4 / Xbox One / Windows / MacOS

Năm phát hành: 2019

Nhà phát hành: Dovetail Games

Giá game: 75.000 VND

Tải game: Fishing Sim World: Pro Tour trên PC

Trong Fishing Sim World: Pro Tour, người chơi sẽ trong vai một nhà câu cá chuyên nghiệp, tham gia những giải đấu lớn nhỏ khác nhau để giành cúp vô địch từ đó nhận được những phần thưởng khổng lồ trong game. Có rất nhiều nhân vật mang đủ quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới giúp người chơi có thể đại diện cho quốc gia của mình đi thi đấu.

Môi trường trong game cũng rất ấn tượng khi nhà phát hành đã tạo ra nhiều thiên nhiên và môi trường câu khác nhau từ đầm lầy, ao hồ đến những vùng biển to lớn. Mỗi thiên nhiên và môi trường sẽ có 1 số ít loài cá đặc trưng riêng nên người chơi cần phải có sự sẵn sàng chuẩn bị hài hòa và hợp lý ( cần câu, mồi câu, vị trí câu, … ) để hoàn toàn có thể câu được nhiều cá nhất hoàn toàn có thể .

6. Rapala Fishing

Rapala Fishing được cho phép người chơi điều khiển và tinh chỉnh con tàu của mình đi bất kỳ đâu họ muốn để câu cá ( kể cả những địa điểm nổi tiếng trên quốc tế ). Điều khiến game đặc biệt quan trọng là sẽ phân phối thông tin vừa đủ về mỗi con cá mà người chơi câu được như cân nặng, tên khoa học, chiều dài, …Game còn có hàng trăm mồi câu khác nhau cho người chơi tự do lựa chọn, mỗi mồi câu sẽ lôi cuốn một vài loài cá tương ứng khiến cho người chơi hoàn toàn có thể xác lập được cá định câu chứ không phải trông chờ vào sự ngẫu nhiên. Nếu chán câu cá thì người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn đi tò mò quốc tế to lớn của game và ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp .

7. 3DCARP

Nền tảng: Android

Năm phát hành: 2012

Nhà phát hành: VCF

Giá game: Miễn phí

Tải game: 3DCARP trên Android

3DCARP có một lối chơi khá độc lạ : Đầu tiên người chơi sẽ được chọn vị trí câu sau khi được xem một map toàn cảnh khu vực câu cá. Sau đó bạn sẽ ném thức ăn xung quanh mặt nước để lôi cuốn cá rồi mới quăng cần câu để câu. Game được cho phép bạn sử dụng 2 cần câu cùng lúc để ngày càng tăng hiệu suất .Không những thế, game còn phân phối cho người chơi ống dòm để hoàn toàn có thể quan sát mồi câu rõ hơn từ đó kịp thời đưa ra cách giải quyết và xử lý trường hợp chuẩn xác. 3DCARP được hội đồng game thủ lúc bấy giờ tiếp đón rất nồng nhiệt khiến nhà phát hành đã bật đèn xanh để tạo ra phần 2 ( cũng thành công xuất sắc không kém ) .

8. Fishing Hook

Nền tảng: Android / iOS

Năm phát hành: 2015

Nhà phát hành: mobirix

Giá game: Miễn phí

Tải game: Fishing Hook trên Android 

Tải game: Fishing Hook trên iOS

Fishing Hook là game câu có phải dùng lực rất nhiều, khi cá cắn câu, người chơi phải liên tục quay tay quay ảo trong game để tăng lực kéo, nếu lực kéo được duy trì đạt chỉ số game nhu yếu thì con cá sẽ bị hạ gục. Không những thế game còn có chính sách ngày – đêm để biến hóa bầu không khí giúp tăng thưởng thức cho người chơi .Game có chính sách đánh boss, người chơi sẽ săn những con cá khủng ( cá mập, cá trình, … ), những con cá này yên cầu người chơi phải quay tay liên tục với cường độ cao trong một khoảng chừng thời hạn khá lâu. Game tương hỗ đến 16 ngôn từ và có mạng lưới hệ thống xếp hạng ( update khi chơi trực tuyến ) giúp lưu lại những chiến tích hào hùng của người chơi .

9. Fishing Clash

Fishing Clash có một điểm vô cùng mê hoặc là được cho phép người chơi tăng cấp những con cá để chúng mang lại lượng tiền cao hơn cho những lần câu sau. Bên cạnh đó, người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những item giúp tăng tỉ lệ câu cá thành công xuất sắc như tăng lực kéo, giảm lực của cá để câu dễ hơn, …Game có một mạng lưới hệ thống bảng xếp hạng khi chơi trực tuyến, người chơi càng câu được nhiều cá hay câu được những con cá xịn thì sẽ có được thứ hạng cao mà hạng càng cao thì phần thưởng nhận được sẽ càng có giá trị. Fishing Clash có mạng lưới hệ thống trách nhiệm nhiều mẫu mã giúp người chơi có thêm tiềm năng để phấn đấu .

10. Fishing: North Atlantic

Nền tảng: PlayStation 4 / Windows

Năm phát hành: 2020

Nhà phát hành: Misc Games

Giá game: 196.000 VND

Tải game: Fishing: North Atlantic trên PC

Fishing : North Atlantic có lối chơi tập trung chuyên sâu vào những chiếc du thuyền sang chảnh, xa hoa khi người chơi có thể tích tiền mua thuyền hay tăng cấp những chỉ số để thuyền của bạn hoàn toàn có thể ra biển lớn. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể câu cá theo nhiều cách khác nhau như : dùng cần câu để chill hoặc phóng một ngọn giáo kết liễu con mồi một cách nhanh gọn, …

Với đồ họa siêu thực của mình, thế giới trong game hiện lên rất hoành tráng không khác gì những thắng cảnh ngoài đời thật khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Fishing: North Atlantic còn có cơ chế thời tiết vô cùng ấn tượng khi liên tục thay đổi từ trời mua, tuyết, đến những cơn bão thách thứ tài lái tàu của người chơi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được tựa game câu cá offline tương thích với lối chơi của bản thân. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Source: thabet
Category: Game bài