‎make up: trang điểm cho búp bê

# 1 đánh giá trò chơi ăn mặc cho các cô gái. chơi miễn phí!

thời trang! sự hào nhoáng! Trang điểm và mô hình! Glam búp bê trang điểm – Thời trang Mania! Là một trò chơi thiết kế thú vị và ăn mặc cho các cô gái nơi bạn có thể làm cho người mẫu của bạn trông tốt hơn barbie! Tất cả những gì bạn phải làm là thiết kế các phong cách, trang điểm và tóc mới nhất, sau đó ăn mặc mỗi mô hình cho đến khi cô ấy trông hoàn hảo!

Barbie có thể nghĩ rằng cô ấy đã có stylist tốt nhất trên thế giới, nhưng bạn sẽ chỉ cho cô ấy! Chạy spa thời trang của riêng bạn có nghĩa là bạn có thể thiết kế và chọn mỗi bộ trang phục, từ giày và ví đến váy, váy, mũ, trang sức và các phụ kiện khác. Các cô gái mô hình đang trông cậy vào bạn để làm cho họ trông tuyệt đẹp. Chọn các thiết kế tốt nhất và đừng để chúng xuống!

Khi các mô hình của bạn mặc quần áo, đã đến lúc thêm trang điểm! Chọn các màu tốt nhất và thêm chúng bằng màn hình cảm ứng, chỉ là đúng số lượng để chúng trông tuyệt đẹp! Chọn một kiểu tóc tuyệt vời và bạn đã sẵn sàng cho một đêm trên thị trấn!

Tính năng, đặc điểm:
– Thiết kế thời trang tốt nhất cho các mô hình.
– Chọn trang phục, kiểu tóc và trang điểm cho mỗi cô gái.
– Thêm các phụ kiện như giày, trang sức và mũ.

Cách chơi:
– Sử dụng màn hình cảm ứng để chọn thời trang khác nhau.
– Thêm trang điểm và chọn kiểu tóc với màn hình cảm ứng.
– Không thích thiết kế của bạn? Thật dễ dàng để thay đổi chúng!

Giá thuê bao và các điều khoản:
Ứng dụng này cung cấp đăng ký tự động gia hạn hàng tuần ở mức 4,99 đô la / tuần để cung cấp quyền truy cập không giới hạn và các tính năng cao cấp khác.

Thanh toán sẽ được tính vào thẻ tín dụng được kết nối với tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận mua đăng ký ban đầu. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và chi phí gia hạn sẽ được xác định. Bạn có thể quản lý đăng ký và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách truy cập cài đặt tài khoản của bạn sau khi mua hàng. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.

Việc bạn sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản dịch vụ có sẵn tại https://www.pocketpriccrinc.com/terms-of-use.
Bộ sưu tập và sử dụng dữ liệu của bạn phải tuân theo Chính sách quyền riêng tư có sẵn tại https://www.pocketpriccrinc.com/privacy-policy.

Sự cố, đóng băng, bọ, bình luận, phản hồi?
Vui lòng thả chúng tôi một dòng tại https://www.pocketprincessinc.com/contact-us

Thông điệp quan trọng để mua hàng:
– Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý bỏ túi Chính sách bảo mật của Công chúa: https://www.pocketprincessinc.com/privacy-policy.
– Vui lòng xem xét rằng ứng dụng này có thể bao gồm các dịch vụ bên thứ ba cho các mục đích cho phép hợp pháp hạn chế.

Về túi công chúa
Pocket Princess Designs Cuộc phiêu lưu ảo ma thuật với một nhiệm vụ – để làm cho trẻ em hạnh phúc. sáng tạo. được phong cách. Hãy vui vẻ. Hãy là một cô gái công chúa bỏ túi.

Thông điệp quan trọng cho phụ huynh
Ứng dụng này miễn phí để chơi và tất cả nội dung là miễn phí với quảng cáo. Có một số tính năng trong trò chơi nhất định có thể yêu cầu mua bằng tiền thật.

Khám phá nhiều trò chơi miễn phí hơn với Pocket Princess
– Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/ucm1oj9iscm-rzdpehuqdkfg
– Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: http://www.pocketprincessinc.com/

Source: thabet
Category: Game bài