‎Fishing Clash: Game câu cá

Sở thích phổ biến nhất ở ngay trong túi của bạn! Tham gia cùng 15 triệu tay câu đã chơi Fishing Clash và bắt đầu bắt các loài cá khác nhau trong trò chơi câu cá offline chân thật nhất. Đến lúc đi câu rồi!

Câu cá thể thao cũng là một cách sống
Thử nghiệm môn thể thao phổ biến nhất trong thế giới của Fishing Clash – trò chơi câu cá miễn phí dành cho thiết bị di động! Tham gia vào các sự kiện thể thao và các giải câu cá, tranh tài cùng bạn bè trong chế độ PVP và tận hưởng cuộc phiêu lưu câu cá ở những ngư trường nổi tiếng thế giới như sông Nile hoặc hồ Biwa!

Câu hàng trăm loài cá khác nhau
Với cực nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể chắc rằng lưỡi câu của mình sẽ bắt được nhiều loài cá khác nhau. Ở cấp thấp bạn có thể câu các loài cá thường gặp như cá chép, cá rô hoặc cá trê. Khi bạn tăng cấp, đi đến những địa điểm kì thú hơn và trang bị mồi hiếm,sẽ chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi bạn có thể trổ tài với arapaima, cá mập hoặc loài quái vật biển nào đó! Bạn sẽ câu được một con to đến đâu nào?

Câu cá cả năm
Bất kể mùa xuân, mùa hè hay mùa đông, trong trò chơi giả lập của chúng tôi bạn có thể đến các con sông, hồ hoặc đại dương gần nhất bất cứ khi nào bạn muốn. Cho dù không phải đang mùa câu hay bạn đang khởi động cho mùa giải kế tiếp, hãy chơi Fishing Clash nhé! Với đồ họa 3D chân thật và các ngư trường nằm ở trung tâm của thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy như đang đi câu thật sự vậy, đứng trên bờ và cầm cần câu – chiến đấu với một con cá lớn!

Đối mặt các người chơi khác trong PVP thời gian thực!
Nếu bạn thích tranh tài, thì không có trò chơi câu cá nào tuyệt vời hơn đâu! Trong Fishing Clash bạn có thể tham gia vào nhiều chế độ PVP khác nhau: các ván thách đấu, các giải đấu và các sự kiện hằng ngày chỉ là khởi đầu mà thôi! Mỗi ngày bạn có thể thử thách chính bản thân trong trò chơi câu cá offline: bắt những loài cá hiếm và nhận nhiều phần quà đặc biệt! Sau đó bạn có thể kết nối và tương tác với các tay câu khác – bạn thậm chí có thể tham gia một hội câu cá hoặc một ra một hội riêng và tranh tài trong các sự kiện dành cho hội!

Các địa điểm choáng ngợp
Du lịch đến những địa điểm hoạt hoạ xinh đẹp và chân thực của thiên nhiên trên khắp Châu u, Bắc và Mỹ La Tinh và Châu Á! Bắt đầu ở Florida và đi đến hồ to nhất của Alabama – Hồ Guntersvile. Điểm dừng chân kế tiếp sẽ là Sông Kenai, điểm câu cá thể thao nổi tiếng nhất ở Alaska, đặc biệt được biết đến với cá hồi và cá hồi cầu vồng và sau đó bạn có thể đi câu ở Sông Amazon, Sông Nile và nhiều điểm xinh đẹp khác được vẽ thủ công!

Được thiết kế bằng lòng nhiệt huyết/niềm đam mê với câu cá
Fishing Clash là một giả lập câu cá cho di động có chất lượng cao nhất. Nó là sự kết hợp giữa giả lập câu cá, ứng dụng ngoài trời và trò chơi thể thao, chắt lọc những tính năng tốt nhất từ chúng. Hãy quên những ứng dụng tiên đoán câu cá đi – TẢI NGAY và tận hưởng trải nghiệm chân thật nhất trong thể loại game câu cá.

Source: thabet
Category: Game bài