Tải Darkness Rises – Cuộc chiến của những vị thần | Game ARPG

Darkness Rises được xem là siêu phẩm game ARPG ngay tại thời điểm ra mắt nhưng đến nay thì sức hút của tựa game này vẫn duy trì khá cao. Với những bạn yêu thích game ARPG thì đừng bỏ lỡ Darkness Rises nhé. 

I. Thông tin game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ họa: Đồ họa 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: NEXON Company
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt game: 21/6/2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Darkness Rises

Darkness Rise là lấy toàn cảnh một cuộc xâm lăng giật mình vào quốc tế loài người của tộc Orc. Câu truyện bắt nguồn từ đại chiến giữa thiên thần và hung thần quỷ ác từ hàng ngàn năm về trước. Trong mặt trận quyết liệt đó, Kad-el – một vị thần tối cao đã quyết tử thân mình để phong ấn bọn hung thần quỷ ác về quốc tế ngầm .Nhiều năm sau hình thành một vương quốc có tên Losteria. Đây từng là địa phận của bọn quái vật tộc Orc. Người dân nơi đây đã dùng vũ khí đánh đuổi chúng và dành lấy vùng đất phì nhiêu này. Từ đó, đại chiến giữa con người và tộc Orc khởi đầu xảy ra .

Cốt truyện

Cốt truyệnBạn vào vai một chiến binh dưới sự chỉ huy của lãnh chúa Roderick. Với sự trợ giúp của Công nương Clara – con gái lãnh chúa, cùng Helene – Pháp sư tối cao thành Thiết Vệ, bạn đã tham chiến và mang về những thành quả tích cự để đẩy lùi được những đợt tiến công điên cuồng của loài Orc vào thành tháp này .

III. Gameplay Darkness Rises

1. Lối chơi

Về chính sách chơi thì Darkness Rises có tổng số 3 chính sách : PvP, Co-op và PvE .Chế độ PvE gồm có những màn chơi chính xuyên suốt quy trình tham gia game. Trong PvE thì lại có thêm 5 tính năng khác gồm có : Story, Adventure, Gold Dungeon, Daily Dungeon và Infinity Tower .

 • Story: Trong PvE cốt truyện của game được chia thành các chap. Người chơi sẽ lần lượt trải qua các chap cho đến khi hoàn thành.  
 • Adventure: Sau khi hoàn thành các chap, chúng ta sẽ vào chế độ Adventure để cày tiền và kinh nghiệm. Nơi đây cũng được chia thành các trạm và điểm cuối sẽ là Boss lớn nhất.
 • Gold Dungeon: Tính năng chiến đấu Gold Dungeon được ví như một mỏ vàng để cày tiền. Lính sẽ liên tục ùa ra, công việc của ta là tiêu diệt hết bọn chúng.
 • Daily Dungeon: Cách chơi giống với Gold Dungeon, chỉ khác bạn sẽ nhận được đá quý là thay vì nhận được vàng như Gold Dungeon. Bạn hãy sử dụng những viên đá này khi bạn cần nâng cấp trang thiết bị.
 • Infinity Tower: là nơi giúp bạn tự tìm thấy trang thiết bị cho bản thân. Phó bản này được bố trí giống như một tòa tháp với tổng cộng 50 tầng. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi tầng sẽ là tiêu diệt một con Boss  canh giữ tầng tháp đó. Có số liệu cảnh báo về mức độ khó và điều kiện sức mạnh ở các tầng vì thế bạn nên cân nhắc đến việc chọn tầng tháp sao cho phù hợp. 

Chế độ PvP

Chế độ PvEChế độ chơi Co-op. Với chính sách Co-op thì bạn hoàn toàn có thể lập tổ đội để chinh phục phó bản. Boss trong Co-op mạnh hơn rất nhiều nên một tổ đội tuyệt vời và hoàn hảo nhất mới hoàn toàn có thể hạ gục được nó. Phần thưởng của chính sách này là đồ hiếm vô kể. Hai phó bản Co-op phổ cập, đó là Duo Dungeon và Raid .

Chế độ Co-op

Chế độ Co-opChế độ PvP. Chiến trường tranh tài trực tuyến sẽ giúp tất cả chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc sử dụng chuỗi chiêu thức. Hiện tại có 4 kiểu chiến đấu PvP gồm có : Ranked Match, Duel PvP, Team PvP và Skirmish .

Chế độ PvP

Chế độ PvP

2. Nhiệm vụ

Tương tự như những tự game khác, game Darkness Rises có những trách nhiệm hàng ngày mà người chơi cần thực thi. Sau khi triển khai xong những trách nhiệm hàng ngày như tàn phá quái hay đăng nhập tiếp tục người chơi sẽ nhận được thưởng kim cương .

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngàyChúng thường nhu yếu những thứ đơn thuần như triển khai xong một Hầm Vàng, mở rương vũ khí / giáp, hoặc triển khai xong một Nhiệm vụ Tuần. Mỗi trách nhiệm đáng giá một lượng “ Điểm hoạt động giải trí ” nhất định. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số điểm có được từ thanh bên dưới. Ở những mốc nhất định, bạn hoàn toàn có thể nhận những phần thưởng giá trị như vàng, điểm kỹ năng và kiến thức và thậm chí còn cả Đá Quý. Bạn nên cố gắng nỗ lực triển khai xong hàng loạt những Nhiệm vụ Ngày trước khi hết ngày. Ngoài ra, bạn cũng có những Nhiệm vụ Tuần. Không giống Nhiệm vụ Ngày, bạn cần “ nhận tay ” một Nhiệm vụ Tuần trước khi hoàn toàn có thể hoàn thành xong nó .

Nhiệm vụ tuần

Nhiệm vụ tuầnBạn cần phải triển khai xong chúng theo tuần tự, do đó hãy luôn bảo vệ kiểm tra lại và mở màn một trách nhiệm mới ( Việc này mạng lưới hệ thống game sẽ tích cực nhắc nhở bạn ). Giống như những Nhiệm vụ Ngày, bạn sẽ được thưởng Điểm hoạt động giải trí, nhưng đồng thời cũng nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề và vàng nữa. Vì những trách nhiệm này yên cầu rất nhiều sự góp vốn đầu tư để hoàn thành xong, Nhiệm vụ Tuần hoàn toàn có thể cho bạn những món đồ rất chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể nhận được Rương Bột mài bóng, Đá Quý, Rương Đá Nâng cấp và nhiều thứ khác, vậy nên chúng trọn vẹn xứng danh để bỏ thời hạn triển khai .

3. Nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Darkness Rises gồm 5 lớp nhân vật như Warrior ( Chiến Binh ), Wizard ( Pháp Sư ), Berserker ( Đấu Sĩ ), Assasin ( Sát Thủ ), Archer ( Cung Thủ ). Mỗi hệ phái đều có một sở trường và cách đánh riêng không liên quan gì đến nhau .Chiến Binh thì có lượng giáp chống chịu lớn và lượng sát thương không thay đổi. Chiến Binh là lớp nhân vật có chỉ số phòng thủ cao nhất trong những thuộc tính và khá cân đối giữa vận tốc, sức mạnh và năng lực kháng hiệu ứng .

Chiến binh

Chiến binhPháp Sư thì có năng lực thi triển chiêu thức trên khoanh vùng phạm vi AOE rộng và liên tục. Pháp Sư là lớp nhân vật chuyên về sát thương và có năng lực đánh xa. Tuy nhiên, lượng máu và thủ của Pháp Sư có chỉ số khá thấp .

Pháp sư

Pháp sưĐấu Sĩ thì lại rất khỏe về lượng máu, đồng thời sát thương từ đòn đánh cực kỳ cao. chỉ số thuộc tính đại diện thay mặt cho phe phái tiến công. Đó chính là bởi chỉ số công, máu là hai thuộc tính cao điểm nhất ở lớp nhân vật Đấu Sĩ. Kỹ năng có lượng sát thương cao đồng thời có những kiến thức và kỹ năng AOE rộng nhưng điểm yếu của Đấu Sĩ lại nằm ở vận tốc cực thấp .

Đấu sĩ

Đấu sĩSát Thủ thì theo khuynh hướng vận tốc và gây sát thương chí mạng. Nhờ vào vận tốc tiêu biểu vượt trội kèm theo kỹ năng và kiến thức né, Sát Thủ là lớp nhân vật có bộ kỹ năng và kiến thức chiếm hữu nhiều hiệu ứng như hất tung kẻ địch, combo khiến cho quân địch rơi vào tình thế khó khăn vất vả .

Sát thủ

Sát thủCung Thủ chiếm hữu những hiệu ứng gây đẩy lùi hoặc choáng. Cung Thủ như sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa 2 lớp nhân vật cũ là Sát Thủ và Pháp Sư. Cung Thủ vừa có vận tốc ra đòn siêu nhanh của Sát Thủ, lại có năng lực diệt địch diện rộng ở tầm xa của Pháp Sư .

Cung thủ

Cung thủ

4. Kỹ năng

Về phần kỹ năng và kiến thức chiến đấu và chỉ số sức mạnh, Skill mặc định gồm 5 chiêu thức gồm có : 4 chiêu thường và 1 Ultimate .

Kỹ năng

Kỹ năng

Tuy nhiên, các ô trống skill sẽ bị khóa và cần phải đạt tới level thích hợp thì mới có thể mở được.

Bên cạnh đó, tất cả chúng ta còn được phép tùy chỉnh nhiều bộ chiêu thức cho những chính sách chơi khác nhau. Điều này tạo điều kiện kèm theo thuận tiện hơn trong quy trình chiến đấu, giúp người chơi đỡ tốn nhiều thời hạn cho việc chỉnh sửa kiến thức và kỹ năng trước khi ra mặt trận .

Kỹ năng

Kỹ năngCác chỉ số được chia làm 6 tiêu chuẩn nhìn nhận : ATK, DEF, HP, Crit Activation, DMG Decrease và DEF Pen. Đây là những chỉ số cơ bản của mỗi nhân vật. Các chỉ số này hoàn toàn có thể tăng cấp, nhưng sẽ phải cần đến những nguyên vật liệu thiết yếu .

5. Vũ khí

Một set đồ không thiếu gồm có 8 phụ kiện :

 1. Vũ khí
 2. Nón
 3. Y phục
 4. Áo choàng
 5. Dây chuyền
 6. Nhẫn
 7. Bông tai
 8. Bùa hộ mệnh.

Vũ khí

Vũ khíĐây là bộ trang bị giúp tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Trang phục giúp tăng vẻ đẹp, tạo hình mê hoặc hơn cho nhân vật. Độ quý và hiếm của trang bị được sắp xếp theo những rank từ N đến S.

6. Kẻ thù

Chiến Boss là một trong những điểm mạnh của Darkness Rises. Những trận chiến boss luôn khiến người chơi đã mắt với những tung chiêu cực đã mắt. Các boss cực khủng trong Darkness Rises phải kể đến Orc Warlord, Makara, Death Knight, Kassad, Adriana, Zod, …Orc Warlord là boss tiên phong mà tất cả chúng ta phải hủy hoại. Orc Warlord sẽ không tiến công áp sát. Hắn ta chỉ giữ khoảng cách và ném lao của mình. Nhưng khi tức giận, Orc này sẽ lao tới húc hẳn vào người chơi và tung vài cú đấm thẳng mặt .

Orc Warlord

Orc WarlordHình dạng Makara nhìn vô cùng đáng sợ, giống với những quái vật trong truyền thuyết thần thoại cổ xưa. Makara hoàn toàn có thể sử dụng sét để tấn cống người chơi. Makara sẽ dùng đuôi tiến công người chơi, hoặc hoàn toàn có thể lao tới vồ hẳn vào đối thủ cạnh tranh .

Makara

MakaraDeath Knight khá phong phú trong phương pháp chiến đấu với thanh đao khổng lồ chuẩn bị sẵn sàng lao tới chém đối thủ cạnh tranh. Death Knight còn có những đòn đánh tạo lửa gây sát thương diện rộng .

Death Knight

Death KnightKassad có khung hình được cấu trúc từ cát và đá và vẻ bên ngoài khá đô con. Vì thế, phương pháp tiến công cơ bản của những kẻ đô con sẽ là “ lấy thịt đè người ”. Người chơi cẩn trọng vì Kassad sẽ dùng đòn này để tiếp cận tiềm năng khi ở xa .

Kassad

KassadAdriana là hiện thân của loài nhện, cưỡi trên mình một con nhện chúa khổng lồ. Sức mạnh của Adriana là năng lực làm chậm và dồn sát thương. Combo nhả tơ độc của Adriana, người chơi sẽ bị giảm vận tốc chạy phối hợp tia sáng diệt trừ được bắn ra từ miệng con nhện chúa khá khó tránh vì hiệu ứng làm chậm và tầm tác động ảnh hưởng của tơ nhện là rất lớn .

Adriana

AdrianaZod rất khó để bị hủy hoại, cả sức tiến công và độ trâu bò của Zod đều hơn hẳn so với những Boss khác. Khả năng của Zod là dùng lửa để tiến công người chơi, thường thì sẽ là những quả cầu lửa, mạnh hơn nữa là tia lửa tiêu diệt được Zod phun ra từ miệng của mình .

Zod

Zod

IV. Đồ họa và âm thanh của Darkness Rises

1. Đồ họa

Chất lượng đồ họa đỉnh điểm góp thêm phần vào sự thành công xuất sắc của game rất lớn. Hầu hết những người chơi nhìn nhận đồ họa cụ thể, nhân vật quyến rũ, kỹ năng và kiến thức sôi động. Những đòn kết liễu vô cùng thích mắt với những pha “ Fatality ” kiểu Rồng Đen ( Mortal Kombat ) khiến người xem mãn nhãn và không hề rời mắt khỏi nhân vật .

Đồ hoạ

Đồ hoạMàu sắc chủ yếu trong game vừa u tối lại vừa hấp dẫn đến không ngờ. Ngoài ra, những kỹ năng và kiến thức siêu cấp của nhân vật cũng thực sự xứng tầm “ chiêu cuối ”, khi vừa thích mắt lại vừa gây ra sát thương cực lớn .

Đồ hoạ

Đồ hoạDarkness Rises đã nâng lên một tầm cao mới qua việc vận dụng góc nhìn thứ 3 phối hợp với tính năng tương hỗ máy quay gần và xa. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Play Together. Chúc bạn chơi game vui tươi ! được ca tụng là một trong những mẫu sản phẩm game mobile đẹp nhất .

2. Âm thanh

Âm thanh nhạc nền mang đem cảm xúc đầy sức mạnh. Trong những trận chiến thì âm thanh chém giết và những pha tung đòn cần nâng cao nhịp độ trận đấu và hấp dẫn người chơi .

V. Cấu hình tối thiểu Darkness Rises

Android: 4.4 trở lên

iOS:  11.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Darkness Rises. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Darkness Rises đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 158 lượt xem

Source: thabet
Category: Game