Hướng dẫn tải game hero 3 miễn phí về máy tính (Heroes III)

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải game Hero 3 phiên bản Might and Magic,  nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé vì typhu88.win sẽ chia sẻ chi tiết, giới thiệu về trò chơi này, cách chơi cũng như các bước tải chi tiết nhất!.

Giới thiệu về game Hero 3

Heroes III thuộc thể loại giải pháp theo lượt được tăng trưởng bởi John Van Caneghem tại hãng New World Computing và công ty The 3DO Company. Tựa game này từ khi ra đời vào năm 1999 đã nhanh gọn trở thành game giải pháp tầm cỡ đánh theo lượt được rất nhiều người chơi thương mến .
Tại Nước Ta game show thường được những game thủ gọi tắt là game Hero 3. Trò chơi này chính là sự trộn lẫn và hòa quyện giữa yếu tố nhập vai RPG cơ bản cùng những kế hoạch tăng trưởng đội quân về lâu dài hơn .
Game hero 3

Trong game Hero 3 người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khám phá kho báu, bản đồ, chiến đấu cùng với đội quân của mình. Bên cạnh đó có thể khái quát 3 mảng hoạt động chính trong game là: khám phá, xây dựng thành phố và chiến đấu. Đặc biệt nhiệm vụ khám phá bản đồ vương quốc Erathia thần tiên được đánh giá là phần thú vị nhất của Hero 3.

Hiện nay có 3 phiên bản của game Hero 3 thông dụng nhất là :

 • Heroes of Might and Magic III ( Complete Edition )
 • Horn of the Abyss
 • Wake of Gods

Hướng dẫn tải game Hero 3

Để có tải game Hero 3 miễn phí thì cũng không quá phức tạp hay khó khăn. Bạn có thể tham khảo ngay các bước tải các phiên bản chính của trò chơi này dưới đây.

 • Bước 1: Tìm địa chỉ tải game

Hiện nay bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa tải game Hero 3 trên google là sẽ Open rất nhiều những địa chỉ hoặc link tải game. Lúc này bạn cần chọn một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để click vào tải game .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm link tải : Tại đây .

Tìm link tải game hero 3

 • Bước 2: Truy cập vào link tải

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ tương thích bạn hãy click vào link Download. Lúc này giao diện của mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra .
Bạn thực thi nhấn vào mục tài về thông tin tài khoản có hình đám mây chứa mũi tên. Bạn nhớ đăng nhập thông tin tài khoản bằng google hoặc facebook mới hoàn toàn có thể tải nhé !

dang nhap de tai

 • Bước 3: Chọn thư mục lưu file

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục lưu file trên máy. Lưu ý vì file chưa nén nên hãy thực hiện chọn thư mục còn nhiều dung lượng bộ nhớ nhé!

Sau khi chọn xong ổ lưu bạn hãy thực thi nhấn vào nút xác nhận
Chọn xác nhận để tải heros III

 • Bước 4: Giải nén file tải về

Bạn đợi trong ít phút để mạng lưới hệ thống triển khai tải file về. Sau khi hoàn tất bước tiếp theo bạn cần triển khai giải nén cho file bằng ứng dụng Winrar. Nếu trường hợp chưa có ứng dụng giải nén thì bạn sẽ phải tải về và thiết lập trước khi giải nén. Đồng thời trong file lúc này sẽ 2 bản tiếng anh và tiếng việt, bạn chọn chơi bản nào thì hãy giải nén bản đó .

 • Bước 5: Mở game Hero 3

Sau khi file đã được giải thì bạn mở file ra và triển khai click vào Heroes3. exe .

 • Bước 6: Cài đặt game

– Chạy Setup để thiết lập game Hero 3. Nếu bạn muốn chọn nơi setup thì vào phần Options
– Ấn Install để thiết lập
– Vào phần Patch chạy file patch và ấn Update .

Chơi game Hero 3 như nào?

Cách chơi và luật chơi game Hero 3 này được nhìn nhận là khá đơn thuần. Theo đó thì người chơi sẽ phải triển khai tinh chỉnh và điều khiển những nhân vật người hùng ( Hero ) đi từng lượt theo một khoảng cách nhất định trong ngày. Đồng thời khi hết lượt thì bạn sẽ phải đợi đối thủ cạnh tranh hoàn tất lượt đi của mình .

Các hoạt động chính người chơi là: Khám phá, chiến đấu và xây dựng thành phố. 

 • Việc tò mò những map quốc tế : Nó sẽ giúp bạn tìm được những khu vực mới mẻ và lạ mắt trong vương quốc giả tưởng Erathia. Đặc biệt những những vùng đất mới này hoàn toàn có thể chứa đựng tài nguyên, kho tàng, ma thuật, yêu tinh hay quái vật long dong .
 • Việc kiến thiết xây dựng thành phố : Chính là khi bạn sử dụng tài nguyên để tăng cấp những khu công trình, cũng như giảng dạy và tạo thêm lính mới trong đội quân chinh phục .
 • Chiến đấu : Đây là tiềm năng ở đầu cuối sau thời hạn bạn mày mò và thiết kế xây dựng. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn tăng hiệu suất tài nguyên, đồng thời đổi khác những dạng lính để tạo nên sự phong phú cho đội quân của mình .

Bạn sẽ sử dụng chuột máy tính để điều khiển và thực hiện các thao tác trong game. Đặc biệt vì mỗi bước đi của tướng trong trò chơi này đều có giới hạn, vì vậy bạn phải tính toán cẩn thận và khéo léo cho từng bước di chuyển này.

Ở khu vực bên phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin tướng, map cùng địa thế căn cứ nhà chính của bạn. Vị tướng này chính là hình ảnh tượng trưng cho quân đội mà hero này có. Thông thường sẽ có tối đa 7 loại sinh vật dưới trướng hero. Nếu muốn nhận thêm lính thì người chơi phải triển khai đưa hero trở lại phía trước cổng thành .
Để xem được những thông tin về tướng của đối phương thì bạn hoàn toàn có thể click chuột phải, đồng thời nhấn và vận động và di chuyển đến biểu tượng thanh kiếm chiến đấu với đối thủ cạnh tranh. Lúc này khung màn hình hiển thị bộc lộ trận đấu sẽ hiện ra .

Kết luận

Trên đây là cách tải game Hero 3 cực kỳ chính xác và nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn tải game về máy thành công. Đừng quên tải app Typhu88 để tham gia nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé.

Source: thabet
Category: Game