Tải game Rules of Survival – Game sinh tồn mới nhất cho điện thoại.

Tải game Rules of Survival ( RoS ) là tựa game sinh tồn đình đám hiện nay, được phát hành bởi NetEase Games. Đây là một siêu phẩm game online mobile đang đứng top đầu trên các thiết bị điện thoại Android, IOS, và iPad, được có hàng triệu lượt Download trên App Store, Google Play.

Với kiểu game chiến thuật bắn súng kết hợp với map chơi rộng, Rules of Survival mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong game. Đã có rất nhiều người tham gia, vậy bạn có muốn Tải Rules of Survival về điện thoại để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt này không?

Tải game Rules of Survival miễn phí – Game sinh tồn online cho Android

Để mở màn tham gia vào Rules of Survival người chơi cần phải đăng nhập vào game trải qua thông tin tài khoản Facebook. Đến với Rules of Survival người chơi hoàn toàn có thể tham gia với người quốc tế rất đơn thuần .

Khi tham gia vào game người chơi có thể bắt đầu trận đấu với 3 chế độ chơi khác nhau: Đấu đơn, Đấu Rank, Đấu Đội.
– Tính năng Đấu Đơn: Cho phép người chơi giải trí ngay tức thì, chỉ cần sau 6 giây là bạn có thể tìm được phòng để bắt đầu trận đấu. Để sinh tồn bạn cần phải khéo léo tiêu diệt hết 119 người còn lại để dành chiến thắng.
– Tính năng Đấu Rank: Người chơi có thể leo Rank với nhiều mức Rank hấp dẫn: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Đế Vương. Hệ thống Rank trong Rules of Survival cực kỳ hấp dẫn. Càng rank cao bạn sẽ gặp được rất nhiều cao thủ khác.

– Tính năng Đấu Đội : Có thể nói đây chính là điểm hấp dẫn trong game, bạn không chỉ chơi đơn mà còn chơi cùng đồng đội của mình. Với tính năng tạo đội 2 người, 4 người, 5 người, solo sẽ giúp bạn có những trận đấu gay cấn hơn .Chú ý : Việc chạy BO trong game cũng rất thiết yếu. Mỗi vòng BO sẽ được rút ngắn sau 3 phút. Bạn cần phải lượm đồ thật nhanh rồi chuyển dời vào khu vực bảo đảm an toàn. Sẽ có 6 vòng bo trong game bạn cần phải quan tâm. Chạy làm thế nào để tránh mắc bẫy của đối thủ cạnh tranh .

Một số thủ thuật giúp bạn TOP 1 game Rules of Survival

– Chọn vị trí nhảy xuống quen thuộc, ưu tiên những vị trí xa với đường bay trong Map chơi .– Tìm kiếm nhà gần nhất để nhặt súng và những trang bị khác .– Đi ngồi sẽ giúp nhân vật không gây ra tiếng động, giúp bạn tàn phá kẻ địch nhanh gọn .– Di chuyển nằm trong những bụi cỏ .

– Nhảy trái phải mỗi khi gặp kẻ địch bắn từ xa.

Còn rất nhiều các tính năng hay khác của Rules of Survival được cập nhập tại Page của game. Để biết thêm thông tin, hay chia sẻ bạn hãy tham gia vào:
Facebook: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
YouTube: https://www.youtube.com/c/RulesofSurvival

Source: thabet
Category: Game