Top 10 game sinh tồn trên đảo hoang nên trải nghiệm ngay

Có bao giờ bạn từng nghĩ mình sẽ sống ra sao nếu lạc trên đảo hoang không nào? Câu trả lời cho những tò mò và thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay qua các tựa game sinh tồn chân thật nhất. Hãy cùng khám phá để xem bạn có vượt qua tất cả thử thách khốc liệt nhất để sinh tồn không nhé. 

Top 10 game sinh tồn trên đảo hoang

Top 10 game sống sót trên hòn đảo hoang

1. ARK: Survival Evolved

Bạn có từng nghĩ làm thế nào để sinh tồn trên một hòn đảo với khủng long và chúng ta sẽ vượt qua bao nhiêu khó khăn để sinh tồn trên đảo này, ARK: Survival Evolved đã làm được điều đó. ARK: Survival Evolved sẽ đem đến cảm giác chân thực nhất cho bạn trải nghiệm cảm giác sinh tồn khó khăn trên vùng đất với hơn 80 loài khủng long.

Bạn sẽ là một nhà sinh vật học Helena Walker, cô dần nhận ra những điều kỳ lạ đang sống sót trên hòn hòn đảo này và thời hạn như quay về thời tiền sử cổ đại mà con người chưa từng mày mò. Bạn phải nỗ lực vượt qua những thử thách khó khăn vất vả để sống sót, tăng trưởng và tò mò những huyền bí trong quốc tế mang tên “ ARK ” từ những công cụ thô sơ. Game hứa hẹn đem đến thưởng thức vô cùng mê hoặc .

2. Stranded Deep

Bạn sẽ sống sót sau một vụ rơi máy bay và bạn lênh đênh trên Thái Bình Dương và tìm thấy một hòn hòn đảo hoang. Stranded Deep sẽ khiến bạn trải qua trường hợp rình rập đe dọa tính mạng con người nhất và buộc bạn phải vận dụng hết năng lực để giải quyết và xử lý mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra. Người chơi sống sót đúng theo những gì từng Open trong trí tưởng tượng khi rơi vào tình thế sống sót trên hòn đảo hoang như thế nào .Chất lượng đồ họa được nhìn nhận là khá ấn tượng. Hình ảnh trong Stranded Deep có mức độ cụ thể cao, đặc biệt quan trọng là cây cối và hiệu ứng nước khi bạn nhìn từ chiếc bè trong thưởng thức game. Bạn đa phần dành thời hạn chế tạo vật dụng, công cụ, mái ấm, trong khi không hề quên việc tích lũy thức ăn và nước uống cho nhân vật khi lên được hòn đảo hoang .

3. Raft

Nếu bạn không muốn sống sót trên đất liền nhàm chán và muốn tìm cảm xúc mới lạ sống sót trên biển thì Raft sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối nhất cho bạn. Khi bước vào Raft, bạn sẽ thấy bản thân lênh đênh trên biển từ khi nào. Với một chiếc bè đơn thuần chỉ bằng 4 miếng ván nhỏ ghép thành cùng 1 chiếc móc tự chế trên tay. Nhiệm vụ của bạn sẽ là nỗ lực quăng chiếc móc của mình để kéo về những vật phẩm như ván, bình nước, lá cây hay những thùng chứa, … đang trôi dạt trên biển .Bạn sẽ bị ấn tượng với nhạc nền trong Raft với 5 bản nhạc nền liên tục đổi khác trong suốt quy trình chơi sẽ tạo cảm xúc phấn khởi trên hành trình dài phiêu lưu đầy gian truân của mình. Những hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng quăng móc hay chặt cây, đập những tảng càng làm tăng tính mê hoặc. Đồ hoạ tuy đơn thuần nhưng lại cực kỳ sinh động hứa hẹn không làm bạn tuyệt vọng .

4. Ocean Island Survival : New Survivor Building Home

Ocean Island Survival : New Survivor Building Home

Ocean Island Survival : New Survivor Building HomeOcean Island Survival : New Survivor Building Home sẽ đưa ra thử thách cho người chơi là sống sót trên hòn hòn đảo xinh đẹp Ocean. Bạn sẽ chiêm ngưỡng và thưởng thức câu chyện về một người đàn ông mắc kẹt trên hòn đảo hoang. Bạn trắng tay, sản xuất vũ khí và săn thú rừng. Khi bạn thuần hóa và săn bắt động vật hoang dã, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn giúp bạn sống sót từ hòn hòn đảo .Với đồ hoạ 3D không tính tiền, Ocean Island Survival : New Survivor Building Home mở ra cuộc phiêu lưu trên hòn hòn đảo sống sót khởi đầu với sự sống sót trong thời hạn khó khăn vất vả với những nguồn tài nguyên thô, sản xuất rìu gỗ, nhặt rìu, dao và súng trong game show. Đảo Ocean là trọn vẹn nguy hại, đầy động vật hoang dã hoang dã – người bạn duy nhất của bạn ở đây là tài nguyên vạn vật thiên nhiên. Một số người cổ đại cũng hoàn toàn có thể sống ở đây, vì bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy một số ít ngôi nhà hoang huyền bí .

5. Survivor Adventure: Survival Island

Survivor Adventure : Survival Island là tựa game mới được làm lại và được nâng cấp cải tiến theo cách tốt nhất của game show hành vi cổ xưa. Bạn phải một mình trong rừng nhiệt đới gió mùa. Khu rừng đầy rẫy những nguy hại và thậm chí còn không hề còn sống sót. Đảo sống sót không thuận tiện như bạn tưởng tượng đâu .Tìm kiếm thức ăn, kiến thiết xây dựng nơi trú ẩn khỏi quái vật, trồng cây, vũ khí bằng tay thủ công, thuần hóa hoặc săn bắn động vật hoang dã và sống sót. Mô phỏng sống sót mới này gồm có hệ thống chế tạo tiên tiến và phát triển, số lượng lớn tài nguyên khởi đầu, động vật hoang dã hoang dã và vũ khí. Sinh tồn và bằng tay thủ công mới đang chờ đón bạn mày mò. Điều quan trọng khi sống sót trên hòn hòn đảo : đây là nơi sinh sống của động vật hoang dã nguy hại nên mọi giá cố gắng nỗ lực săn thú, hoặc động vật hoang dã sẽ săn bạn .

6. Cube Life: Island Survival

Cube Life : Island Survival là game sống sót, thiết kế xây dựng khối, quốc tế mở, diễn ra trên một hòn hòn đảo xa xôi xinh đẹp. Hãy tưởng tượng bạn bị đắm tàu và mắc kẹt cho đến chết, bạn chỉ có ý chí sống sót. Bạn phải tò mò, kiến thiết xây dựng, sản xuất và chiến đấu theo cách của mình để sống sót. Như những game sống sót khác, bạn phải duy trì sức khỏe thể chất của mình, mày mò hang động, tích lũy tài nguyên và sản xuất những công cụ trên một hòn hòn đảo không xác lập. Hơn thế nữa, bạn phải tìm thức ăn, tò mò và thiết kế xây dựng trong ngày, ẩn náu, chiến đấu và sống sót khi màn đêm buông xuống trên hòn đảo .Cube Life : Island Survival cho phép bạn phong cách thiết kế và tạo những khu công trình thiết kế xây dựng trong quốc tế game show được tạo 3D giống như bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong trình chỉnh sửa game show. Không có số lượng giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn. Game tiến hành một tính năng được cho phép người chơi đăng tác phẩm của họ và san sẻ chúng với bạn hữu trực tuyến .

7. Island Is Home 2

Game Island is home 2

Island Is Home 2 lấy toàn cảnh sau một vụ đắm tàu, thuyền của bạn bị dạt vào bờ của một hòn hòn đảo nhiệt đới gió mùa. Bạn đang ở trong đại dương sâu thẳm, xung quanh chỉ có nước. Bạn phải sống sót ở nơi khắc nghiệt này. Con đường thoát khỏi hòn hòn đảo sẽ không thuận tiện. Cuộc phiêu lưu mới ở vùng nhiệt đới gió mùa chỉ mới mở màn .Trò chơi có một mạng lưới hệ thống bằng tay thủ công đơn thuần. Menu công thức hiển thị những công thức nấu ăn có sẵn cho thực phẩm, công cụ và khối kiến thiết xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ngôi nhà của mình trên một hòn hòn đảo bằng cách sử dụng những khối tường, mái nhà, ghế làm bằng đá hoặc gỗ. Điều tiên phong bạn phải có được những nguồn lực thiết yếu để sống sót. Bạn cần phải làm rất nhiều việc làm khác nhau như tích lũy gậy, chặt cây để lấy gỗ, tạo một cái cuốc hoặc một cái rìu để trích xuất tài nguyên nhanh hơn, nhìn xung quanh và chọn một nơi để ngủ, tạo lửa để không có động vật hoang dã hoang dã tiến công bạn vào đêm hôm ….

8. Ocean Is Home: Survival Island

Ocean Is Home : Survival Island là một tựa game sống sót tuy còn khá mới lạ nhưng cũng được khá đông game thủ yêu thích. Và giống với nhiều tựa game cùng thể loại sống sót khác, trách nhiệm của người chơi khi tham gia Ocean Is Home : Survival Island là giúp cho nhân vật của mình sống sót qua những chướng ngại và những điều kiện kèm theo khắc nghiệt trên hòn hòn đảo này .Điểm khác lạ mà người chơi thuận tiện thú vị với Ocean Is Home : Survival Island là được cho phép người chơi thiết kế xây dựng những địa thế căn cứ tôn vinh sự hữu dụng cùng những vũ khí hoàn toàn có thể sản xuất được một cách hài hòa và hợp lý. Qua đó bạn hoàn toàn có thể sản xuất ra những cơ ngơi đồ sộ, như một căn biệt thự nghỉ dưỡng, hay sản xuất ra những chiếc xe hơi, những khẩu súng trường tối tân ví dụ điển hình .

9. The Last Maverick – Survival PRO

The Last Maverick là một tựa game sống sót vô cùng kịch tính nhưng không kém phần mê hoặc. Game tái hiện chân thực, sôi động nhất về đại chiến sống sót giữa một hòn hòn đảo to lớn và bạn sẽ phải chứng tỏ sức mạnh của kẻ sống sót duy nhất. Với phong cách thiết kế và tăng cấp một chiếc bè độc lạ và biến nó thành nơi trú ẩn thực sự. Game cũng là thời cơ để bạn mày mò đại dương và hải đảo, sản xuất áo giáp và vũ khí mới, tích lũy tài nguyên để sống sót .The Last Maverick lôi cuốn nhiều người tham gia game show vì gameplay thuận tiện, điều khiển và tinh chỉnh mềm mại và mượt mà, tích hợp giữa thể loại phiêu lưu, sống sót và kiến thiết xây dựng. Bạn cũng hoàn toàn có thể lập nhóm với những người sống sót khác trực tuyến trong chính sách nhiều người chơi, quyết định hành động xem bạn có muốn cứu họ khỏi nạn đói hay không. Chế độ này sẽ mang đến sự hoảng sợ và nhiều giật mình cho bạn .

10. Survival Island: EVO 2 PRO

Game tương thích với người chơi thương mến thể loại sống sót hòn đảo hoang thì Survival Island : EVO 2 PRO chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và phân phối mọi nhu yếu. Cuộc phiêu lưu khởi đầu rồi và bạn hãy đi tìm thức ăn, tìm kiếm những nguyên vật liệu để kiến thiết xây dựng nhà cửa, tích trữ nước. Đừng quên mày mò cảnh đẹp vạn vật thiên nhiên hoang dã trong quy trình thưởng thức game show mê hoặc này nhé .Trong Survival Island : EVO 2 PRO bạn sẽ được đưa đến một hòn hòn đảo lạ lẫm với những loài động vật hoang dã hoang dã nguy hiêm, phải triển khai hàng tá trách nhiệm, cũng như tìm cách sống sót lâu nhất hoàn toàn có thể. Bạn không nhớ bạn đã đến hòn hòn đảo này như thế nào, nhưng giờ đây bạn đã bị mắc kẹt trong quốc tế tự nhiên. Sống sót ở đây sẽ không phải là trách nhiệm đơn thuần .

Survival Island: EVO 2 PRO một trò chơi sinh tồn offline thiết kế trên nền tảng đồ họa Unity 3D tuyệt đẹp với dung lượng nhẹ nhàng đầy mượt mà giúp bất kỳ chiếc smartphone nào cũng có thể trải nghiệm được nó.

Trên đây là top 10 game hot nhất lúc bấy giờ về sống sót trên hòn đảo hoang. Hy vọng những bạn yêu quý những game bài viết vừa ra mắt và san sẻ ngay với bè bạn. Chúc những bạn chơi game vui tươi .

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Source: thabet
Category: Game bài