Tải Game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends ( Tam Quốc Chí ) | Tinh tế

3. Ambition Mode

Chế độ này sẽ khác hoàn toàn với 2 chế độ trước. Bạn sẽ được hóa thân trong một viên tướng trẻ nhưng đầy tham vong. Mục tiêu là xây dựng được trang trại của riêng bản thân. Xây dựng được cung điện cho Hoàng Đế. Tại đây, ngoài những sự kiện hoàng tráng, những trận đánh hấp dẫn với các vị tướng nổi tiếng thì bạn còn có thế thu về hơn 700 đồng minh khác nhau. Từ đây, bạn có thể nâng cấp các cơ sở trong trại. Để có nhân lực, game thủ phải tham gia vào ba loại khác nhau của cuộc chiến. Thứ nhất là trận đánh Skirmish battles cung cấp vật liệu xây dựng tháp. Thứ hai là trận đánh Raid battles làm tăng sự nổi tiếng. Thứ 3 là trận đánh quy mô lớn Large-scale battles có thể tuyển dụng các đối tác mới.

Màn múa đao tuyệt đẹp trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends
Điểm hấp dẫn nhất của phiên bản này có lẽ nằm ở tính năng Edit Mode. Với Edit Mode bạn có thể tạo ra những vị tướng không đụng hàng thậm chí là có tính cách giống bạn để sử dụng trong Empire Mode hay Free Mode. Nhờ có những chỉ số như: giới tính, thể hình, dung mạo, phục trang, vũ khí, tuyệt chiêu,… Có lẽ nó sẽ tốn của bạn không ít thời gian hí hoáy tạo hình nhân vật. Ngoài ra, Edit Mode cũng cho phép bạn tạo những chú ngựa chiến, quân lính, cờ hiệu mang tính cá nhân.

Yêu cầu cấu hình máy cài game
Cấu hình máy tối thiểu

Màn múa đao tuyệt đẹp trong Dynasty Warriors 8 : Xtreme LegendsĐiểm mê hoặc nhất của phiên bản này có lẽ rằng nằm ở tính năng Edit Mode. Với Edit Mode bạn hoàn toàn có thể tạo ra những vị tướng không đụng hàng thậm chí còn là có tính cách giống bạn để sử dụng trong Empire Mode hay Free Mode. Nhờ có những chỉ số như : giới tính, thể hình, dung mạo, phục trang, vũ khí, tuyệt chiêu, … Có lẽ nó sẽ tốn của bạn không ít thời hạn hí hoáy tạo hình nhân vật. Ngoài ra, Edit Mode cũng được cho phép bạn tạo những chú ngựa chiến, quân lính, cờ hiệu mang tính cá thể .

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windos 8.1
 • Vi xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 256 MB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GB
 • Card video: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon X1950
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình máy khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
 • Vi xử lý: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 512 MB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 18 GB
 • Card video: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6850
 • Card âm thanh: Có
 • DirectX: DirectX 9.0c

Hướng dẫn cài game Dynasty Warriors 8 : Xtreme Legends
Bước 1
: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full rack về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Setup.exe

: Các bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full rack về máy tính.: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip: Chạy file Setup.exe

Bước 4: Nhấn nút Next

: Nhấn nút Next

Bước 5: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse ( hoặc để mặc định). Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

: Bạn hoàn toàn có thể chọn thư mục setup game bằng cách nhấn nút Browse ( hoặc để mặc định ). Sau đó nhấn nút Next để liên tục .

Bước 6: Ở bước này có 2 phần đó là Shortcut ( tạo biểu tượng của game) và Redist ( cài các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C++ và PhysX ( chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của bạn đã cài các phần mềm này chưa thì nên tích vào để cài đặt luôn. Chọn xong, bạn nhấn nút Install

: Ở bước này có 2 phần đó là Shortcut ( tạo biểu tượng của game) và Redist ( cài các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C++ và PhysX ( chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của bạn đã cài các phần mềm này chưa thì nên tích vào để cài đặt luôn. Chọn xong, bạn nhấn nút Install

Bước 7: Bắt đầu quá trình cài đặt game.

: Bắt đầu quy trình thiết lập game .

Bước 8: Cài đặt game thành công. Bạn nhấn nút Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

: Cài đặt game thành công xuất sắc. Bạn nhấn nút Finish để đóng hành lang cửa số setup .

Game Dynasty Warriors 8 bản Repack cài đặt xong là có thể chơi ngay đó.
Download : https://bit.ly/2COShlI
Dung lượng: 4,69 GB —– Loại file: ISO
Mã MD5: 28E5499E – 32B0EC6C – 02EC8F40 – C9514B3BGame Dynasty Warriors 8 bản Repack setup xong là hoàn toàn có thể chơi ngay đó. Dung lượng : 4,69 GB — – Loại file : ISOMã MD5 : 28E5499 E – 32B0 EC6C – 02EC8 F40 – C9514B3B3. Ambition ModeChế độ này sẽ khác trọn vẹn với 2 chính sách trước. Bạn sẽ được hóa thân trong một viên tướng trẻ nhưng đầy tham vong. Mục tiêu là thiết kế xây dựng được trang trại của riêng bản thân. Xây dựng được hoàng cung cho Hoàng Đế. Tại đây, ngoài những sự kiện hoàng tráng, những trận đánh mê hoặc với những vị tướng nổi tiếng thì bạn còn có thế thu về hơn 700 liên minh khác nhau. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp những cơ sở trong trại. Để có nhân lực, game thủ phải tham gia vào ba loại khác nhau của đại chiến. Thứ nhất là trận đánh Skirmish battles cung ứng vật tư thiết kế xây dựng tháp. Thứ hai là trận đánh Raid battles làm tăng sự nổi tiếng. Thứ 3 là trận đánh quy mô lớn Large-scale battles hoàn toàn có thể tuyển dụng những đối tác chiến lược mới .

Source: thabet
Category: Game