Thế Giới Hoàn Mỹ 2 Online vừa ra mắt phái Yêu hầu

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26 : Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theoThế Giới Hoàn Mỹ tập 26 : Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo

Người chơi phái Yêu hầu có thể thường xuyên điều chỉnh toạ độ bản thân để truy kích địch, đặc biệt là trong không gian rộng lớn.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2 Online là sản phẩm phát triển bởi hãng Perfect World, chủ quản IP Thế Giới Hoàn Mỹ. Mới đây, game có phái mới Yêu hầu. Trò chơi được phát hành tại Đài Loan bởi Gameflier.

Nói với class này, ban quản lý và điều hành game san sẻ, nghề nghiệp trọn vẹn mới Yêu hầu thuộc nhóm Yêu tộc. Phái này được phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ loài khỉ, Tôn Ngộ Không hay loài king kong .
Chức nghiệp này lấy côn bổng làm vũ khí, am hiểu công kích vật lý cận chiến, thân thể mau lẹ, linh động mà tùy hứng. Điều đặc biệt quan trọng, bạn sẽ thấy rõ ở class này là năng lực quy đổi giữa hình thái người và hình thái bạch viên ( kinh kong trắng ). Mỗi hình thái sẽ có những nét mê hoặc khác nhau !

Tạo hình kinh kong ( bạch viên )

Yêu hầu dưới hình thái con người có khả năng di chuyển nhanh nhẹn linh động, chiêu thức biến ảo,  công địch dễ dàng và có kỹ năng đột tiến Phùng Hư Ngự Phong.

Người chơi phái này còn hoàn toàn có thể liên tục kiểm soát và điều chỉnh vị trí, toạ độ bản thân để truy kích địch nhân, đặc biệt quan trọng là trong khoảng trống to lớn .

Trạng thái người của Yêu hầu
Bên cạnh màn ra đời môn phái mới Yêu hầu, nhiều tính năng trong game cũng được bổ trợ giúp người chơi có nhiều thưởng thức mê hoặc, mê hoặc .

Theo đó, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 2 Online có thể thấy được sản phẩm đã có sự nâng cấp lối chơi chiến tranh, tối ưu hóa phần thưởng đấu trường và thêm 18 vật phẩm mới…

Trò chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 2 Online là phiên bản tăng cấp và có thêm nhiều công dụng mới được nhiều người chơi Trung Quốc yêu dấu, sau đó game ra đời ở thị trường Đài Loan. Game có đồ hoạ 3D với toàn cảnh đậm chất lịch sử một thời phương Đông. Người chơi hoàn toàn có thể tự do bay nhảy trong khoảng trống to lớn .
Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi thêm những thông tin hữu dụng cũng như tải game về máy để thưởng thức trải qua trang chủ mẫu sản phẩm .

Tải game: https://world2.gameflier.com/

Source: thabet
Category: Game