GARENA DDTANK

Garena DDTank được xem là phiên bản mobile chính thống của webgame Online Gunny do NSX 7R oads – Trung Quốc tăng trưởng. Đi sâu vào DDTank tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy phần đồ họa của game vẫn giữ được nét chibi đáng yêu. Hơn thế nữa, với rất nhiều bộ phục trang thích mắt trong game, người chơi hoàn toàn có thể tha hồ tích hợp tạo ra những nhân vật đậm cá tính dành cho riêng mình .

Trong khi đó giao diện game show được phong cách thiết kế đơn thuần, tươi tắn rất dễ làm quen, đặc biệt quan trọng với những ai từng khinh qua Gunny bản web. Đồng thời phần giao diện chiến đấu của DDTank vẫn giữ nguyên cách tinh chỉnh và điều khiển giống phiên bản trước nhưng được tối ưu để tương thích với lối chơi trên mobile, đặc biệt quan trọng tập trung chuyên sâu vào phấn chơi đối kháng kiểu 2 vs2 .

 

Bạn đang đọc: GARENA DDTANK

Và như đã trình làng, DDTank chiếm hữu những tính năng và mô thức chiến đấu gần như tương tự như web game Online Gunny. Bước vào game show, người chơi sẽ được hướng dẫn khá kỹ càng cách điều khiển và tinh chỉnh nhân vật vận động và di chuyển, điều khiển và tinh chỉnh góc bắn, điều khiển và tinh chỉnh lực bắn và những chính sách cơ bản. Nếu là người từng chơi qua những tựa game bắn súng tọa độ ắt hẳn bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để chớp lấy cách chơi. Song song đó ở những Lever đầu DDTank còn tương hỗ người chơi trong việc xác lập lực để bắn giúp game trở nên thuận tiện với bạn rất nhiều .

 

Đặc biệt game thủ vẫn hoàn toàn có thể liên tục thưởng thức DDTank ở chính sách offline, người chơi sẽ tự mình mày mò những phó bản rực rỡ với AI. Còn khi liên kết mạng thông thường thì họ sẽ tham gia những trận đấu PVP trải qua Sảnh chung và PVE với những tính năng Mê Cung, Ai viễn chinh. Các phụ bản DDTank rất phong phú và được chia ra những độ khó, nâng cao thử thách khác nhau. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể lập phòng tổ đối ( tối đa 3 người ) để cùng nhau vượt qua những cửa ải trước khi gặp được Boss chính. Tất nhiên tính năng hội đồng luôn được DDTank chú ý quan tâm CLB Guild khi được cho phép người chơi có tạo Bang hội giao lưu, cùng nhau tham gia những hoạt động giải trí trong game .

Mô thức chiến đấu DDTank chưa có nhiều sự khác biệt so với phiển bản webgame. Người chơi ngoài việc chọn góc, chọn lực và để ý tốc độ gió đừng quên chủ ý sử dụng các items gia tăng sức mạnh để tạo lợi thế. Cùng với đó bạn đừng quên để ý thanh kỹ năng “Power”, ngay khi thanh này đầy hãy ngay lập tức sử dụng nó và kết hợp với các items tăng sức mạnh hòng nhanh chóng kết thúc đối phương. Hệ thống trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của DDTank, các loại vũ khí khác nhau sẽ có đường đạn khác nhau, người chơi sẽ phải học cách điều khiển những viên đạn của mình phù hợp với từng loại vũ khí.

Ngoài ra tính nhập vai của DDTank cũng khá rõ ràng với mạng lưới hệ thống trang bị rất đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể cường hóa vũ khí nếu như có đủ những viên đá tăng cấp trải qua tính năng “ Thợ Rèn ”. Để có đá tăng cấp, người chơi cần tham gia những phụ bản PvE, săn boss để bốc thăm suôn sẻ. Do vậy tính cân đối của DDTank cũng giống như Gunny chưa thật sự cao, sẽ chẳng vui tươi chút nào khi bạn gặp phải đối thủ cạnh tranh được trang bị khá đầy đủ với những vũ khí cấp cao phải không ?

Source: thabet
Category: Game