Genshin Impact

Đánh giá Softonic

Trò chơi điện tử nhập vai hành động

Genshin Impact là một game nhập vai miễn phí được phát triển bởi miHoYo. Trò chơi diễn ra trong một thế giới hư cấu, huyền thoại có tên là Teyvat. Trong chiều kích này, một số cá nhân được các vị thần ban cho một Tầm nhìn. Tầm nhìn là những viên đá quý ma thuật mang đến cho người mang nó khả năng điều khiển một nguyên tố. Bạn sẽ bắt đầu như một khách du lịch đang tìm kiếm anh chị em thất lạc. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn trở thành phiên bản nữ hay nam của nhân vật chính.

Genshin Impact thuộc loại trò chơi nào?

Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một thế giới được ban phước bởi bảy Nguyên tố Archon. Trong quá khứ xa xôi, các Archon đã ban cho những người có khả năng nguyên tố độc nhất vô nhị cho phép họ tạo thành một quê hương bội thu ra khỏi vùng hoang dã. Tuy nhiên, sự sụp đổ của Teyvat đã khiến vũ trụ đảo lộn. Sự đau khổ đã chấm dứt và những vùng đất đang dần lành lại nhưng hòa bình vẫn chưa được khôi phục ở Mondstadt, thành phố của gió.

Một trong bảy Archons, Fatui, đã đàn áp các quốc gia thành phố xung quanh dưới vỏ bọc bảo vệ. Bạn đã thức dậy ở Tey Bổn như một phàm nhân mà không có bất kỳ hồi ức nào về nơi bạn đến. Khi bạn tìm đường về nhà, bạn sẽ gặp những nhân vật mới và tìm hiểu thêm về The Seven. Điều quan trọng là phải tìm kiếm manh mối vì nó sẽ khai quật được điều gì đó kỳ diệu.

Bạn đang đọc: Genshin Impact

Trong trò chơi thế giới mở này, bạn sẽ cần phải chú ý theo dõi. Bạn cũng sẽ cần phải tham gia vào trận chiến thời gian thựcthức ăn thô xanh để nuôi dưỡng để tăng chỉ số của bạn. Khi câu chuyện tiếp diễn, bạn sẽ có thể vào vai các nhân vật khác với các người chơi khác mà bạn gặp trên đường đi. Mỗi nhân vật Genshin Impact đều có cá tính và khả năng đặc biệt riêng. Cùng nhau, họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ để biết thêm về các vị thần nguyên thủy trong thế giới của họ.

Bổ sung tuyệt vời cho thể loại game nhập vai

Genshin Impact có các yếu tố tương tự như một trò chơi phiêu lưu hành động khác có tên The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Mặc dù trò chơi này cũng cho phép bạn trải nghiệm các huyền thoại của thế giới, nhưng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhân vật đầu tiên của mình, Người du lịch và 30 nhân vật khác của trò chơi. Một điểm khác biệt nữa là các thành phố và thị trấn đóng vai trò lớn hơn trong cốt truyện so với BotW.

Source: thabet
Category: Game