Tải Poke Đại Chiến Lậu Private (999999 vàng, 999999 kim cương)

Poke đại chiến lậu là phiên bản Trung Quốc. Đây chính là phiên bản gốc trước khi nhà phát hành Pocketgamesol ra đời tại thị trường Nước Ta. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải xuống Poke đại chiến lậu private việt hóa trọn vẹn không tính tiền được san sẻ bởi TaiAppMod. com .Poke Đại Chiến là game show giải pháp mang chủ đề Pokemon được rất nhiều người yêu thích. Đó một phần là nhờ vào sự thông dụng của Pokemon cũng như những chính sách chơi độc lạ mà tựa game này mang tới. Mặc dù phiên bản gốc đã bị gỡ trên Google Play nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi Poke Đại Chiến lậu trung quốc mà TaiAppMod san sẻ bên dưới .

Poke Đại chiến – Đại chiến thú cưng

poke đại chiến lậu hack mod

Sau khi tải phiên bản lậu về máy. Bước vào thế giới trong game, bạn sẽ trở thành một Huấn luyện viên Pokemon nổi tiếng và bước vào hành trình thu phục các con Pokemon, đồng thời đi chiến đấu cùng hàng trăm ngàn các đối thủ khác. Là một game thẻ tướng chiến thuật cho nên bạn sẽ không cần phải mất công đi từng map tìm kiếm và thu phục Poke. Mà thay vào đó việc của bạn là chiến đấu trong chiến trường PVP hoặc PVE để lần lựt giành được những thẻ tướng, ẩn chứa dưới đó là các loại Pokemon khác nhau.

Lối chơi đánh theo lượt

Lối chơi của game Poke đại chiến trung quốc chắc như đinh không còn quá lạ lẫm với những bạn từng chơi thể loại đánh theo lượt. Đặc biệt là với những game chiến đấu trên hệ máy Nitendo 3DS thời xưa vì Poke Đại Chiến được thiết kế xây dựng dựa trên những game này. Tức là trong quốc tế to lớn của game, bạn sẽ phải tìm kiếm những thẻ bài Pokemon để từ đó tạo ra được một đội hình chiến đấu lý tưởng .Hoặc đơn thuần hơn là bạn đi tìm kiếm những trứng của từng loài Pokemon rồi sau đó tăng điểm thân thương, ấp trứng để nó nở ra Pokemon. Cách này tuy hơi mất thời hạn nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền mua Poke trong shop .

Sắp xếp đội hình

đại chiến thú cưng lậu

Chiến trường trong Poke đại chiến lậu được phân hóa rất rõ ràng. Những người mới chơi lần đầu hoàn toàn có thể sử dụng phòng gyms tùy chọn hoặc chính sách rèn luyện để thử pokemon, phối hợp đội hình. Sau khi thành thục thì hoàn toàn có thể vào trực tiếp mặt trận PVP, sau đó chọn chính sách 1VS1 hoặc 2VS2, lựa chọn đội hình Poke để so tài với những game thủ khác. Mỗi đội hình đi PK sẽ chỉ gồm có 3 con Pokemon nên việc lựa chọn trước trận đấu là vô cùng thiết yếu, nếu biết cách phối hợp Poke với nhau sẽ có được sức mạnh lớn hơn .

Cơ chế chiến đấu mới

Vì là game được tăng trưởng như những game 3DS ngày trước nên chính sách chiến đấu của Poke đại chiến private cũng có đôi chút đặt biệt hơn chứ không đơn thuần là tự động hóa chiến đấu như nhiều game mới gần đây. Thứ tự chiến đấu của Pokemon sẽ từ phải qua trái và những kỹ năng và kiến thức sẽ cần bạn sắp xếp thủ công bằng tay để khi vào trận, Pokemon sẽ tự động hóa dùng skill theo thứ tự .

Hơn 700 loại pokemon

poke đại chiến mobile hack mod

Poke Đại Chiến phiên bản lậu chiếm hữu số lượng Pokemon nhiều nhất từ trước tới giờ, không một game nhập vai, thẻ tướng nào hoàn toàn có thể sánh bằng. Đến thời gian hiện tại số lượng Poke đã vượt qua 700 con với hàng ngàn Skill phong phú, buộc bạn phải lựa chọn thật kỹ cho từng đội hình. Mỗi con Pokemon sẽ có 5 kiến thức và kỹ năng gồm có 1 kiến thức và kỹ năng bị động ( nội tại ) và 4 kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động. Các Poke cần được bạn tăng cấp, tăng điểm thân thương để từ đó chúng được tăng những chỉ số cũng như mở khóa được những kiến thức và kỹ năng mới. Tối đa mỗi Pokemon sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu đến 13 kiến thức và kỹ năng khác nhau dựa trên từng hệ .

Đồ họa 3D ấn tượng

Phiên bản lậu có đồ họa 3D thích mắt khiến bạn bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn tiên phong. Bạn sẽ thấy một quốc tế đầy sắc tố với nhiều loài Pokemon với chủng hệ, phong cách thiết kế phong phú nhất từ trước đến giờ. Các hiệu ứng chiến đấu của Poke cũng được biểu lộ tỉ mỉ, giúp cho những trận chiến thêm phần gay cấn .

Tổng quan

Poke đại chiến lậu việt hóa có lối chơi độc lạ một chút ít so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, sẽ không có gì tác động ảnh hưởng đến hiệu quả trận đấu. Ngoài ra, bạn còn được tận thưởng nhiều khuyến mại khi nạp thẻ lần đầu cùng những tính năng 999999 vàng, 999999 kim cương nữa. Mọi thứ đang chờ đón bạn, tải ngay !

Source: thabet
Category: Game