Tải SAMURAI II: VENGEANCE MOD APK 1.4.0 (Vô hạn tiền)

SAMURAI II: VENGEANCE MOD APK v1.4.0 (Vô hạn tiền)

Đăng 7 tháng trước bởi Thuỷ Dương

Tên SAMURAI II: VENGEANCE
Nhà Phát Hành MADFINGER Games
Phiên Bản 1.4.0
Kích Thước 59M
Thể Loại Giải Trí
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Hỗ Trợ Android 4.0+
Get it on Google Play

Các võ sĩ Samurai của đất nước mặt trời mọc nổi tiếng về danh dự và tinh thần quả cảm. Họ luôn chiến đấu với một nhiệt huyết lớn nhất trên những chiến trường với kẻ thù. Cho dù có phải chết cũng là chết trong vinh quang, không run sợ trước kẻ thù. Hiên ngang đứng giữa trời cùng thanh gươm sắc nhọn sẵn sàng làm theo lý tưởng. Đừng bao giờ đánh giá thấp những Samurai khi chưa biết gì về con người của họ. Nhất là Samurai trong SAMURAI II: VENGEANCE với ý chí báo thù vô cùng lớn.

Là một tựa game hành vi chiến đấu với hình ảnh theo hướng vẽ tay độc lạ. Những Samurai trong SAMURAI II : VENGEANCE được hiện lên với một vẻ oai hùng và mãnh liệt. Căm thù trước sự tàn ác của quân địch với mái ấm gia đình của mình, Samurai lịch sử một thời quyết định hành động trả thù chúng. Một diễn biến được thiết kế xây dựng vô cùng thâm thúy qua lời kể thật tàn ác. Những mặt trận vô cùng hung tàn với máu và nước mắt. Âm thanh được làm theo một chất riêng khiến người ta hoàn toàn có thể cảm thấy lạ lẫm đôi chút. Nhưng lại vô cùng tương thích với những thực trạng của những cuộc đấu. Tiếng thét của Samurai khi vung lưỡi gươm của mình lên, chém nó vào những quân địch máu lạnh. Khiến cho chúng đại bại dưới tay của bạn .

SAMURAI II VENGEANCE mod download

Tải SAMURAI II : VENGEANCE mod – Báo thù bằng lưỡi gươm sắc bén nhất

Bước đi trên con đường báo thù với sự đau đớn tột cùng vì mất đi người vợ. Samurai của tất cả chúng ta sẽ tiến vào doanh trại của quân địch kia và cho chúng thấy được sức mạnh của anh. Những màn chơi khác nhau được chia ra theo từng lớp bảo vệ của doanh trại. Mỗi lớp bảo vệ sẽ có những quân địch với kĩ năng chiến đấu khác nhau và tăng dần độ khó cho bạn. Bạn sẽ phải ngày một tân tiến hơn để hoàn toàn có thể đủ sức đương đầu với chúng. Khéo léo sử dụng những đòn tiến công hài hòa và hợp lý nhắm vào quân địch thật chuẩn xác. Đừng để chúng chém được vào người bạn, bạn sẽ bị mất máu và tiêu đời. Trải nghiệm từng tiếng lưỡi kiếm cứa vào da thịt kẻ địch với những vết thương chí mạng .

SAMURAI II VENGEANCE mod apk

Phong cảnh thanh tao

Những kiếm sĩ của Nhật bản luôn chiến đấu trong một cảnh sắc có chút lịch sự. Điều này khiến cho họ toát lên một vẻ đẹp chiến đấu thật cao quý. Nhà làm game đã tái hiện những mặt trận quyết liệt những mang đậm chất văn hóa truyền thống của Nhật. Khiến cho tất cả chúng ta cảm nhận được sự sang trọng và quý phái trong từng nét đẹp của văn hóa truyền thống. Một mặt trận cổ xưa với những nhát kiếm của lòng căm thù, những nhát kiếm hung tàn mà mang trong đó một nỗi buồn lớn. Những chiếc lá bay theo gió bên cạnh những gian phòng khang trang của doanh trại. Mang một sắc màu cuồng nộ của mặt trận và khiến cho nó trở nên kịch tính hơn nữa. Đây giống như những bức tranh đang tự kể nên câu truyện của mình vậy .

SAMURAI II VENGEANCE mod free

Một câu truyện dài

Câu truyện của chàng kiếm sĩ được chăm chút cẩn trọng và tỉ mỉ. Hé lộ quá khứ đau buồn của anh, từng góc khuất nhỏ trong đời sống không có nhiều niềm vui. Mô tả một xã hội phong kiến Nhật Bản với những kẻ vô cùng độc ác. Sẵn sàng làm hại người khác vì quyền lợi của riêng chúng. Tác oai tác quái và tự cho mình là số một của quốc tế. Không đồng ý cảnh tượng vô nhân đạo đó, người anh hùng của tất cả chúng ta đã đứng lên chống lại chúng. Nhưng chúng đã không cho anh thời cơ khi giết chết người vợ của anh một cách hung tàn. Chúng không biết rằng mình đã đụng phải một chiến binh lịch sử một thời. Giờ đây chúng đang chết dần dưới lưỡi gươm báo thù sắc bén của chính anh .

SAMURAI II VENGEANCE mod android

Các pha quay chậm

trò chơi sẽ quay chậm tại những pha ra đòn thích mắt của bạn trong khi chiến đấu. Bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng lưỡi kiếm của mình đi một đường sắc bén qua kẻ địch và chẻ chúng ra làm hai mảnh. Cho thấy sức mạnh của vị anh hùng này nguy khốn đến mức nào. Những nhát kiếm không một chút ít thương xót sẽ giáng xuống những kẻ tà ác đang nhởn nhơ kia. Để hoàn toàn có thể có những pha quay chậm thích mắt, bạn phải tránh được những đòn nguy hại. Đồng thời chém được kẻ địch trước khi chúng kịp ra đòn. Những combo đẹp cũng khiến cho những pha quay chậm trở nên ảo diệu hơn nhiều. Đừng ngại khi phát minh sáng tạo ra những kĩ thuật chiến đấu hiệu suất cao. Bạn sẽ được cảm nhận nó một cách rõ ràng nhất .

SAMURAI II VENGEANCE mod apk free

Các cạm bẫy chết người

Những cạm bẫy chết người được sắp xếp xung quanh doanh trại của kẻ địch. Bạn phải kéo léo tránh mặt nó một cách đúng chuẩn để không bị nó ảnh hưởng tác động tới bản thân. Những cạm bẫy này trông có vẻ như đơn thuần nhưng sát thương chúng gây ra sẽ rất lớn. Có thể tác động ảnh hưởng nhiều đến tính mạng con người của bạn. Khi đã lỡ rơi vào những cạm bẫy này bạn sẽ chịu thiệt hại vô cùng lớn khiến quy trình chiến đấu bị tác động ảnh hưởng. Việc học cách tránh mặt những thứ này là thiết yếu và tăng thêm năng lực ứng biến cho bạn. Kẻ thù nghĩ đơn thuần rằng bạn không hề vượt qua được những rắc rối như vậy. Chúng đã sai khi nhìn nhận quá thấp một chiến binh với kĩ năng cao như bạn khi chơi SAMURAI II : VENGEANCE mod .

Source: thabet
Category: Game