Sandboxie

Đánh giá Softonic

Tránh vi-rút, lừa đảo và hơn thế nữa …

Sandboxie là một ứng dụng tiện dụng nằm giữa hệ thống của bạn và các chương trình bạn chạy, giữ chúng an toàn bên trong một phần riêng biệt của đĩa cứng của bạn: hộp cát.

Tại sao nên sử dụng Sandboxie?

Các chương trình và vi-rút ô nhiễm thường hoạt động giải trí bằng cách cố gắng nỗ lực triển khai đổi khác so với máy tính của bạn ship hàng kết thúc của hacker nhưng không phải của bạn. Sandboxie là một ứng dụng sandbox – nói cách khác, một chương trình hoạt động giải trí như một khu vực bảo đảm an toàn, nơi bạn hoàn toàn có thể thử những chương trình, ứng dụng và link mà bạn hoài nghi là nguy hại. Nó ngăn ngừa bất kể đổi khác nào được thực thi cho máy tính của bạn bằng cách chứa chương trình – và bất kể vi-rút nào hoàn toàn có thể chứa – trong số lượng giới hạn của ứng dụng và không để chúng bị mất trên PC của bạn .

Nhờ môi trường thử nghiệm đã đóng được tạo bởi Sandboxie, bạn có thể tự do thử các chương trình mà bạn không tin tưởng, mà không có bất kỳ rủi ro trực tiếp nào đối với hệ thống của bạn. Tất cả các tệp được tạo trong hộp cát của bạn vẫn ở trong đó và bị xóa khi bạn đóng nó, mặc dù chương trình có tính năng đặc biệt (‘Phục hồi nhanh’) để khôi phục chúng.

Bạn đang đọc: Sandboxie

Không phải là phần mềm chống vi rút

Sandboxie cũng có một menu cài đặt mở rộng và được tài liệu kỹ lưỡng, bao gồm một hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu. Mặc dù bạn đang sử dụng Sandboxie, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng điều này không thay thế cho ứng dụng chống vi-rút chuẩn. Sandboxie là một công cụ dành cho người dùng cao cấp muốn đánh giá các chương trình cụ thể trong một môi trường an toàn và không hoạt động như một cách chung để giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Sandboxie là một công cụ tiện dụng để kiểm tra phần mềm không đáng tin cậy mà không làm cho hệ thống của bạn gặp nguy hiểm.

Các đổi khác so với Sandboxie kể từ phiên bản 3.70 tập trung chuyên sâu đa phần vào việc cải tổ năng lực thích hợp với phiên bản Flash 11.3 Nâng cấp Sandboxie để khắc phục sự cố mất âm thanh và treo khi xem nội dung Flash trong trình duyệt đang chạy dưới Sandboxie Nếu bạn sử dụng Firefox, hãy bảo vệ tăng cấp lên phiên bản Firefox 13.1

Thay đổi

  • Các đổi khác so với Sandboxie kể từ phiên bản 3.70 tập trung chuyên sâu đa phần vào việc cải tổ năng lực thích hợp với phiên bản Flash 11.3 Nâng cấp Sandboxie để khắc phục sự cố mất âm thanh và treo khi xem nội dung Flash trong trình duyệt đang chạy dưới Sandboxie Nếu bạn sử dụng Firefox, hãy bảo vệ tăng cấp lên phiên bản Firefox 13.1

Source: thabet
Category: Game