Tải Swamp Attack MOD APK 4.0.7.95 (Vô hạn tiền)

Swamp Attack MOD APK v4.0.7.95 (Vô hạn tiền)

Đăng 1 năm trước bởi Thuỷ Dương

TênSwamp AttackNhà Phát HànhOutfit7 LimitedPhiên Bản4.0.7.95Kích Thước138MThể LoạiHành ĐộngTính năng MODVô hạn tiềnHỗ TrợAndroid 4.4+Get it onGoogle Play

Swamp Attack là game bắn súng đưa bạn tới trận chiến đầy thú vị khi bắn các con quái vật để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ bị các con quái vật hung ác tấn công và bằng mọi giá bạn sẽ làm mọi thứ để tiêu diệt chúng. Lối chơi đơn giản giúp cho người chơi thỏa sức khám phá hòa mình vào trận chiến. Trận đấu kịch tính nhưng vô cùng lộng lẫy, màu sắc bắt mắt thu hút nhiều người chơi. Bạn sẽ được hóa thân trở thành người bắn súng giỏi nhất tiêu diệt được hàng loạt các con quái vật độc ác.

Swamp Attack giúp bạn trở thành người đàn ông quả cảm, một mình hủy hoại lũ quái vật. Không những được hòa mình vào trận chiến, bạn còn được rèn luyện thêm kĩ năng tự vệ. Ngôi nhà giữa đầm lầy liên tục bị quái vật nhòm ngó và bạn sẽ phải tàn phá chúng bằng mọi giá. Với chiếc súng trên tay hãy nhanh gọn tiến tới và hạ gục chúng một cách nhanh nhất. Trò chơi vui chơi nhưng cũng sẽ mang lại cho bạn vô vàn thưởng thức tuyệt vời. Chính bạn sẽ là anh hùng quả cảm nhất, vô hiệu hàng loạt quái vật nguy hiểm trở thành người đàn ông bản lĩnh nhất quốc tế .

Swamp Attack mod

Tải game Swamp Attack mod – Trận chiến cùng những quái vật

Với lối chơi đơn thuần cùng với những màn chơi khác nhau đầy vui nhộn Swamp Attack sẽ đem đến cho bạn những thưởng thức mê hoặc. Tấn công những quái vật, trở thành người hùng ngay chính ngôi nhà của bạn. Mọi phong cách thiết kế nhân vật và khung cảnh luôn được biến hóa sẽ không làm bạn nhàm chán. Swamp Attack sẽ chính là người bạn sát cánh tuyệt vời của bạn trong trận chiến tàn phá lũ quái vật đầy kịch tính .

Lối chơi vui nhộn

Swamp Attack có lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình di chuyển tới các con quái vật mà bạn muốn tiêu diệt. Ban đầu, người chơi sẽ được hòa mình vào khung cảnh yên bình trong ngôi nhà giữa đầm lầy. Người chơi sẽ vào vai người đàn ông ngồi trên chiếc ghế gỗ, tay cầm khẩu súng. Sau đó, những con quái vật sẽ xuất hiện và phá vỡ đi khung cảnh đầy thư giãn của bạn. Chúng liện tục tìm cách tấn công nhà bạn và bạn sẽ dùng chính chiếc súng trên tay để tiêu diệt bọn chúng.

Swamp Attack mod download

Màn chơi nhiều thử thách

Màn chơi của Swamp Attack có nhiều sự lựa chọn cùng hơn 300 Lever cùng 8 phần khác nhau sẽ làm bạn bị lôi cuốn qua từng Lever mà không bị nhàm chán. Mỗi màn chơi là những thử thách khác nhau, rèn luyện cho bạn kĩ năng tiến công mới. Ở những Lever đầu, người chơi chỉ cần dùng súng bắn quái vật rồi ăn tiền rơi ra từ chính chúng. Lên tới Lever cao hơn sẽ Open nhiều quái vật to khỏe hơn với vận tốc tiến công bạn mạnh hơn sẽ gây nhiều khó khăn vất vả cho bạn khi hủy hoại chúng. Mỗi Lever mới sẽ Open những con quái vật mới lạ ở tầm gần cũng như tầm xa. Bạn cần nhanh gọn tàn phá để không bị mất máu và nhanh tay lấy thuốc trị thương hồi máu khi có thời cơ .

Swamp Attack mod apk

Vũ khí tiến công

Ban đầu, vũ khí chỉ là khẩu súng ngắn với việc thay đổi vũ khí còn bị hạn chế. Khi lên cấp độ cao, vũ khí của bạn trở nên đa dạng hơn với khẩu súng có sức tấn công mạnh hơn. Người chơi có thể thay đổi vũ khí và mở khóa các loại vũ khí theo sở thích. Ngoài ra bạn cũng cần phải nâng cấp vũ khí để việc tấn công quái vật trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn có các vũ khí hỗ trợ bạn khi tiêu diệt quái vật như bình xăng, thuốc nổ… người chơi lấy chúng bằng cách tiêu diệt quái hoặc có thể dùng tiền thưởng để mua trước khi vào màn chơi. Tiêu diệt càng nhiều quái vật bạn sẽ thu được càng nhiều tiền thưởng. Khi lên cấp độ cao hơn, quái vật xuất hiện ngày càng nhiều và mạnh hơn cản trở trong việc tiêu diệt chúng. Vì thế muốn đạt được nhiều tiền thưởng bạn cần nâng cấp vũ khí và mua các vũ khí hỗ trợ phục vụ cho quá trình tấn công của bạn.

Các chính sách chơi khác

Ngoài những chính sách chơi chính thì Swamp Attack còn có thêm những chính sách chơi khác như Quick Missions, Multiplayer. Đến với Quick Missions bạn sẽ có thêm thu nhập tiền thưởng với những trách nhiệm mới. Bạn chỉ cần quay những vũ khí chính và vũ khí tương hỗ trước khi vào trận chiến để tăng thu nhập của mình. Với Multiplayer người chơi hoàn toàn có thể chơi với bạn hữu hoặc người thân trong gia đình nếu bạn muốn .

Swamp Attack mod android

Swamp Attack cho bạn vào vai một người đàn ông làm mọi cách để giữ bảo đảm an toàn cho ngôi nhà. Lũ quái vật chắc như đinh không khi nào từ bỏ ý đồ xấu của mình. Bạn cần có đủ sức mạnh để chống đỡ những cuộc tiến công của chúng. Tải Swamp Attack mod hãy chiến đấu tới khi đánh đuổi được kẻ địch ra khỏi vùng đất của bạn .

Source: thabet
Category: Game bài