Cách chơi HotSteps trên điện thoại, game nhảy theo nhạc

Với những tựa game vũ đạo trẻ trung sôi động luôn được nhiều người yêu thích hiện nay, cách chơi HotSteps trên điện thoại, game nhảy theo nhạc sẽ là một tựa game giải trí hấp dẫn để bạn có thể cảm nhận những bài hát hay, những điệu nhảy sôi động, bốc lửa ngay trên điện thoại của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tham gia trò chơi vũ đạo đang hot này nhé.

Trước đó tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá một game vũ đạo sôi động cho điện thoại cảm ứng Android, iPhone được nhiều người yêu thích đó chính là Au Mobile cho Android, iPhone, tuy nhiên 9M obi.vn tin rằng sau khi bạn đã thưởng thức cách chơi HotSteps trên điện thoại cảm ứng, game nhảy theo nhạc này thì những bạn sẽ thấy mê hoặc hơn nhiều so với Au Mobile cho Android, iPhone đã quen thuộc với nhiều người.

Hướng dẫn chơi HotSteps trên điện thoại, game nhảy theo nhạc

Các bạn hoàn toàn có thể thực thi tải game HotSteps trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone của mình tại đây :

Tải game HotSteps cho Android tại đây: Download HotSteps cho Android.

Tải game HotSteps cho iPhone tại đây: Download HotSteps cho iPhone.

* Cách chơi HotSteps trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá cách chơi HotSteps trên điện thoại thông minh iPhone vì thực ra trên 2 thiết bị này đều có những thao tác khá giống nhau.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng trò chơi HotSteps cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 2

Tại giao diện ứng dụng lúc mới đầu truy cập vào hệ thống trò chơi sẽ tiến hành giải nén dữ liệu đã tải về, quá trình này diễn ra trong vài phút .

Bước 2 : Khi quá trình giải nén dữ liệu thành công, chúng ta sẽ truy cập vào màn hình đăng nhập tài khoản như hình dưới.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 3

Tại đây các bạn có thể ấn chọn nút đăng ký để tạo một tài khoản cho riêng mình, hoặc ấn chọn Login With Facebook như hình trên để tạo nick bằng tài khoản Facebook.

Bước 3 : Nếu bạn sử dụng Login With Facebook để truy cập chơi HotSteps trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào Facebook và xác nhận quyền đăng nhập .

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 4

Ấn chọn Tiếp tục với tư cách cá nhân… sau đó ấn chọn Mở lại ứng dụng HotSteps để tiếp tục tìm hiểu cách chơi HotSteps trên điện thoại.

Bước 4 : Bạn đã đăng nhập thành công vào game vũ đạo HotSteps sẽ ngay lập tức nhận được một thông báo các hoạt động trong trò chơi, ấn chọn biểu tượng X để thoát.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 5

Bước 5 : Sau đó để tham gia trò chơi cũng như tìm hiểu cách chơi HotSteps trên Android, iPhone các bạn cần phải lựa chọn Sever tham gia.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 6

Sau đó ấn chọn Chơi ngay .

Bước 6 : Một điểm độc đáo trong mỗi trò chơi vũ đạo nổi tiếng hiện nay đó chính là việc lựa chọn nhân vật , tại đây trò chơi cung cấp cho chúng ta 4 lớp nhân vật cơ bản để lựa chọn.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 7

Cùng với đó các bạn thực hiện đặt tên nhân vật sau đó ấn chọn Chơi ngay để tham gia game vũ đạo nhảy theo điệu nhạc đang hot hiện nay.

Bước 7 : Sau khi đã đặt tên nhân vật thành công chúng ta sẽ tiến đến lựa chọn trang phục cơ bản cho nhân vậ của mình.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 8

Bước 8 : Trong quá trình thực hiện đổi trang phục này chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng Share để chia sẻ hình ảnh này với bạn bè của mình qua các mạng xã hội….

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 9

Hoặc có thể ấn chọn biểu tượng Mũi tên như hình trên để hoàn tất quá trình thay đồ.

Bước 9 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang một đoạn phim giới thiệu, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua để trực tiếp vào game.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 10

Bước 10 : Lúc này nếu bạn là người mới chúng ta hãy ấn chọn Ok để tham gia vào lớp học nhảy cũng như tìm hiểu cách chơi HotSteps trên điện thoại Android, iPhone.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 11

Bước 11 : Trong trò chơi để thực hiện tham gia các điệu nhảy trong HotSteps cho Android, iPhone các bạn cần phải ấn chọn các nút tròn xuất hiện trên màn hình như hình dưới..

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 12

Với các hình tròn màu vàng các bạn cần phải ấn chọn vào đó khi ánh sáng xung quanh nhỏ dần.

Bước 12 : Tương tự nhu vậy với các hình tròn màu xanh lá cây các bạn cần phải ấn chọn vào vuốt trượt theo chiều mũi tên .

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 13

Bước 13 : Ngoài ra chúng ta còn có 2 biểu tượng màu xanh dương , khi xuất hiện biểu tượng này chúng ta cần phải sử dụng 2 ngón tay ấn chạm vào cùng 1 lúc .

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 14

Hay như biểu tượng màu đỏ có chữ Hold là các bạn cần phải ấn chọn và giữ vào đó trong vài giây .

Bước 14 : Sau khi đã kết thúc màn tìm hiểu cách chơi HotSteps trên điện thoại này rồi, chúng ta sẽ thấy một thông báo qua màn với phần thưởng.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 15

Các bạn có thể ấn chọn Share để chia sẻ thành tích cá nhân của mình hay ấn chọn Tiếp tục để tham gia các màn chơi khác nhau.

Bước 15 : Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn màn chơi khác nhau, với mỗi màn chơi chúng ta sẽ có những cấp độ khác nhau.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 16

Bên cạnh đó mỗi khi chúng ta hoàn thành một màn chơi nào đó sẽ nhận được tối đa 3 ngôi sao , khi đủ các ngôi sao ở thanh dưới các bạn có thể mở các hòm vật phẩm có giá trị.

Bước 16 : Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách HotSteps trên điện thoại Android, iPhone thành công rồi đấy.

cach choi hotsteps tren dien thoai game nhay theo nhac 17

Chúc những bạn có những khoảng thời gian ngắn vui chơi vô cùng độc lạ và mê hoặc cũng như ưa thích tựa game HotSteps cho Android, iPhone đang được yêu thích trên những thiết bị SmartPhone này.

Nếu không có Smartphone, bạn hoàn có thể chơi HotSteps trên máy tính Windows với phiên bản HotSteps 2 mới được ra mắt nhé, chi tiết cách chơi HotSteps 2 trên máy tính tại đây

Ngoài HotSteps cho Android, iPhone đang được nhiều người yêu thích thiết lập trên thiết bị của mình những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những trò chơi vui chơi khác cũng được nhiều người yêu thích như top game kim cương đã được 9M obi.vn tổng hợp qua bài viết top game kim cương trên điện thoại thông minh Android, iPhone, đây là những game được thương mến nhất lúc bấy giờ trên toàn quốc tế vì thế những bạn còn chờ đón gì mà không thử tải chúng về thiết bị của mình và chơi thử nhỉ.

Source: thabet
Category: Game