Tải game War Robots 7.7.7 APK + MOD (Vô Hạn Tên Lửa) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 05/11/2021 (2 tháng trước)
Tên War Robots
ID com.pixonic.wwr
Nhà Phát Hành PIXONIC
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Rockets
Phiên Bản 7.7.7
Kích Thước 106M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0
Yêu cầu mạng

Tải xuống và thiết lập phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Tên Lửa ) của game show War Robots, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vượt mặt những con robot để giành lấy thắng lợi .

Giới thiệu War Robots

War Robots là một trong những trò chơi hành động MOBA mang chủ đề robot hấp dẫn nhất trên Android. Nó được phát hành lần đầu vào năm 2014 bởi Pixonic. Sau quãng thời gian 6 năm phát triển, trò chơi nhận được nhiều thành tựu mà ít trò chơi nào có được.

Hiện, War Robots đã có đến hơn 50 triệu người setup và tối ưu tính năng PvP để người chơi có thưởng thức tốt hơn .

Lối chơi

War Robots là nơi diễn ra những đại chiến quyết liệt giữa những con robot diệt trừ. Khi một đại chiến khởi đầu, người chơi sẽ được đưa đến mặt trận cùng với năm người đồng đội khác. Tùy thuộc theo chính sách chơi, mà tiềm năng cũng dần biến hóa. Có thể là ăn được điểm, hoặc đấu sống sót cho đến khi lực lượng của một trong hai phe bị vượt mặt trọn vẹn .War Robots gameplayCá nhân tôi thích chiến đấu theo kiểu sống sót hơn. Mặc dù không có thời cơ thay thế sửa chữa sai lầm đáng tiếc, nhưng War Robots cho tôi thấy rằng, mặt trận thực sự quyết liệt như thế nào .

Hệ thống robot độc đáo

Robot là phần chính trong War Robots. Chúng chính là những cỗ máy cuộc chiến tranh, bảo vệ bạn và vượt mặt những quân địch xấu xa khác .War Robots for androidCó hai loại robot : thường thì và sử thi. Mọi người chơi đều hướng đến loại thứ hai, bởi năng lực chiến đấu siêu việt cùng mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng, giúp họ có lợi thế trong quy trình chiến đấu .Stalker và Loki là hai vật chứng. Họ hoàn toàn có thể tàng hình trong một khoảng chừng thời hạn, khiến cho quân địch bị động trước cuộc tiến công. Một số loại robot khác có năng lực tăng cường sức sát thương hoặc chuyển dời nhanh hơn .Ngoài ra, robot cũng hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế những bộ phận và tăng cấp. Nếu kinh tế tài chính của bạn đủ tốt, bạn nên thực thi những điều này .

Vũ khí

Robot và vũ khí là hai thành phần riêng biệt. Mặc dù mặc định, hệ thống đã tích hợp vũ khí cho robot, nhưng đó là loại hạng nhẹ, và chúng không mang giá trị cao trên chiến trường.

War Robots screenshotThời gian qua đi, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn. Đối thủ chiến đấu một cách mưu trí, trong khi sỡ hữu loạt vũ khí diệt trừ chết người. Bạn cũng cần phải tân trang lại vũ khí cho robot của mình nếu không muốn trở thành kẻ bại trận .Hiện tại, War Robots có ba loại vũ khí, gồm có hạng nhẹ, hạng trung bình và hạng nặng. Tất nhiên, năng lực của mỗi loại là khác nhau. Một vũ khí cấp thấp hơn hoàn toàn có thể nhẹ hơn, nhưng sức sát thương lại kém hơn so với một vũ khí cấp cao .Ngoài ra, khi robot của bạn tăng trưởng, anh ta sẽ mở khóa một số ít vị trí để lắp vũ khí. Bạn hoàn toàn có thể lắp tối đa bốn vị trí, và điều này sẽ giúp anh ta hoàn toàn có thể liên tục tiến công kẻ địch trên mặt trận, thay vì chờ nạp đạn .

Bản đồ và chiến thuật

Có đến 12 loại map. Mỗi loại có một bố cục tổng quan riêng không liên quan gì đến nhau cùng với cấu trúc. Vì thế, nó rất tương thích để đội của bạn thiết lập giải pháp để chiến đấu hiệu suất cao hơn .Springfield được diễn đạt là một map to lớn, nhưng cấu trúc địa hình của nó bị chia đôi bởi dòng sông và được nối với nhau bằng một cây cầu. Ở một bên là cánh đồng, thưa thớt cây và vật cản. Bên còn lại trọn vẹn đối nghịch, khi có rất nhiều khu công trình làm vật cản, che chắn tầm nhìn .Ngoài ra còn có Valley, Rome, Castle và tám map khác nữa. Hệ thống không hề cung ứng miêu tả cho bạn, nhưng khi thưởng thức, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động quan sát để chớp lấy địa hình .

Chế độ chơi

War Robots có rất nhiều chế độ chơi, bao gồm Quick Match, Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free for All, Arena và Skirmish. Trong đó, Arena và Skirmish chỉ được mở vào những ngày cuối tuần.

Nhìn chung, game show có rất nhiều chính sách để người chơi liên tục làm mới thưởng thức của mình. Các chính sách được chia làm hai loại, tùy chỉnh và mặc địnhĐối với chính sách mặc định, người chơi sẽ chơi với AI của mạng lưới hệ thống. Bản đồ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên, trong khi số người chơi mặc định là 6 vs6 .Chế độ tùy chỉnh thì khác. Bạn hoàn toàn có thể team-up hoặc cạnh tranh đối đầu với những người bạn, trong khi hoàn toàn có thể lựa chọn map và thiết lập số người chơi tối đa. Tuy nhiên, chúng không mang lại tiền thưởng hoặc bất kỳ chiến lợi phẩm nào .

Source: thabet
Category: Game