Top 5 anime/manga “hô biến” nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu

Trong nhiều mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật, việc lấy cảm hứng từ quốc tế thực thường được khuyến khích để giúp cho câu truyện có thêm chiều sâu và hiện thực. Và bạn biết không, có rất nhiều bộ Anime / Manga được lấy cảm hứng từ lịch sử vẻ vang và nhân vật Tam Quốc đấy nhé !

1. Ikki Tousen

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 1.

Ikki Tousen là bộ truyện tranh được thực hiện bởi Yuji Shiozaki lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Tuy nhiên khác với bộ truyện của tác giả họ La, Ikki Tousen sở hữu hầu hết các nhân vật mang giới tính nữ, tất nhiên vẫn có các nam thần như Shuyu Koukin (Chu Công Cẩn) nhưng con số này hoàn toàn lép vế nếu so với các cô nàng ngực bự như Hakufu Sonsaku (Tôn Bá Phù), Taishiji Shigi (Thái Sử Từ) hay Kakouton Genjou (Hạ Hầu Đôn).

Nội dung bộ truyện tranh Ikki Tousen nói về đại chiến giữa 7 trường trung học ở Q. Kanto và những học viên của trường – cả nam cũng như nữ, đều là những cao thủ võ lâm và luôn luôn bị những đối thủ cạnh tranh từ trường khác thủ đoạn úp sọt trong những trận đối kháng nảy lửa lại không kém phần mãn nhãn .

2. Koihime Musou

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 2.Bộ truyện này phỏng theo cuộc hành trình dài của Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong quốc tế Tam Quốc hỗn loạn. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều Open dưới hình dạng của những cô gái vô cùng xinh đẹp và dễ thương và đáng yêu .

3. Yawaraka Sangokushi Tsukisase!! Ryofuko-chan!

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 3.

Nội dung anime này bắt đầu với Ryofuko Housen, một vị tướng oai hùng thời Tam Quốc cùng cận thần của mình bị “ném” xuống thế giới thực từ vũ trụ thay thế họ đang ở. Nhưng thật bất ngờ, cả hai đều biến thành những cô gái loli nhỏ xinh tại thời điểm họ bước vào thế giới thực.

Họ cố gắng nỗ lực trở lại hình dạng bắt đầu và tìm đường về nhà. Tuy nhiên, điều đó không hề thuận tiện vì có quá nhiều trở ngại mà họ cần phải vượt qua nhằm mục đích đạt được tiềm năng .

4. Paripi Koumei

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 4.Khổng Minh Gia Cát Lượng, thừa tướng nước Thục, sau khi qua đời cứ ngỡ sẽ xuống âm tào địa phủ, ai dè xuyên không về khu Shibuya xập xình nhạc hội thời tân tiến. Ban đầu Khổng Minh còn ngáo ngơ không biết, rồi được một cô ca sĩ nghiệp dư cho ở nhà qua đêm và chỉ dạy những kỹ năng và kiến thức văn minh, Khổng Minh mới biết mình xuyên không và gật đầu đời sống mới mẻ và lạ mắt này. Để trả ơn, Khổng Minh còn công bố sẽ giúp cô gái kia trở thành ca sĩ chuyên nghiệp .

5. SD Gundam Sangokuden Brave Battle Warriors

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 5.

SD Gundam Sangokuden : Brave Battle Warriors – một chế bản Tam Quốc Chí của Bandai tích hợp hình tượng những anh hùng thời loạn cuối đời Hán, Tam Quốc, với hình tượng những mecha Gundam đã nổi tiếng trong những loạt anime chính của hãng .

Câu chuyện kể về nhân vật chính, người có tấm lòng nhân hậu và chính nghĩa cao cả, Lưu Bị. Sau cái chết của sư phụ bảo vệ quê hương trước sự tàn phá của quân Khăn Vàng, Lưu Bị ra đi tìm con đường để cứu đất nước khỏi bể khổ loạn lạc giặc dã. Lưu Bị trên đường gặp nhiều gian khổ, khó khăn, kết tình huynh đệ, và nhiều những sự kiện đã khắc sâu trong trí nhớ của mọi người khác đều được tái hiện lại trong SD Gundam Sangokuden: Brave Battle Warriors.

Source: thabet
Category: Game