Tam Quốc Sát nội chiến (phiên bản đầy đủ)

Thời thế tạo anh hùng. Trong kỷ nguyên tam quốc với những cuộc cuộc chiến tranh loạn lạc xảy ra khắp nơi, có những nhân vật xuất chúng nổi lên với kĩ năng đặc biệt quan trọng – họ chính là những người có sức mạnh biến hóa định mệnh. Nhiều cái tên nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Tử Long, Lữ Bố, Chân Cơ, Tôn Quyền, … được đề cập trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nay trở nên sôi động trong một card game phổ cập nhất lúc bấy giờ – Tam Quốc Sát .


BẮT ĐẦU VÀO GAME

1. Giới thiệu

Tam Quốc Sát là một thể loại Card Game được ra mắt vào năm 2010 của tác giả KayaK và do nhà phát hành Yoka Games phát triển tiếp. Nhưng thực sự game chỉ bắt đầu nhận được sự tán đồng và hưởng ứng từ người chơi từ năm 2015. Cũng trong năm này “Sát” đã trở thành 1 hiện tượng và đạt được danh hiệu Board Game hay nhất năm do độc giả bình chọn.

Tam Quốc Sát gia nhập vào Nước Ta cũng khởi đầu từ năm năm ngoái và trở thành một game show khá thông dụng cho những nhóm mỗi khi offline. Với cách chơi khá giống với Bang và hoàn toàn có thể coi đây là bản “ Super tăng cấp ” của Bang. Tuy thế, vì đặc thù phức tạp và đôi phần khó hiểu của game khiến cho những bạn mới hơi khó tiếp cận lúc đầu nhưng đến lúc thực sự hiểu game thì nó lại trở nên quá “ gây nghiện ” cho người chơi do giá trị chơi lại của nó quá cao .

Tam Quốc Sát – Hiện tượng Card Game 2015
2. Cốt truyện

Đúng như tên gọi, Tam Quốc Sát – Vương Triều Chiến diễn ra khi vương triều đã được thiết lập, với sự lên ngôi của Vua. Tuy nhiên, bên cạnh Vua có những phe phái vô cùng bí hiểm mà không ai biết được cả. Có Trung Thần : người trung thành với chủ với vua. Có Phản Tặc, những kẻ gian xảo muốn giết Vua để cướp nước. Có Nội Gián, kẻ nham hiểm nhất, bắt đầu là Trung Thần, nhưng thực chất sâu bên trong, chính là hủy hoại toàn bộ mọi người để trở thành vị vua mới .

Dù là tiềm năng thống nhất thiên hạ hay phục hưng nhà Hán thì cũng chỉ có 1 cách, “ sát ” hết toàn bộ thế lực khác mình. “ Mưu sự tại nhân – Thành sự tại thiên ”, “ kẻ thắng làm vua kẻ thua làm giặc ” đơn thuần nhưng mưu lược vô cùng .

trò chơi sẽ tái hiện chân thực nhất cho bạn những cuộc chiến thư hùng thời tam quốc nội chiến này .

4 lá bài vai trò tượng trưng cho 4 phe.

3. Cách chơi

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng (đại tướng thống lĩnh 3 quân như Lữ Bố, Quan Vũ,.. hay chủ tướng mưu đồ như Lưu Bị, Tôn Quyền,… gian hùng Tào Tháo,… hay các quân sư mưu lược Chu Du, Gia Cát Lượng,.. thậm chí đến cả các tuyệt sắc giai nhân Điêu Thuyền, Chân Cơ,… và rất rất nhiều các nhân vật khác nữa.

Mỗi game bạn sẽ được sử dụng 2 tướng cùng phe để hoàn toàn có thể triển khai dã tâm của mình. Nhiệm vụ tiên quyết của bạn là hủy hoại tổng thể những đối thủ cạnh tranh ( khác phe ) của mình và giành thắng lợi. Bên cạnh đó cũng phải đề phòng những kẻ có dã tâm ẩn náu trong chính phe của mình .

Với 27 tướng, mỗi tướng lại có những kĩ năng khác nhau, sinh lực khác nhau, bạn sẽ không phải lo về việc làm mới game hay sự nhàm chán cho mỗi lần muốn chơi, thật sự có quá nhiều lựa chọn .. Bạn chỉ phải lộ phe khi đã chết, vậy nên toàn bộ mọi người sẽ không hề biết được ai là bạn, ai là thù .Cùng với đó bằng việc sử dụng các lá bài tượng trưng cho các hành động bạn muốn thực hiện, mỗi lá lại có 1 chức năng riêng, nhiều lá kết hợp lại ra các combo khác nhau,..

trò chơi quả là có quá nhiều thứ để phải giám sát và học hỏi. Tuy vậy đến lúc thuần thục rồi thì bạn thật sự sẽ “ nghiện ” game này khi nào không hay .

4. Kết luận

Tam Quốc Sát tuy nói là một game tăng trưởng lên từ Bang nhưng mạng lưới hệ thống gameplay của nó quá tuyệt vời .
Nếu bạn đã từng chơi BANG !, thì đây hoàn toàn có thể coi là một game show được triển khai xong hơn và tuyệt vời hơn của BANG !, với rất nhiều tính năng mới được update và hoàn hảo, game show sẽ vô cùng cân đối .
Ngoài ra Tam Quốc Sát được update liên tục khiến cho game sẽ không khi nào hoàn toàn có thể lỗi thời được .

Với giá trị chơi lại và nhận lại rất cao, quả thực Tam Quốc Sát là một trong những board game rất tương thích với những buổi offline hàng tuần cho nhóm của bạn .

 

Một Board Game tuyệt vời cho những buổi offline

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào thế giới của Tam Quốc Sát?!?
Bạn sẽ chứng tỏ sức mạnh và tài cầm quân của mình và hùng bá thiên hạ hay đơn giản hơn là mỹ nhân khuấy đảo cả thế giới.
 

Source: thabet
Category: Game