Garena Âm Dương Sư Mobile – Ngự Hồn: Bộ Chí Mạng: Tam Vị, Trấn Mộ, Võng Thiết

TAM VỊ

Garena Âm Dương Sư Mobile – Ngự Hồn: Bộ Chí Mạng: Tam Vị, Trấn Mộ, Võng Thiết 0

Thông tin cơ bản:

-Tên: Tam Vị
-Loại: Hỗ Trợ – Chí Mạng
-Cách thức sở hữu: Mua trong Shop Bí Hồn, Phó bản Ngự Hồn (thứ 3, thứ 7 và Chủ Nhật)

Đánh giá và Hướng dẫn:

a. Hiệu ứng combo

Hiệu ứng bộ 2: Chí Mạng +15%

– Là lựa chọn tối ưu và tiên quyết với những Thức Thần là sát thương nòng cốt của đội hình, những Thức Thần sát thương quần thể và một vài Thức Thần trị liệu .

Hiệu ứng bộ 4: Các đồng đội đang trong trạng thái bị khống chế, lượt sau sẽ tăng 30 Tốc

– Với hiệu ứng bộ 4 đặc biệt quan trọng, Tam Vị là số ít Ngự Hồn thuộc phe Chí Mạng nhưng lại rất tương thích để sát cánh cùng những Thức Thần chuyên tương hỗ cho cả đội hình .
– Một vài Thức Thần trị liệu và Thức Thần sát thương nòng cốt cũng sẽ cần có một bộ Ngự Hồn Tam Vị tương hỗ trong những hoạt động giải trí PVE .

b. Chỉ số ở các vị trí

– Tam Vị không nhu yếu một chỉ số quan trọng cố định và thắt chặt mà phụ thuộc vào nhiều vào những Thức Thần sử dụng .
VD : Thức Thần hồi máu theo tỷ suất máu và chí mạng ( Momo no Sei …. ) sẽ nhu yếu Chí Mạng, Máu, Tốc ; Một vài Thức Thần khác sẽ nhu yếu những chỉ số khác như Ame Onna ( Tốc, Máu, Công ) ; Shouzu ( Máu, Thủ … )

c. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

– Với hiệu ứng bộ 4 khá đặc biệt quan trọng, Tam Vị khá thiết yếu so với một vài Thức Thần tương hỗ nếu bạn có một đội hình dễ bị khống chế nhưng lại có năng lực phản kháng bằng cách quét sạch nhanh đội hình đối phương .

– Các đội hình thiếu Tốc cũng có thể xem việc có Thức Thần hỗ trợ mang Tam Vị là một sự bổ sung hợp lý.  

Nhược điểm:

– Tam Vị không được sử dụng quá thoáng rộng do ngoài tương hỗ chỉ số Tốc sau khi bị khống chế cho đội hình thì không có quá nhiều ưu điểm nổi trội, do đó ít tương thích với số đông những Thức Thần, nhất là những Thức Thần hạng sang ( khoảng chừng từ SSR ) .

d. Gợi ý sử dụng

– Các Thức Thần được gợi ý sử dụng : Momo no Sei ( SR ), Shouzu, Ame Onna ( R ) … .

Để sử dụng Ngự Hồn được hiệu quả:

– Các Thức Thần tương hỗ hoàn toàn có thể sử dụng Tam Vị để tương hỗ trong những hoạt động giải trí PVE, nhất là những hoạt động giải trí có Boss với kỹ năng và kiến thức khống chế nhiều như Phó bản Ngự Hồn ( tầng 7 – 9 ), Phó bản Ngự Linh Phụng và Long … .
– Một đội hình có những Thức Thần dứt điểm nhanh cũng hoàn toàn có thể sẽ cần đến Tam Vị để hủy hoại những tiềm năng gây khống chế trước khi liên tục bị chồng những hiệu ứng xấu đi .

TRẤN MỘ

Garena Âm Dương Sư Mobile – Ngự Hồn: Bộ Chí Mạng: Tam Vị, Trấn Mộ, Võng Thiết 1

Thông tin cơ bản:

-Tên: Trấn Mộ
-Loại: Sát Thương – Chí Mạng
-Cách thức sở hữu: Mua trong Shop Bí Hồn

Đánh giá và Hướng dẫn:

a. Hiệu ứng combo

Hiệu ứng bộ 2: Chí Mạng +15%

– Là yếu tố quan trọng số 1 so với những Thức Thần đảm đương trách nhiệm là nguồn sát thương chính của đội hình .
– Ngoài ra, một vài Thức Thần trị liệu dựa trên chí mạng cũng rất thích hợp với hiệu ứng này .

Hiệu ứng bộ 4: Với mỗi 1% máu bị mất, tăng 0.6% sát thương chí mạng

– Hiệu ứng này hoàn toàn có thể tương hỗ cực kỳ tốt cho những Thức Thần sát thương nòng cốt trong đội hình, những Thức Thần vốn rất dễ bị tiến công nhưng lại chiếm hữu sát thương vô cùng can đảm và mạnh mẽ .

– Chú ý:

Khi lượng máu của những Thức Thần mất đi thì ST Chí Mạng sẽ còn được tăng, nếu như Thức Thần được hồi máu thì lượng ST Chí Mạng cộng thêm này sẽ giảm đi .

b. Chỉ số ở các vị trí

– Trấn Mộ yêu cầu các chỉ số quan trọng sau: Công, Công (%), ST Chí Mạng và Chí Mạng.

c. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

– Trấn Mộ hoàn toàn có thể tương hỗ cho nguồn sát thương chính của đội hình một lượng sát thương cực kỳ can đảm và mạnh mẽ với mỗi một lần Thức Thần mang Trấn Mộ bị đả thương .
– Các Thức Thần mang Trấn Mộ sẽ phần nào gần như không cần đến sự tương hỗ của Thức Thần trị liệu, mà càng đánh càng khỏe dần lên, gánh cả đội hình trong quá trình từ giữa đến về cuối trận đánh .

Nhược điểm:

– Bị tác động ảnh hưởng trọn vẹn bởi những Thức Thần trị liệu, nếu Thức Thần trị liệu hồi máu, sát thương của Thức Thần mang Trấn Mộ sẽ bị giảm đi, nếu không có Thức Thần trị liệu, những Thức Thần sẽ buộc phải mang Trấn Mộ toàn đội hình, nếu không giết được đối phương thì tức là mình sẽ chết .
– Trấn Mộ chỉ được bày bán trong Shop Bí Hồn, trọn vẹn không có cách nào khác để chiếm hữu ngoại trừ mua trong Shop, khá là tốn kém và không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được bộ Ngự Hồn suôn sẻ .
– Không nhiều Thức Thần hoàn toàn có thể tận dụng được hết sức mạnh của Trấn Mộ, nếu không phải nói là bộ Thức Thần hoàn toàn có thể sử dụng Trấn Mộ là cực kỳ hạn chế .

d. Gợi ý sử dụng

– Các Thức Thần được gợi ý sử dụng : Kurodouji, Kyuuketsuhime ( SR ) … .

Để sử dụng Ngự Hồn được hiệu quả:

– Trấn Mộ rất can đảm và mạnh mẽ nếu hoàn toàn có thể được Thức Thần tương thích sử dụng trong PVP, về giữa cho đến cuối trận đấu thì một Thức Thần mang Trấn Mộ hoàn toàn có thể sẽ không ngán bất kể đối thủ cạnh tranh nào .
– Tuy nhiên, do mạnh về giữa và cuối trận đấu, Trấn Mộ trong PVE sẽ không có nhiều lợi thế bằng Châm Nữ và Phá Thế .

VÕNG THIẾT

Garena Âm Dương Sư Mobile – Ngự Hồn: Bộ Chí Mạng: Tam Vị, Trấn Mộ, Võng Thiết 2

Thông tin cơ bản:

-Tên: Võng Thiết
-Loại: Sát Thương – Chí Mạng
-Cách thức sở hữu: Mua trong Shop Bí Hồn, Phó bản Thám Hiểm chương 14, Phó bản Ngự Hồn (thứ 2, thứ 7 và Chủ Nhật)

Đánh giá và Hướng dẫn:

a. Hiệu ứng combo

Hiệu ứng bộ 2: Chí mạng +15%

– Là yếu tố quan trọng số 1 so với những Thức Thần đảm đương trách nhiệm là nguồn sát thương chính của đội hình .
– Ngoài ra, một vài Thức Thần trị liệu dựa trên chí mạng cũng rất thích hợp với hiệu ứng này .

Hiệu ứng bộ 4: Sát thương chí mạng bỏ qua 20% phòng thủ của mục tiêu

– Hiệu ứng vô cùng tương thích với những sát thương mạnh có xu thế càn quét tổng thể tiềm năng từ mạnh tới yếu, từ trâu bò tới mỏng dính .
– Với năng lực xuyên qua lớp phòng thủ của tiềm năng, Võng Thiết sẽ phát huy được phần nào sức mạnh của mình trong những hoạt động giải trí, sự kiện đánh Boss … .

b. Chỉ số ở các vị trí

– Võng Thiết nhu yếu những chỉ số quan trọng sau : Chí Mạng ( để xuyên thủ liên tục ), Công và ST Chí Mạng .

c. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

– Võng Thiết hoàn toàn có thể bỏ lỡ 20 % phòng thủ của những tiềm năng khi Chí Mạng, nên khi đạt được ngưỡng Chí Mạng cao nhất, Võng Thiết sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện công phá, tàn phá những Boss mạnh với những chỉ số phòng thủ cao .
– Ngoài ra, những Thức Thần với bộ Ngự Hồn hiệu ứng 2 tăng Thủ như Tuyết Hồn, Phản Chẩm, Nhật Nữ, Chiêu Tài …. sẽ phần nào phải dè chừng Võng Thiết .

Nhược điểm:

– Tuy nhiên, với thực trạng tăng chỉ số Máu là nhiều để thuận tiện cho năng lực trị liệu, phòng thủ của phần đông những Thức Thần, Võng Thiết sẽ bị hạn chế phần nào năng lực và bị lép vế trước Châm Nữ, Phá Thế .
– Các bộ Ngự Hồn như Mộc Mị ( trừ quỷ hỏa ), Kính Cơ ( phản sát thương ), Thế Hồn ( san sẻ sát thương ) cũng là những khắc tinh của Võng Thiết cùng một vài Thức Thần như Hitotsume Kozou, Kingyochi, Shouzu …
– Do những yếu điểm khá cơ bản, nên Võng Thiết khá kén Thức Thần sử dụng, không có quá nhiều Thức Thần tận dụng được hiệu suất cao của Võng Thiết .

d. Gợi ý sử dụng

Các Thức Thần được gợi ý sử dụng: Lãnh Chúa Arakawa, Ootengu, Ibaraki Douji (SSR), Hakuro, Inugami (SR)….

Để sử dụng Ngự Hồn được hiệu quả:

– Võng Thiết sẽ hoàn toàn có thể được tận dụng năng lực khi cạnh tranh đối đầu với những Boss lớn với chỉ số Thủ khá cao như những Boss ở Phó bản Ngự Linh, Phó bản Ngự Hồn, Phó bản Thức Tỉnh ( khoảng chừng tầng 7-9 ), Phó bản Bí Mật ( tầng 5 – 7 ) … .

Source: thabet
Category: Game