Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt Landing page chính thức, đính kèm “cơn bão” Giftcode cực xịn

Ngay sau khi NPH GAMOTA thông báo sẽ trình làng tựa game “chuẩn 3Q” mang tên Tam Quốc Liệt Truyện, cộng đồng game thủ đã lập tức được một phen “mất ăn mất ngủ” nhiều ngay qua. Bởi cũng khá lâu rồi thị trường game chiến thuật đã không còn được các NPH “mặn mà” như trước đây. Và để củng cố cho lòng tin của game thủ về một siêu phẩm game chiến thuật xịn xò, mới đây, NPH GAMOTA đã ra mắt chính thức Landing page và tặng hàng loạt giftcode cực xịn cho game thủ thông qua các sự kiện đồng hành.

[​IMG]
[​IMG]
Tam Quốc Liệt Truyện ra mắt chính thức Landing page hoành tráng.

Link Landing page Tam Quốc Liệt Truyện: https://tqlt.gamota.com/landing/dau-tri

Tam Quốc Liệt Truyện mang đến landing bao gồm rất nhiều event như: Hiến Kế Sách – Phụng Minh Quân hay chọn tướng lĩnh quyết Tôn – Lưu. Với mỗi sự kiện người chơi chỉ cần tham gia là sẽ nhận ngay giftcode hiếm mà những người chơi bình thường nếu không tham gia sẽ chẳng bao giờ có được. Đặc biệt, với lần ra mắt landing này, fanpage chính thức của Tam Quốc Liệt Truyện cũng sẽ có những sự kiện đồng hành nhận quà VIP đã tay, mà chẳng lo hết code.

[​IMG]
Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có những sự kiện đồng hành cực xịn trên fanpage chính thức.

Có lẽ với những ai đam mê những dòng game chiến thuật, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất đầu năm nay và hứa hẹn sẽ là nơi tề tựu xứng tầm với hội anh em đam mê dòng game chiến thuật SLG này. Tam Quốc Liệt Truyện sẽ hội tụ tất cả những tính năng tinh hoa nhất của dòng chiến thuật thời gian thực hơn 10 năm vừa qua, tái hiện lại một thế giới Chiến Quốc hào hùng và đầy máu lửa.

[​IMG]
Những trận chiến máu lửa thời Chiến Quốc sẽ được tái hiện lại trong Tam Quốc Liệt Truyện.

Dàn nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện được thiết kế theo nguyên mẫu như mô tả trong những trang truyện và cực kì chi tiết. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được khí thế uy phong lẫm liệt, thần thái mang nét dữ dằn của những vị tướng quân trải qua hàng trăm trận quyết chiến nơi xa trường. Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ có thể phần nào đó mang đến những cái nhìn gần gũi hơn, quen thuộc hơn cho cộng đồng game thủ so với những tựa game Tam Quốc Chibi hiện đang tràn lan trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay website và fanpage chính thức của Tam Quốc Liệt Truyện để trải nghiệm?

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Source: thabet
Category: Game