Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc

Từ xưa đến nay, những tựa game mobile giải pháp Tam Quốc luôn có một sức hấp dẫn kì quặc so với những game thủ luống tuổi bởi những thử thách về trí tuệ, tài điều binh khiển tướng và cả bản lĩnh làm thành chủ nữa .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 1

Đặc biệt với dòng game SLG thì những thử thách này lại càng khó khăn vất vả hơn gấp bội do yếu tố thời hạn thực chi phối từng nhất cử nhất động, khiến cho game show thêm phần kịch tính .
Dẫu vậy trong thời đại game mobile phổ cập thì những tựa game SLG chính thống không ít bị mai một đi do những yếu tố ngoại lai tích hợp. Điều này khiến cho những thưởng thức giải pháp nguyên bản bị xem nhẹ, thay vào đó là giá trị về đồng xu tiền, lực chiến ảo lên ngôi .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 2

Song thật may mắn khi trong tháng 10.2021 tới đây, NPH Migame đã mang về thị trường Việt Nam một tựa game chiến thuật chuẩn vị mang tên Chiến Vương Tam Quốc để đáp ứng sự mong mỏi của các tín đồ game SLG.

Tự quyết định tên tuổi Quốc gia và vị trí Chiến địa cho riêng mình

Xuất phát điểm từ một thành trì nhỏ bé, người chơi lúc này sẽ đi những bước tiên phong như thiết kế xây dựng quân đội, thành trì đặt nền móng cho đế chế của mình như bao tựa game SLG quen thuộc khác .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 3

Tuy nhiên, điểm độc lạ ở đây chính là map quốc tế mở rộng lớn, nơi bạn sẽ bị nhăm nhe bởi nhiều tay chơi khác, nhiều Bang hội khác, nhiều Liên Minh khác .
Lúc này mạng lưới hệ thống yên cầu bạn phải gia nhập và hội quân cùng những thế lực cùng chung chí hướng để vừa yên bề tăng trưởng kinh tế tài chính vừa thuận tiện gầy dựng binh sĩ để sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng chuẩn bị cho đại chiến lớn sắp nở ra ở thì tương lai .
trò chơi hướng đến sự tương tác cao giữa những người chơi với nhau nên đã vô hiệu trọn vẹn việc gia nhập vào 1 trong 4 vương quốc Ngụy – Thục – Ngô – Quần thường thấy ở những game giải pháp chủ đề Tam Quốc. Thay vào đó cho người chơi toàn quyền quyết định hành động tên tuổi, địa lý ám thị vùng đất Xưng Vương của bản thân .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 4

Nhờ vậy mà game mở ra nhiều cuộc viễn chinh, công thành chiếm ải dài hơi hơn rất nhiều những game SLG cùng loại vốn khi vào game đã định hình sẵn thế lực, tọa độ án ngữ. Từ đó mẫu sản phẩm mở ra những trận quyết đấu đầy stress, mang đậm tính giải pháp dụng binh nhà nghề vốn chỉ thấy trong phim ảnh, sách vở .

Lối chơi chiến thuật SLG chuẩn vị!

Không đơn thuần hay có phần hời hợt như nhiều game giải pháp khác, Chiến Vương Tam Quốc Mobile còn bộc lộ nhãn quan giải pháp có chiều sâu trải qua mạng lưới hệ thống Binh chủng, Tướng lĩnh, Sách lược, Trận hình, Khí giới, … vô cùng đồ sộ .
Được biết ở phiên bản hiện tại game chiếm hữu khoảng chừng 88 tướng lĩnh khác nhau được chia thành những dạng binh chủng như Bộ Binh, Kỵ Binh, Thuẫn Binh, Cung Binh và Thuật Sĩ tương sinh kìm hãm nhau trên chiến trận .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 5

Vẫn là lối chơi giải pháp điều binh khiển tướng quen thuộc của dòng game SLG nhưng điều khiến game show này trở nên lôi cuốn người chơi hơn có lẽ rằng ở việc tập trung chuyên sâu cả vào từng loại binh chủng .
Theo đó ngoài việc chiêu mộ chiến tướng, tu dưỡng tướng tài trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trải qua mạng lưới hệ thống tăng trưởng chi chít như Thăng cấp, Cường hóa trang bị, kích hoạt Thần binh, mở Ấn ký, Thăng sao, kích Duyên, mở khóa Kỹ năng, kích hoạt Chiến mã … thì những tướng xuất trận sẽ được phép dẫn theo binh chủng và hợp trợ với những tướng tương hỗ dưới chướng để lĩnh quân ra trận .
\ n

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 6

Nên khi bước vào mỗi trận, không đơn giản là cứ đưa những tướng mạnh lên ô trận hình rồi cho đi đánh nhau mà phải dựa vào nhiều yếu tố tương trợ, tương quan khác. Lúc này bạn vừa phải phân bổ thời gian xây thành, nâng cấp các cơ sở vật chất hạ tầng còn phải biết điều quân do thám, khiển tướng xung trận hợp lý.

Một khi đã nắm rõ số lượng binh chủng, tình hình quân địch mạnh yếu thế nào từ đó quyết định hành động sắp xếp trận hình tiến công hay chỉ điểm cho những thành viên trong Liên Minh mật phục đánh up khiến quân địch không kịp trở tay .

Cộng với việc những trận chiến trong game diễn ra theo phương pháp Auto Battle nên chuyện thắng thua của trận đấu sẽ được giám sát dựa trên sức mạnh của Tướng lĩnh, số lượng binh chủng tham gia, bên cạnh việc vận dụng trận hình, binh pháp, giải pháp hài hòa và hợp lý .
Trong đó có tác động ảnh hưởng không nhỏ chính là quy trình quản trị tài nguyên và điều tra và nghiên cứu khoa kĩ. Nếu không có xu thế vĩnh viễn về việc nên ưu tiên những khu công trình nào trước để mang về hiệu suất cao kinh tế tài chính lớn nhất, cũng như giúp nâng cao sức mạnh cho quân đội ở quá trình thực tại thì rất hoàn toàn có thể sức mạnh của người chơi sẽ phải “ dậm chân tại chỗ ” trong một khoảng chừng thời hạn không ngắn đấy !

Dẫu vậy vẫn rất dễ chơi, dễ tiếp cận

Thoạt nghe qua thì có vẻ khá rườm rà rắc rối tuy nhiên thực tiễn lối chơi Chiến Vương Tam Quốc lại dễ làm hài lòng mọi game thủ, kể cả những fan game giải pháp khó chiều chuộng hay thậm chí còn là những người lần đầu chơi thể loại SLG này !
Không hề có cảm xúc nhàm chán hay khó tiếp cận bởi game có phần hướng dẫn tân thủ khởi đầu khá cụ thể, chỉ rõ những việc làm phải làm, nên làm .

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 7

Đặc biệt game còn có 1 tính năng Quân Sư AI sắm vai trò auto tự động hóa mọi quy trình chơi game, giúp người chơi có thêm thời hạn thảnh thơi hoặc ngồi lại nghiên cứu và phân tích tài liệu Thành Trì tốt hơn .
Trong khi toàn bộ hoạt động giải trí ở game thời hạn đầu diễn ra không quá dồn dập mà xen kẽ nhau, giúp người chơi có thời hạn tìm hiểu và khám phá cặn kẽ, đào sâu từng tính năng một .
Càng tăng trưởng lên cao, không khí giao tranh càng trở nên stress và kịch liệt hơn khi gia nhập vào Bang Hội, cùng những người trong Liên Minh đi đánh chiếm Thành, Huyện, Châu của những thế lực thù địch khác cũng như tương hỗ lẫn nhau trong việc rút ngắn thời hạn xây thành, chiêu binh mãi võ và tìm hiểu và khám phá tài nguyên, đất đài, vật phẩm quý giá .

Lúc này bạn có thể cử các tướng đi trấn giữ biên ải, thực hiện các ngoại giao ngoài để kiếm thêm liên minh hỗ trợ trong các trận công thành quy mô.

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc - ảnh 8

Chấp nhận nạp cống phẩm hay thương thảo, gởi sử giá đi để lan rộng ra bờ cõi cho bản thân với những Bang hội, Liên Minh đối nghịch. Cũng chính những thưởng thức chân thực này sẽ giúp những tay chơi như được hoà mình vào quốc tế Tam Quốc khói lửa mịt mùng hơn !
Thậm chí mức độ quyết liệt, tính căng thẳng mệt mỏi của những trận đánh tại Chiến Vương Tam Quốc giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Sẽ không có chỗ cho bất kỳ một sai lầm đáng tiếc nào khi chỉ cần chậm chân một tích tắc cũng đủ khiến biến hóa trọn vẹn cục diện trận đấu, bao công sức của con người cố gắng nỗ lực sẽ đổ ” xuống sông xuống biển ” không hề cứu vãn .

Source: thabet
Category: Game