Tải Tân Tam Quốc iTap – Game chiến thuật Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa cho phép bạn sở hữu một kinh thành riêng, chỉ huy hàng ngàn binh sĩ, tự do dẫn quân chinh phạt khắp nơi thì không thể bỏ qua Tân Tam Quốc iTap, vậy tựa game này có gì hấp dẫn? Mời bạn cùng theo dõi bài viết để có thêm những thông tin chi tiết nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người 
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: iTAP
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

trò chơi lấy toàn cảnh Trung Quốc cuối thời Đông Hán, thiên hạ đại loạn, cuộc chiến tranh và nạn đói xảy ra triền miên. Trung Quốc giờ đây bị chia cắt thành 3 nước : Ngụy, Thục và Ngô. Người chơi sẽ vào vai người đứng đầu của một trong 3 nước đó, thiết kế xây dựng đế chế của riêng mình, chiêu binh mãi mã để ngày càng tăng sức mạnh và thực thi đi lấn chiếm những thành bang khác, thống nhất Tam Quốc, đem lại đời sống bình yên cho bá tánh .

Dẫn quân đi chinh phạt khắp nơi

Dẫn quân đi chinh phạt khắp nơi

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ là những tiềm năng để người chơi phấn đấu, có được xu thế thăng quan tiến chức Lever, sức mạnh, mở khóa những tính năng mê hoặc mới, có thời cơ chiêu mộ những vị tướng siêu bá đạo. Người chơi hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm tại khung bên trái màn hình hiển thị và tùy vào độ khó mà phần thưởng khi triển khai xong trách nhiệm sẽ tương ứng khác nhau .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng lĩnh

Tất cả những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền, … sẽ Open trong game. Mỗi vị tướng sẽ có bộ kỹ năng và kiến thức riêng, dẫn theo một đạo quân tương thích với chính sách chiến đấu của vị tướng đó. Ví dụ Lữ Bố cưỡi ngựa Xích Thố để chiến đấu thì khi ra trận, vị tướng này sẽ dẫn theo đội kỵ binh thiện chiến của mình .

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

4. Kinh thành

Là nơi đóng quân nòng cốt của người chơi, nơi bạn thực thi kiến thiết xây dựng đế chế của mình ngày càng hùng mạnh. Kinh thành có rất nhiều khu công trình, mỗi khu công trình sẽ đảm nhiệm một tính năng riêng. Ví dụ Đại Điện là tòa nhà quan trọng nhất, khi lên cấp sẽ mở khóa nhiều khu công trình, còn tường thành sẽ có tính năng bảo vệ kinh thành của bạn trước cuộc tiến công của quân địch, …

Kinh thành

Kinh thành

5. Chế độ AFK

Đây là chính sách rất tương thích với những người không có nhiều thời hạn để chơi game. Trong khi bạn offline thì những thế lực thù địch đã tận dụng thời cơ này tiến công kinh thành của bạn. Nên quân đội của bạn sẽ vẫn phải chiến đấu liên tục để tích lũy kinh nghiệm tay nghề và tài nguyên cho chúa công, giúp họ không bị những người chơi khác bỏ quá xa về mặt sức mạnh .

Chế độ AFK

Chế độ AFK

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Có thể nói nhà phát hành đã nghiên cứu và điều tra rất kỹ tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa khi phong cách thiết kế ra đồ họa cho game vô cùng chân thực : Hình tượng những vị tướng rất giống với nguyên tác, những khu công trình có lối kiến trúc đậm phong thái cuối thời Đông Hán, tạo cảm xúc quen thuộc và mê hoặc hơn cho người chơi .

Đồ họa siêu đẹp

Đồ họa siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm thanh cũng ấn tượng không kém, mỗi vị tướng đều có một giọng lồng tiếng riêng và trọn vẹn bằng tiếng Việt. Khi trận chiến xảy ra, người chơi sẽ nghe tiếng binh sĩ hò hét, tiếng vũ khí va chạm vào nhau liên tục, … từ đó cảm nhận được sự quyết liệt và hoành tráng mà game mang lại .

IV. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 14.5 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Tân Tam Quốc iTap. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tân Tam Quốc iTap đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1445 lượt xem

Source: thabet
Category: Game