Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG ấn tượng nhất với vẻ kiêu hùng của Côn Lôn!!!

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap ✅ ( Tam Quoc Loan Chien ) sẽ kể những câu truyện về anh hùng, mưu kế và những trận chiến bất tận trong quốc tế Tam Quốc. trò chơi sắp được nhà phát hành Funtap mang về thị trườngCôn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tây vực, cách xa và rất ít khi liên hệ với Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. Do khá kín tiếng lặng thầm nên Côn Lôn vẫn là một huyền bí với vô số võ hiệp đang chu du trong quốc tế của Tân Thiên Long Mobile VNG. Mãi đến tận phiên bản Ngạo Tuyết Côn Lôn thì hội đồng mới hoàn toàn có thể khám phá nâng cao hơn về môn phái này .

Vốn khởi đầu là một môn phái tu tiên, luyện đan cầu trường sinh, từ từ chuyển qua học võ thuật nhưng rõ ràng sức mạnh của Côn Lôn không hề xem thường. Điều đó được bộc lộ ở việc ngay từ lúc ra đời đến giờ, những hội nhóm, fanpage của game trên mạng xã hội đã không ngớt ồn ào, buôn chuyện, nhìn nhận về môn phái mới này .

Theo đó trong Tân Thiên Long Mobile, nhân vật Côn Lôn sử dụng vũ khí là đại đao uy chấn thiên hạ, đồng thời bộ kỹ năng cũng rất linh hoạt – công thủ toàn diện.


Đi sâu vào thử nghiệm Côn Lôn, người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nhận thấy đây là một môn phái chiếm hữu vẻ bên ngoài cool ngầu từ cả phong cách thiết kế đến hình ảnh. Mỗi lần thi triển chiêu thức, những hiệu ứng băng công thích mắt khiến người chơi phải xiêu lòng .

Rõ ràng, sau những Đào Hoa tiêu sái, Tinh Túc âm tà thì sự can đảm và mạnh mẽ kiêu hùng của Côn Lôn là làn gió mới tạo nên những thưởng thức mê hoặc cho game thủ Tân Thiên Long Mobile .

Không chỉ ấn tượng về vẻ ngoài, người chơi còn được một phen bất ngờ với sức mạnh của phái mới này. Theo đó có thể đánh giá rằng Côn Lôn là một môn phái công thủ toàn diện.

Có thể gây lượng sát thương và bạo kích vô cùng lớn cùng những kỹ năng và kiến thức như Lạc Nhạn Đao hay Tam Âm Thủ, người chơi Côn Lôn còn hoàn toàn có thể giữ thân bằng Hàn Băng Hộ Thể tạo ra một lớp băng thuẫn hấp thụ sát thương nhận về. Cuối cùng không hề không kể đến những hiệu ứng ngừng hoạt động cực kỳ không dễ chịu đến từ chiêu thức Như Lữ Bạc Băng để khắc chế cục diện mặt trận .


Nhìn chung hội đồng nhìn nhận lối đánh của Côn Lôn không khác Thiên Sơn hay Võ Đang là mấy ( đều dùng Băng Công ). Với sát thương cao nhưng do không có năng lực ẩn thân và điểm yếu thiếu cơ động nên Côn Lôn bù lại bằng cách tự tăng năng lực chống chịu của mình lên. Do những đặc thù rõ ràng như vậy, môn hạ Côn Lôn sẽ luôn đi đầu trong mọi trận chiến và không ngán ngại bất kể kẻ địch nào cả ! ! !

Bộ kỹ năng mới mẻ cùng ngoại hình thú vị, Côn Lôn đang khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thực sự phát cuồng. Đó được thể hiện ở việc rủ nhau di cư qua server đặc biệt số 84 để trải nghiệm môn phái từ đầu, cho đến phân tích sức mạnh, kỹ năng và hướng phát triển của lớp nhân vật mới này. Thậm chí không thiếu các kèo test sát thương, cọ xát giữa các môn phái cũ và Côn Lôn :


Chắc chắn trong thời hạn tới thì phái Côn Lôn sẽ là một lựa chọn hot để người chơi Tân Thiên Long Mobile thử qua trong những trận đấu PK quyết liệt hay vượt những phụ bản với độ khó cao ! !
Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG hoàn toàn có thể tự mình thưởng thức Côn Lôn tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game