Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện được Đài Loan phát triển vô cùng nổi tiếng, có thể coi là nhà tiên phong trong lĩnh vực game RPG mang phong cách Trung Quốc. Nó nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ công ty bên Đài Loan và dưới sự giám sát của cha đẻ series là ông Diêu Tráng Hiến.Tân Tiên Kiếm là một game online 3D được công ty JunMeng sử dụng bộ công cụ Unity3D nghiên cứu và phát triển trong vòng 3 năm. Trò chơi này dựa theo seriesđược Đài Loan phát triển vô cùng nổi tiếng, có thể coi là nhà tiên phong trong lĩnh vực game RPG mang phong cách Trung Quốc. Nó nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ công ty bên Đài Loan và dưới sự giám sát của cha đẻ series là ông Diêu Tráng Hiến.

Tân Tiên Kiếm Gameplay

Hiện nay trò chơi này đang sử 2 hình thức để vận hành đó là trực tiếp thông qua trình duyệt web hoặc sử dụng mini client có dung lượng khoảng 20m, bộ cài client hoàn chỉnh cũng có thể được phát hành ở giai đoạn chính thức mở cửa rộng rãi. Sau khi đăng nhập vào trò chơi, game thủ sẽ bắt đầu tạo nhận vật với 4 sự lựa chọn nghề nghiệp bao gồm Kiếm Tiên, Hào Hiệp, Thích Khách và Phương Sĩ. Mỗi nghề nghiệp sẽ đều có 2 giới tính nam và nữ, diện mạo nhân vật được thiết lập cố định không thể tùy chỉnh.

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 1

Kiếm Tiên có năng lực công kích quần thể rất mạnh, là nghề nghiệp mang đặc thù pháp hệ. Hào Hiệp có năng lực tiến công đơn thể hiệu suất cao, là nghề nghiệp thiên về tiến công vật lý. Thích Khách có sở trường dùng độc, bùa chú, hoàn toàn có thể làm suy giảm năng lượng chiến đấu của đối phương, là nghề nghiệp hỗ trợ công kích. Phương Sĩ là nghề nghiệp có năng lực trị thương, phục sinh làm chủ, đồng thời còn có năng lượng công kích pháp thuật .
Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 2

Trò chơi dựa trên toàn bộ thế giới quan của series Tiên Kiếm để tạo ra những tình tiết câu chuyện hoàn toàn mới, và lấy mọi nhân vật chính quen thuộc  như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi biến hóa thành những NPC giao nhiệm vụ, tương tác với người chơi, đồng thời còn có thể thu phục họ trở thành một đồng đội sử dụng trong chiến đấu. Người chơi có thể thông qua quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính để hiểu thêm về thế giới, câu chuyện kinh điển trong Tiên Kiếm, các tình tiết đều được dựng thành những đoạn cắt cảnh chi tiết.

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 3

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 4

Tân Tiên Kiếm về bản chất là một webgame vì vậy hệ thống gameplay của nó mang nhiều yếu tố từ những webgame truyền thống như thao tác điều khiển đơn giản, dễ chơi, tất cả mọi nhiệm vụ đều có hệ thống tự tìm đường trợ giúp, các tính năng đều sẽ được mở khóa dần dần khi người chơi lên cấp và được hướng dẫn rõ ràng. Trò chơi sẽ không hề có bản đồ thế giới, thay vào đó là cơ cấu thành trấn với cửa đi vào các phụ bản, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ NPC sau đó chinh phục phụ bản để lĩnh thưởng.

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 5

Đồ họa trong Tân Tiên Kiếm được sử dụng công nghệ tiên tiến Unity3D tiên tiến và phát triển mang lại chất lượng cao về hình ảnh cũng như âm thanh. Toàn bộ hình ảnh trong game đều được dựng quy mô 3D chi tiết cụ thể với camera khóa góc 2.5 D, nhân vật và cảnh vật chân thực với màu sắc đẹp, những hiệu ứng như đổ bóng, phản chiếu mặt nước đều rất tốt, sắc thái biểu cảm cũng như hành vi của từng nhân vật đều được chăm chút và rất nhiều mẫu mã, hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật tính cách của từng người .
Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 6

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 7
Hệ thống âm nhạc trong game cũng rất xuất sắc và phong phú, mỗi một trường cảnh khác nhau đều sẽ có một bản nhạc nền riêng không liên quan gì đến nhau, âm nhạc trong game được nhà soạn nhạc phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản là ông Kaoru Wada đảm nhiệm, mang lại những bản BGM đậm phong thái cổ trang Trung Quốc. Tuy nhiên những âm thanh khác trong game tỏ ra hơi ít, ngoài tiếng chiến đấu và kỹ năng và kiến thức thì gần như những âm thanh hoạt động và sinh hoạt ví như tiếng bước chân đều không nghe thấy .
Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 8

Hệ thống chiến đấu trong Tân Tiên Kiếm là hình thức đánh theo lượt, và được diễn ra theo hình thức auto, hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu, tự đánh kỹ năng. Người chơi chỉ cần quan tâm tới những tùy chỉnh về kỹ năng, trang bị, trận pháp từ giai đoạn chuẩn bị trước khi lâm trận mà thôi. Nếu như người chơi không muốn quan sát chi tiết trận đấu thì có thể click vào hình kết thúc trận đấu để ngay lập tức bỏ qua và nhận kết quả, riêng đấu Boss thì không thể sử dụng tính năng này. Hệ thống phụ bản cũng được chia làm 2 loại phổ thông và anh hùng, phụ bản anh hùng đầu tiên sẽ được mở khi người chơi đạt cấp 22.

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 9

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 10

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 11

Các kỹ năng và kiến thức đều có hiệu ứng hoa lệ và rất đẹp mắt, được phân loại thành 2 loại chính là kiến thức và kỹ năng đại trà phổ thông và vô song. Người chơi sẽ cần tùy chỉnh và lựa chọn kỹ năng và kiến thức nào được sử dụng trong quy trình chiến đấu. Hệ thống trang bị sẽ hoàn toàn có thể trải qua tính năng tinh năng luyện và cường hóa để ngày càng tăng sức mạnh .
Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 12

Hệ thống đồng đội đóng vai trò rất quan trọng trong quy trình phụ giúp người chơi chiến đấu, những NPC này sẽ được phân loại thành 4 loại gồm có lam, tím ( cấp 18 ), đỏ ( cấp 40 ) và vàng ( cấp 60 ). Cấp càng cao thì càng mạnh cũng như có kỹ năng và kiến thức hơn, người chơi sẽ hoàn toàn có thể lắp trang bị, ngày càng tăng kỹ năng và kiến thức để những NPC này trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 13

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 14

Ngoài ra, người chơi còn hoàn toàn có thể tham gia vào gameplay PVP trải qua mạng lưới hệ thống đấu trường, cùng rất nhiều tính năng mê hoặc để người chơi thưởng thức như mạng lưới hệ thống vận tiêu, trận pháp với những loại pháp phù, mạng lưới hệ thống tiên linh tăng cường sức mạnh bản thân …

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 15

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 16

Tổng thể mà nói thì Tân Tiên Kiếm đã tạo dựng lại một thế giới đúng chất Tiên Kiếm một cách nguyên văn nguyên kiện với một hệ thống gameplay dung hợp được những yếu tố của phiên bản offline vào một game online, cộng thêm một nền tảng đồ họa đẹp mắt và âm nhạc xuất chúng. Tất cả những điều này đã mang lại cho game thủ một sản phẩm 3D chơi được trên web có chất lượng rất cao.

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 17

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 18

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 19

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 20

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 21

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 22

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 23

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 24

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 25

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 26

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 27

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 28

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 29

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 30

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 31

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 32

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 33

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 34

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 35

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 36

Tổng thể về Tân Tiên Kiếm trong lần thử nghiệm 18/7 37

Source: thabet
Category: Game