Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC – Game online – Việt Giải Trí

Dưới đây là một số hình ảnh, video của Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung chuẩn bị được NPH VNG cho ra mắt tại Việt Nam

.

game Play Tân Thiên Long Mobile ( quy trình chơi mở màn từ 4 p20s ) Như nhiều game thủ Việt đã biết thì thời hạn tới đây, phiên bản di động chuẩn TLBB PC nhất sắp được ra đời tại Nước Ta mang tên Tân Thiên Long Mobile. Là phiên bản tiếp nối nên những điểm giống nhau là điều bắt buộc mà fan TLBB mong đợi trên Tân Thiên Long Mobile. Dưới đây là 1 số ít hình ảnh cận cảnh về Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung :

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 1

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 2

Đầu tiên phải kể đến giao diện chọn nhân vật của Tân Thiên Long Mobile hiện tại đã lên đến số lượng 11 môn phái. Tuy vậy thì ở phiên bản Việt sẽ chỉ có khởi đầu 5 phái gồm có : Nga My, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long và Cái Bang. Người chơi cũng có một số ít tùy chỉnh ngoại hình nhân vật nhẹ tương đối giống trên PC.

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 3

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 4

Quá trình chơi trong Tân Thiên Long Mobile cũng khởi đầu từ những trách nhiệm nhỏ lẻ, đơn thuần để gamer dễ làm quen. Bên cạnh đó thì những tính năng cũng được nhà tăng trưởng xen kẽ trong quy trình làm trách nhiệm. Có thể thấy riêng về mặt kỹ năng và kiến thức thì Tân Thiên Long Mobile đã giữ lại tổng thể hình ảnh và tên gọi. Một số kỹ năng và kiến thức được kiểm soát và điều chỉnh về hình ảnh hiệu ứng tuy nhiên thì so với fan TLBB, việc giữ lại hình ảnh skill đã tạo điểm cộng không hề nhỏ.

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 5

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 6

Tổng quan hình ảnh đến từ Tân Thiên Long Mobile vẫn mang nhiều nét phong cách thiết kế của TLBB, đặc biệt quan trọng là phần sắc tố, cảnh vật.

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 7

Điểm tiếp theo mà nhiều fan TLBB PC nhận ra đó chính là mạng lưới hệ thống pet, thú cưỡi không hề đổi khác. Những level tiên phong thì người chơi hoàn toàn có thể cưỡi hùng, chiếm hữu một số ít pet phổ cập từ PC như mặc kính miêu, tùng tử …

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 8

Chơi thử Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung: Nhiều điểm tương đồng TLBB PC - Hình 9

Bản đồ, công trình nhà cửa của thành trì trong trò chơi có đôi chút thay đổi về thiết kế nhưng nét vẽ vẫn khá quen thuộc. Tân Thiên Long Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2019 này.

Theo Game4V

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung

Mặc dù mới chỉ có những thông tin đầu tiên của Tân Thiên Long Mobile về Việt Nam nhưng trò chơi đã được nhiều fan TLBB quan tâm tham gia trải nghiệm

Trong số những tượng đài game trực tuyến ở Nước Ta thì TLBB là một trong số những game show tiêu biểu vượt trội, có số lượng fan phần đông và lượng người chơi khủng trong quá khứ. Chính do đó mà thông tin về sự Open của phiên bản mobile chính chủ ChangYou ( Nhà tăng trưởng TLBB ) nhanh gọn nhận được sự chăm sóc của gamer Việt. Dù ở thời gian hiện tại, ngày ra đời Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa được công bố nhưng trên những nhóm TLBB, không ít gamer đã rủ nhau thưởng thức sớm game show ở phiên bản tiếng Trung.

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 1

Nhiều bang hội người Việt đã cày cuốc ở TLBB QQ một khoảng chừng thời hạn dài cũng quyết định hành động tụ hợp lại để tạo một bang vững mạnh ở phiên bản Việt.

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 2

Các bài post về hướng dẫn, vướng mắc tính năng Tân Thiên Long Mobile cũng được nhiều game thủ cùng ” hóng “. So với phiên bản PC thì game show cũng đã tăng trưởng nhiều hơn những tính năng hội đồng, được cho phép game thủ PK toàn lực lượng.

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 3

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 4

Thậm chí đã có nhiều game thủ ” chơi lớn ” cày cuốc hẳn hoi ở server Trung để chuẩn bị sẵn sàng leo cấp, cày sức mạnh nhanh nhất tại phiên bản tiếng Việt tới đây.

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 5

Nhiều fan TLBB rủ nhau trải nghiệm sớm Tân Thiên Long Mobile phiên bản tiếng Trung - Hình 6

Tân Thiên Long Mobile là đầu game chuyển thể từ lịch sử một thời MMORPG Thiên Long Bát Bộ từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường Việt. Mặc dù trên thị trường Việt hiện tại đã có một số ít đầu game mang tên thương hiệu TLBB nhưng đây mới là phiên bản chính chủ dựa trên tượng đài game trực tuyến một thời. Tân Thiên Long Mobile về cốt lõi là phiên bản chuyển thể Thiên Long Bát Bộ lên nền mobile được tăng trưởng bởi ChangYou ( nhà tăng trưởng chính gốc TLBB ). Nối tiếp phiên bản PC, Tân Thiên Long Mobile đem đến những hình ảnh, giai điệu và nhiều tính năng từng làm ra tên tuổi của Thiên Long Bát Bộ. Theo Game4V

Source: thabet
Category: Game