Tăng Ngân Hà: ‘Chồng yêu thương con riêng của tôi’

Top 7 Vietnam Idol năm trước san sẻ cô có đời sống niềm hạnh phúc sau khi kết hôn với nhạc trưởng Lưu Quang Minh .- 5 năm sau cuộc thi Vietnam Idol năm trước, đời sống của chị hiện thế nào ?- Tôi đang sống cùng chồng và mái ấm gia đình chồng ở TP.HN. Chúng tôi kết hôn được bốn năm, có hai con. Bé Bầu – con gái của tôi với bạn trai cũ năm nay chín tuổi. Bé Show – con trai của chúng tôi – ba tuổi. Trước khi đến với anh, tôi là mẹ đơn thân. Khoảng thời hạn nuôi con một mình, tôi gặp nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn nhất về mặt tình cảm. Anh chinh phục tôi bằng sự đơn giản và giản dị, chân thành. Đặc biệt, anh rất yêu thương con riêng của tôi. Điều đó khiến tôi cảm động .

– Chị gặp khó khăn gì khi có con gái riêng và sống trong gia đình nhà chồng?

– Khi chúng tôi quyết định hành động lấy nhau, con gái tôi mới ba tuổi. Đó là lứa tuổi bé mở màn nhận thức về quốc tế xung quanh, tâm sinh lý có nhiều dịch chuyển. Ban đầu, bé khó gật đầu một người bố mới, chỉ gọi là chú. Sau đó, tôi tìm cách để giúp hai bố con hoà đồng hơn. Tôi tổ chức triển khai nhiều game show nhập vai. Hai người đóng là bố con. Từ đó, bé từ từ hoà đồng. Hiện tại, hai bố con chơi đùa, hoạt động và sinh hoạt với nhau rất tự nhiên. Trong mái ấm gia đình, tôi đóng ” vai ác “, là người nghiêm khắc hơn. Hai bé do đó đều thần tượng bố. Bố mẹ chồng tôi cũng yêu thương cháu. Để con gái lớn không cảm thấy thiệt thòi, tôi không quá cưng chiều, âu yếm bé trai mà chọn cách cư xử công minh với hai con .
Tăng Ngân Hà hát ở Vietnam Idol 2014

Tăng Ngân Hà hát ở Vietnam Idol năm trước
Tăng Ngân Hà hát ” Người em đã yêu ” ở Vietnam Idol năm trước .
– Bạn trai cũ tương hỗ chị nuôi dạy con gái thế nào ?- Từ lúc quyết định hành động làm mẹ đơn thân, tôi đều tự lập mọi chuyện. Bạn trai không hề tương hỗ tôi về mặt kinh tế tài chính. Gia đình khi đó phản đối quyết định hành động của tôi nên không giúp sức gì. Tôi nhớ lúc mang bầu con gái đầu lòng, gần đến ngày sinh, tôi bị tai nạn đáng tiếc xe máy. Đó là quãng thời hạn khó khăn vất vả nhất. Sau này, những lúc con ốm đau, một mình vừa đi hát vừa chăm con, tôi rất buồn. Vì có con sớm, tôi cũng phải quyết tử sự nghiệp của mình, không hoạt động giải trí nghệ đều đặn. Tuy nhiên, tôi chưa khi nào hối hận với quyết định hành động của mình .Quan hệ của tôi và bố con gái hiện tốt đẹp. Anh đã có mái ấm gia đình riêng. Con anh học cùng trường với con gái tôi. Thỉnh thoảng, anh giúp tôi đón cháu. Bạn trai cũ và chồng tôi trò chuyện khá tự do với nhau .

Tăng Ngân Hà và chồng - nhạc trưởng Lưu Quang Minh. 
Tăng Ngân Hà và chồng – nhạc trưởng Lưu Quang Minh .

– Chồng san sẻ việc chăm sóc hai con với chị ra sao?

– Sau khi sinh bé trai, tôi bị khủng hoảng cục bộ, trầm cảm. Tôi tăng 16 kg, mất ngủ triền miên. Chồng tôi là người khá kiệm lời. Anh chỉ hành vi mà ít hỏi han, chăm sóc vợ. Trong khi đó, tôi lại là người có nhu yếu san sẻ. Tôi nghĩ lúc đó mình đã kỳ vọng quá nhiều để rồi tuyệt vọng. Khi sinh con đầu lòng, tôi xác lập làm mẹ đơn thân nên gật đầu đơn độc. Sau khi kết hôn, tôi luôn muốn được an ủi, động viên. Tôi nghĩ đây là tâm ý chung của nhiều phụ nữ .Việc chồng ít chăm sóc khiến tôi buồn chán, dễ nổi nóng, cáu gắt. Chúng tôi động tí là cãi nhau. Tôi thậm chí còn nhiều lần tưởng tượng ra những trường hợp xấu đi. Tôi sau đó trò chuyện thẳng thắn với ông xã. Tôi nhận ra bản thân mình phải biến hóa trước khi nhu yếu mọi người đổi khác. Tôi lên kế hoạch giảm cân đối cách ẩm thực ăn uống điều độ, tập thể dục. Khi yêu bản thân, yêu đời hơn, tôi nhìn mọi việc theo hướng tích cực .- Chồng chị đổi khác thế nào sau những góp ý của vợ ?- Tôi nghĩ bệnh vô tâm là căn bệnh nhiều đàn ông mắc phải. Khi tán tỉnh tôi, anh ấy rất gọn gàng, tinh xảo. Tôi từng nhiều lần nói : ” Em chỉ cần anh trở lại con người lúc tất cả chúng ta mới quen nhau thôi “. Có thể, sau khi lấy nhau, nhiều người nghĩ họ không cần làm nhiều cách để chinh phục, níu chân đối phương nữa nên buông thả. Việc này khiến sức mê hoặc với một nửa yêu thương ngày một giảm dần .Hiện, chồng tôi chăm sóc đến xúc cảm của tôi nhiều hơn. Anh ấy luôn quan tâm từ những việc nhỏ như tôi thích ăn gì, uống gì. Khi lái xe, anh sẽ tìm chỗ tiện nghi để vợ bước xuống thuận tiện. Những hành vi đó tuy nhỏ nhưng khiến tôi niềm hạnh phúc .
Tăng Ngân Hà hát "Em béo thì sao"

Tăng Ngân Hà hát ” Em béo thì sao ”
Bài hát ” Em béo thì sao ” .

– Chị chia sẻ gì về sản phẩm mới ra mắt của mình?

– Em béo thì sao được tôi viết từ câu truyện của bản thân. Bài hát mang giai điệu funky vui tươi, nói về ám ảnh tăng cân của phụ nữ. Qua đó, tôi mong phái nữ luôn yêu bản thân. Khi bạn tự tin, niềm hạnh phúc, bạn mới có năng lực truyền nguồn nguồn năng lượng vui tươi đến mọi người xung quanh. Chồng tôi chính là người sản xuất ca khúc mới của vợ .Trong năm nay, tôi cũng sẽ ra đời album. Tôi luôn ngưỡng mộ những bộ đôi nhà phân phối – ca sĩ như Quốc Trung – Thanh Lam, Anh Quân – Mỹ Linh. Vì thế, tôi mong ước chồng hoàn toàn có thể sát cánh với mình trong nhiều dự án Bất Động Sản mới .Tăng Ngân Hà sinh năm 1988 ở TP.HN. Cô từng vào top 7 chương trình Vietnam Idol năm trước. Ngoài năng lực ca hát, cô từng viết những ca khúc như Ánh sáng của em, Dòng sông trôi, Im lặng để yêu … Cô từng tham gia chương trình Bài hát Việt với ca khúc Không gian hai màu. Chồng nữ ca sĩ – nhạc trưởng Lưu Quang Minh – là người quản lý và điều hành dàn nhạc Maius Philharmonic ở TP.HN .

Source: thabet
Category: Game