Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece – Game online – Việt Giải Trí

Bộ shounen manga đình đám One Piece (http://optk.vn) của tác giả Oda Eiichiro tính cho đến tháng 8 này sẽ tròn 15 tuổi! Chúng ta hãy cùng mỗ xẻ nội dung tập cuối của bộ truyện này được phát sóng vào ngày mai.

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 1

Trong những lần phỏng vấn trước, Oda đã từng nói rằng One Piece sẽ là bộ manga dài duy nhất của mình (trước đó khi mới vào nghề ông đã bắt đầu với một tác phẩm one-shot Romance Dawn – mà nhân vật trong đó là những phác thảo đầu tiên cho One Piece). Tính ra Oda sensei mới vẽ đúng 2 manga (không tính một số one-shot nhân dịp các sự kiện), nhưng chỉ với duy nhất One Piece thôi đã đưa Oda nổi tiếng toàn thế giới với doanh thu, độ ưa thích liên tục đứng top trên các bảng xếp hạng ở Nhật và thị trường Bắc Mĩ, cũng như trên toàn thế giới. Tính đến nay có thể nói One Piece đã đi được một nửa chặng đường, và các phần tiếp vẫn đang nói về cuộc phiêu lưu của Băng Hải tặc Mũ Rơm ở New World (Tân Thế Giới)! Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tiêu đề “One Piece cross talk”, Oda đã tiết lộ thông tin về kịch bản cuối cùng của One Piece. Đây cũng là khẳng định chính thức của chính Oda về việc đã có ý tưởng cho toàn bộ cốt truyện One Piece!

Bạn có hài lòng với phần kết mà tác giả chia sẽ bên dưới không?

Trận quyết đấu cuối cũng xảy ra tại One Piece, kho tàng phần sau cuối là vật chứng lịch sử dân tộc trên một phiến đá không hề hủy hoại. Lịch sử đó do người thắng lợi ở đầu cuối viết nên. Mang tên Vua Hải Tặc. Tóc đỏ Shank sau khi bị bại bởi râu đen, anh đã tập hợp lực lượng từ băng hải tặc râu trắng đánh trận chiến sau cuối với băng mũ rơm với Kaido ( tứ hoàng còn lại do Bigmam bị băng mũ rơm triệt tiêu trước ) đang muốn trở thành băng hải tặc ở đầu cuối trong tứ hoàng còn sót lại chiến đấu dưới trướng của râu đen.

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 2

Hải quân do Aokiji và Monkey D. Garp cùng với Moke và thêm hai người bạn của Luffy trong thủy quân ( đã thức tỉnh Haki ) ngộ nhận ra sự thối nát khi chính phủ nước nhà bắt tay với râu đen thủ đoạn thống trị quốc tế. Hải quân do Akainu tích hợp với Kizaru và tư lệnh Kong kèm theo tổng tư lệnh với âm mưu lợi dụng râu đen vào mục tiêu thống trị quốc tế.

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 3

Ngoài ra những thế lực băng hải tặc Buggy cùng tù vượt ngục Impel Down, cơ quan chính phủ những vương quốc từng được Luffy trợ giúp, biển trên trời, người cá ( hòn hòn đảo người cá trọn vẹn biến mất dưới đáy biển do Luffy phá để nó trồi lên mặt biển cứu lấy công chúa người cá nhưng thất bại – vũ khí Neptune điều khiển và tinh chỉnh hải vương do râu đen phát hiện và bắt giữ ), băng người quy đổi giới tính và hai vị thuyền trưởng hải tặc trẻ từng chạm mặt luffy, băng nhà ngục, và 1 số thất vũ hải với thất vũ hải mới và lực lượng thủy quân, hải tặc thuộc đội quân râu đen và chính quyền sở tại. Và đương nhiên băng hải tặc mũ rơm với băng hải tặc râu đen ( có nhiều thành viên có 2 năng lượng trái hung thần quỷ ác ).

Chi tiết nội dung trận đánh:

Video đang HOT

Với mưu đồ thống trị quốc tế lực lượng phía sau chính phủ nước nhà đã cấu kết với râu đen bắt giữ công chúa người cá có năng lượng vũ khí thần Neptune điều khiển và tinh chỉnh những hải vương nhằm mục đích hủy hoại tổng thể băng nhóm hải tặc và những thế lực chống đối triển khai mưu đồ thống trị ( râu đen nghĩ sau khi xong việc sẽ tàn phá lực lượng cơ quan chính phủ còn chính phủ nước nhà cũng muốn hủy hoại râu đen khi mọi chuyện kết thúc ). Râu đen phát hiện ra bản thân mang năng lượng vũ khí thần Pluto. Luffy sau khi giải cứu công chúa người cá thất bại đã cũng đồng đội tiến về One Piece khiêu chiến băng râu đen và chính phủ nước nhà.

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 4

Cuộc chiến lớn nhất quốc tế nổ ra, với năng lực chiếm hữu 2 vũ khí truyền thuyết thần thoại và được lực lượng cơ quan chính phủ vững mạnh băng mũ rơm gặp khó khăn vất vả rất lớn …. Nhờ sự Open của những thế lực trợ giúp mà lực lượng chính phủ nước nhà đã ngăn cản lại và băng mũ rơm tiến đến trận đánh với băng râu đen.

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 5

Băng mũ rơm đối lập với đội quân toàn những người có 2 năng lượng hung quỷ … và râu đen có 2 vũ khí lịch sử một thời, đã từng khiến Luffy thất bại tại hòn đảo người cá, tưởng chừng như đội quân mũ rơm sẽ bị hủy hoại tại đây. Nhưng với tham vọng của từng thành viên đã thức tỉnh những Haki truyền thuyết thần thoại có trong tiềm năng mỗi người. Tính riêng luffy đã sử dụng Haki bá vương thành thạo từ bỏ việc chiếm hữu năng lượng trái cây hung quỷ của thần Enel ( giải cứu từ râu đen do mang bí hiểm vũ khí thần thoại cổ xưa ) đã được ông ta cảm động dùng năng lượng của mình triển khai xong món vũ khí Dias, ông ta không còn năng lượng hung quỷ nên không sử dụng được nhưng suôn sẻ do Luffy là người cao su đặc nên trong thời điểm tạm thời mang theo mà chưa biết sử dụng. Đến trận đụng độ râu đen lúc sau cuối bí hiểm được phát hiện là Luffy chính là gia chủ vũ khí truyền thuyết thần thoại mạnh nhất, cậu có năng lượng trò chuyện với hải vương dẹp tan rủi ro tiềm ẩn vũ khí thần Neptune, và 2 vũ khí thần còn lại đụng độ.

Xây dựng con đường hải tặc lại, mở ra thêm kỉ nguyên mới

Kết thúc …. Chính quyền quốc tế mới được xây dựng và cải tổ lại cỗ máy thủy quân chỉ đối phó với những hải tặc tác động ảnh hưởng đến quyền lợi của quốc tế, băng mũ rơm trở thành băng vua hải tặc nhưng tan rã mọi người đã triển khai xong tham vọng của mình. Roronoa Zoro trở thành kiếm sĩ giỏi nhất và trở thành bậc thầy kiếm thuật. Nami trở thành hoa tiêu giỏi nhất và quay trở lại thiết kế xây dựng quê nhà. Usopp trở thành xạ thủ can đảm và mạnh mẽ trở về quê và kể những câu truyện của họ. Sanji tới được vùng biển xanh và mở nhà hàng quán ăn trên biển tại đấy. Tony Chopper trở thành bác sỹ bậc thầy đào tạo và giảng dạy những bác sỹ cho những vương quốc. Nico Robin trở thành nhà lịch sự và trang nhã mày mò được bí hiểm lịch sử dân tộc ở đầu cuối được che giấu và trở lại xây dựng lại cây tri thức.

Franky trở về trở thành người thợ đóng thuyền tài ba.

Brook về lưu diễn cùng chú cà voi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế. Còn luffy không ai biết tin tức … mọi người nghĩ anh ta cùng công chúa người cá sống bên nhau … nhưng phiến đá lịch sử dân tộc sau cuối được Luffy ghi lại “ Còn những kho tàng One piece đang sống sót chờ bạn đến viết nên truyền thuyết thần thoại của bạn …. tôi vẫn đang tìm kiếm manh mối để cùng đồng đội lại 1 lần ở bên nhau ”

Bạn có dám tự mình thay đổi nội dung tập cuối của One Piece?

Có lẽ không ít kết truyện tập cuối One Piece sẽ cho tất cả chúng ta nhiều quan điểm trái chiều, người thì thấy kết truyện như trên quá ảo mộng và êm đềm. Người thì cho cho rằng thiếu đi tính máu lữa và có gì đó chưa đủ cho một tựa game lịch sử một thời. Bạn muốn tự thiết kế xây dựng đoạn kết riêng cho One Piece ? One Piece Truyền Kỳ sẽ sát cánh và hỗ trợ vốn mong ước tuyệt với ấy của bạn. Hiện game đã hoàn thành xong việt hóa 100 % và sẽ chính thức ra đời game thủ Việt vào ngày 16/09 tới. Một số hình ảnh cụ thể trong One Piece Truyền Kỳ ( Game manga HOT năm ngoái ) :

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 6

Hình tải game

Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 7
Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 8 Mổ xẻ nội dung tập cuối cùng của bộ truyện Manga One Piece - Hình 9

Chủ đề game lấy toàn cảnh tuyệt phẩm manga One Piece không khi nào hết nóng, những bạn hãy cùng nung nóng thêm đam đê yêu One Piece khi sát cánh cùng game.

Close Beta: 10h – Ngày 16/09/2015

Teaser: http://optk.vn

Theo Game4V

One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9

Trong tháng 9 này, tựa game One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt. Lấy cách chơi nhập vai đi cảnh với nét đồ họa chibi cực kỳ tươi sáng. Hy vọng game sẽ thay thế cách chơi Turn-Base nhàm chán với những tựa game manga ở thị trường Việt trong thời gian qua.

One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 1
One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 2

Là một siêu phẩm game ARPG, game show dựa trên diễn biến nổi tiếng One Piece với Game-Play mang phong thái Anime Nhật Bản, vô cùng mới lạ và phong phú. Hệ thống đồ họa lên đến 1080 px hoàn toàn có thể so sánh không kém những tựa game client hiện tại. Khi hòa mình vào quốc tế One Piece, cách bạn sẽ cảm nhận được một bức tranh đầy sắc tố. Ở đó, thay vì cách chơi cày quốc mệt mõi thì những bạn hoàn toàn có thể ngâm tâm hồn mình một cách tự do sau những giờ học tập và thao tác stress.

One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 3
One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 4

Chuỗi hoạt động giải trí PK 1-1, 2-2, 3-3

One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 5
One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 6 One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 7 One Piece Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - Hình 8

Hệ thống chiêu thức cực nhiều Cuộc phiêu lưu ly kỳ đang chờ đón tất cả chúng ta. Hãy thưởng thức sự giật mình của những vùng đất mới cùng với nhóm hải tặc của riêng bạn. Các bạn xem thêm tại địa chỉ bên dưới Trang teaser : http://optk.vn Theo Game4V

Source: thabet
Category: Game