9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam

. Quả thật sức hút mà thế giới kiếm hiệp kỳ tình này tạo ra là rất lớn. Từ học sinh, sinh viên cho đến công nhân viên chức, từ giới kinh doanh cho đến các ca sĩ, diễn viên đều tham gia vào con đường “hành hiệp trượng nghĩa” này.

TayChơiBốGià

Khoảng cuối năm 2006, cụm server Thất Đại Thành Thị sinh ra. Những Biện Kinh, Thủ Đô, Lâm An … trở thành tên đại diện thay mặt cho một sever. Server Đại Lý yên bình như chính hình ảnh của nó, lặng lẽ với những ngôi tháp cổ trầm mặc. Đến khi có những đợt chuyển server về cụm sever này thì không khí sôi động hơn hẳn. Các cao thủ ồ ạt chuyển về, hội ngộ chung dưới một cái tên ThiênƯng. Và người được tin tưởng với trách nhiệm “ đầu tàu ” là TayChơiBốGià .

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 1

TayChơiBốGià là một ca sĩ rất quen thuộc với giới trẻ : Ưng Hoàng Phúc. Từ Thiên Sơn, anh cùng đồng đội “ đáp chuyến bay ” xuống Đại Lý với hy vọng chinh phục giải THĐNB năm đó. Rất nhiều cao thủ tề tựu, như LouisVuitton, HOANG_NGAO_THIEN, CuWay, … ThiênƯng đã có những trận đụng độ nảy lửa với liên minh Xưng Bá đang thống lĩnh server thời bấy giờ .

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 2

HOANG_NGAO_THIEN

Ở một server nổi tiếng như Châu Giang ( ngày này là Long Huyết ) thì hào kiệt không hề thiếu. Dẫn top level đầu trong đó là bang chủ bang Ma_Giáo : HOANG_NGAO_THIEN .

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 3

HOANG_NGAO_THIEN là anh Hoàng Trọng Duy. Tham gia VLTK từ những ngày đầu, anh là người tiên phong đạt đẳng cấp và sang trọng 170 của 66 server lúc bấy giờ .

Không chỉ đứng đầu đẳng cấp và sang trọng, anh còn là bang chủ bang hội Ma_Giáo, là một nhà chỉ huy, một người anh, một người bạn của đồng đội Châu Giang .

Excavator

Hầu như bất cứ nhân sĩ võ Lâm nào cũng biết Excavator ngoài đời là anh Bùi Xuân Long – một doanh nhân thành đạt sống ở đất Bắc. Cũng giống Hắc-Điểu, Excavator nổi danh trong việc rất chịu chi cho nhân vật game của mình.

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 4

Khi chiếc nhẫn dưới đây Open trên giang hồ, nó đã làm điên đảo cả hội đồng game trong một thời hạn dài : 2 cấp kiến thức và kỹ năng vốn có .

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 5

Để sở hữu vật này, anh Long Excavator đã bỏ ra một số tiền cao ngất. Anh cho rằng giá trị của một món “ hàng độc ” nói chung thường phụ thuộc vào rất nhiều vào sở trường thích nghi cá thể, đã “ kết ” rồi thì giá cao cũng mua. Lấy ví dụ như vậy để chứng tỏ cho nhận định và đánh giá của bài báo trên kia .

! quachtuong !

Phật Sơn là một server gạo cội còn giữ được vẹn nguyên cái tên cho đến tận giờ đây. Hào kiệt ở đây không thiếu. Song có lẽ rằng Nga My ! quachtuong ! là nổi tiếng hơn cả .

9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (P.1) 6

Nữ hiệp ! quachtuong ! tên là Loan. Chị tham gia vào quốc tế Võ Lâm và đã để lại những dấu ấn sâu đậm. Tuy là nữ, nhưng việc góp vốn đầu tư không kém gì những đấng mày râu. Sở hữu những trang bị quý và hiếm : cặp nhẫn Vô Danh, trang bị môn phái, vũ khí + 2 skill …

Hiện tại thì !quachtuong! vẫn ghi tên trong top 10 cao thủ của Phật Sơn. Chị cũng khá nhiệt tình “giữ lửa” với những buổi offline hoành tráng, thân mật, ấm cúng cùng anh em trong bang. Võ Lâm Truyền Kỳ đẹp, ấn tượng hơn khi có những cái tên như thế…

(Còn tiếp)

Khoảng thời hạn 2005 – 2006, cộng đồng cư dân mạng hay hỏi nhau rằng có chơi game nào không. Câu vấn đáp thường là. Quả thật sức hút mà quốc tế kiếm hiệp kỳ tình này tạo ra là rất lớn. Từ học viên, sinh viên cho đến công nhân viên chức, từ giới kinh doanh thương mại cho đến những ca sĩ, diễn viên đều tham gia vào con đường “ hành hiệp trượng nghĩa ” này .

Source: thabet
Category: Game