Tải game Teaching Feeling APK 2.5.2 (Việt Hóa) cho Android

Teaching FeelingPhiên Bản:2.5.2Thông Tin MOD:APK OnlyYêu Cầu:AndroidKích Thước:753MBNhà Phát Hành:Giá:Miễn PhíThể Loại:Mô PhỏngPackage:Google Play Link

Bạn đã biết cách để an ủi một người chưa? Bạn đã biết làm sao để giúp một người vừa trải qua những ngày khủng khiếp nhất lấy lại niềm vui chưa? Vậy hãy đến với Teaching Feeling, tựa game tương tác trực tiếp xen lẫn yếu tố 18+. Bạn sẽ làm gì khi nhận nuôi một cô gái xinh đẹp? Tham gia trò chơi và thể hiện suy nghĩ của bạn nhé!

Những tựa game tựa như mà bạn sẽ thích : Neet, Angel and Naughty Family, Oh My Yokai .

Giới thiệu game Teaching Feeling

Teaching Feeling là tựa game tương tác trực tiếp với câu chuyện thuộc thể loại 18+ dành cho Android. Bạn sẽ tham gia trò chơi với tư cách là nhân vật chính và có thể thay đổi mọi diễn biến trong đó. Cốt truyện khá đa dạng và nhiều kết thúc mở, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này nhiều lần mà không cảm thấy nhàm chán. Cụ thể nó ra sao, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá!

Cốt truyện

Bạn sẽ vào vai một bác sĩ trong tựa game này. Một ngày, người đàn ông lạ mặt đến gõ cửa nhà bạn. Sau một hồi chuyện trò, bạn nhận ra đó là người mà mình đã cứu sống ở ngoài thành phố ngày trước. Lần này, anh ta đến trả phí và nhờ bạn một nhu yếu nhỏ. Chủ cũ của anh ta vừa qua đời, để lại cho a một phần gia tài. Điều làm anh ta thấy khó xử là trong phần gia tài đó, gồm có cả một cô gái – nô lệ của chủ cũ. Anh ta nhờ bạn nhận nuôi và chăm nom cô gái đó. Liệu bạn sẽ làm gì trong trường hợp này ?Cô gái này có tên là Sylvie, khá xinh đẹp và đáng yêu và dễ thương. Chỉ vì chịu sự bạo hành của chủ cũ, khiến cô trở nên sợ hãi và luôn tự ti, khung hình đầy những vết đánh đập. Nếu nhận nuôi cô ấy, bạn có giúp Sylvie trở lại niềm vui vốn có ? Hay bạn sẽ khiến cô ấy trở thành nô lệ để cung ứng nhu yếu cá thể như chủ cũ đã làm, đúng với đặc thù của một tựa game 18 +. Lựa chọn là ở bạn !

Lối chơi

Bước vào game show, bạn sẽ phải chăm nom Sylvie và khiến cô ấy khỏe mạnh hơn. Sau thời hạn kinh khủng sống với chủ cũ, cô ấy dần trở nên yếu ớt. Là một game show tương tác trực tiếp, bạn sẽ có những trường hợp để lựa chọn. Diễn biến sau đó sẽ nhờ vào trọn vẹn vào lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có 3 hành vi chính hoàn toàn có thể thực thi :

  • Nói chuyện: để mọi chuyện diễn biến tốt đẹp, bạn hãy nói chuyện thật nhiều với Sylvie. Điều này sẽ làm cô ấy thoải mái và cởi mở hơn với bạn.
  • Xoa đầu: hành động gần gũi này sẽ khiến Sylvie cảm giác được an ủi hơn. Cô có vẻ sẽ ngại ngùng, nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu được bạn xoa đầu mỗi ngày.
  • Đụng chạm: hành động này sẽ làm Sylvie sợ hãi và nhớ về quá khứ đáng sợ. Tuy là trò chơi 18+, nhưng chúng tôi thấy hành động này là “không nên”. Tuy rằng cô ấy sẽ không phản kháng vì bạn là chủ nhân, nhưng để mọi chuyện tốt đẹp hơn, hãy xóa đầu và nói chuyện nhiều hơn.

Trò chơi sẽ kết thúc nếu Sylvie qua đời. Do đó, bạn hãy làm thật tốt việc chăm nom và an ủi cô ấy để câu truyện hoàn toàn có thể lê dài. Nếu làm Sylvie cảm thấy bảo đảm an toàn, bạn hoàn toàn có thể tự do làm chuyện người lớn với sự đồng ý chấp thuận vui tươi của cô ấy .

Khung chat

Khung chat bên phải để bạn thực thi những hành vi và lời nói. Phía trên là 3 hành vi xoa đầu, chuyện trò và đụng chạm như đã nói ở trên. Còn bên dưới, là phần riêng dành cho bạn với chat trực tiếp và chat random .

  • Chat trực tiếp: bạn có thể nói chuyện với Sylvie bằng chính lời nói của mình. Thông qua việc đánh văn bản vào khung chat, Sylvie sẽ nghe được lời nói của bạn và trả lời. Đây là tính năng độc đáo mà không phải tựa game tương tác trực tiếp nào cũng có.
  • Chat random: bạn sẽ được cung cấp những câu nói có sẵn để trò chuyện với Sylvie. Chỉ cần nhấn vào “chat random” là khung chat sẽ hiện ra rất nhiều câu nói để bạn lựa chọn.

Chỉ số của Sylvie

Sylvie có 2 chỉ số là sức khỏe thể chất và độ thân mật. Nếu 2 chỉ số này quá thấp, cô ấy sẽ buồn bã đến đổ bệnh và qua đời. Khi đó, game show sẽ dừng lại và bạn chỉ hoàn toàn có thể khởi đầu mới. Bước ngoặt sẽ nằm ở ngày thứ 15, khi đó Sylvie chắc như đinh sẽ đổ bệnh. Lúc này, bạn cần chăm nom và an ủi cô ấy thật tốt và giữ cho 2 chỉ số luôn trên mức 50. Vượt qua được quy trình tiến độ khó khăn vất vả này, bạn và Sylvie sẽ thân thiện hơn .

Lưu tiến độ trò chơi

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại tiến trình game show bất kỳ khi nào. Bạn hoàn toàn có thể lưu 6 tiến trình tại 6 quy trình tiến độ mê hoặc mà bạn thấy. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức lại bất kỳ khi nào, bất kể quá trình nào. Chỉ cần nhấn vào nút “ save ” và chọn khung tàng trữ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thoát game show .

Hướng dẫn mở Teaching Feeling

Đối với phiên bản Tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể tải và mở lên thông thường .

Đối với phiên bản tiếng Anh, bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Mở trò chơi, nhấn vào Menu và chọn Skip
  • Đợi 1 lúc để Menu hiện lên lại, bấm vào và chọn Skip một lần nữa
  • Tiếp tục đợi Menu hiện lên, bấm vào và chọn Auto là có thể chơi

Tải xuống Teaching Feeling APK cho Android

Dù thuộc thể loại 18 + nhưng Teaching Feeling cũng có những điểm tích cực của nó. Bạn không hề đụng chạm thân thể cô gái một cách bừa bãi, lên án việc bạo hành trẻ nhỏ và phụ nữ. Đã đến lúc bạn tham gia và biến hóa đời sống của một cô bé mồ côi đáng thương. Nếu làm tốt việc này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng danh. Tải xuống game show và thưởng thức ngay với chúng tôi !

Rate this post

Source: thabet
Category: Game bài