Cách sống sót qua 15 ngày đầu tiên trong game 18+ Teaching Feeling

Teaching Feeling là một game show tương tác với lối chơi không khác gì những loại tiểu thuyết ảo ( visual novel ) 18 + khác, nhưng có một sức hút rất kỳ lạ .
[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=FEDW2ARUSBQ ” ]

Như các bạn đã biết, Teaching Feeling là một tựa game 18+ tới từ Nhật Bản (có tên tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu -Teaching Feeling, tên tiếng Anh là Life With a Slave – Teaching Feeling) đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam khi sở hữu một cộng đồng game thủ lên tới 7000 thành viên tại Việt Nam.

Teaching Feeling

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai một bác sĩ từng cứu một người đàn ông lạ mặt trên đường đi làm. Và đến một ngày, người đó đến nhà và dắt theo một đứa nô lệ ( Sylvie – một cô bé trên người có hàng tá vết sẹo do bị bạo hành bởi người gia chủ cũ của mình ). Người đàn ông ấy nói rằng đây chính là cách trả ơn vì bác sĩ đã cứu mạng của ông. Bạn sẽ nhập vai vào “ Master – Người gia chủ mới của Sylvie ”, câu truyện của Teaching Feeling khởi đầu từ đó …

Teaching Feeling (4)

Nhiệm vụ của người chơi trong Teaching Feeling chính là chung sống với Sylvie, giúp cô bé phục sinh lại sức khỏe thể chất và tâm ý của mình sau cơn ác mộng với người chủ cũ. Thế nhưng, rất nhiều game thủ đã làm đủ mọi cách vẫn bị gameover vào ngày thứ 15. Để giúp cho fan hâm mộ tựa game này hoàn toàn có thể vượt qua ngày thứ 15 đen tối này, Game4V đưa ra vài hướng dẫn cơ bản dưới đây :

Teaching Feeling (6)

Tham gia vào Teaching Feeling, bạn có 3 tùy chọn : trò chuyện, xoa đầu, hoặc chạm vào người cô. Nếu trò chuyện với cô gái này, bạn sẽ biết rằng Sylvie vốn không khỏe mạnh lắm. Những người chủ trước đây của cô tiếp tục đánh đập cô và xem đó là nụ cười. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô gái quằn quại trong đau đớn, tạo nên những vết sẹo khắp trên người. Nếu bạn cũng đối xử như vậy với Sylvie, đó sẽ là giọt nước tràn ly .

Teaching Feeling (2)

Khi được xoa đầu, Sylvie tỏ thái độ quá bất ngờ, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô luôn hỏi : “ Hành động này có ý nghĩa gì ? Chủ nhân muốn gì ? ”. Tuy nhiên, nếu cứ làm vậy mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng cô khá hơn và cô cũng sẽ gật đầu điều đó với một thái độ ngần ngại nhưng vui tươi .

Teaching Feeling

Trong 15 ngày này bạn hãy đối xử tốt rất là với cô bé và nhớ tuyệt đối không được chọn “ touch ” dẫu rằng bạn có quyền làm bất kể gì với Sylvie. Tiếp đến, hãy chú đến điểm thân thương giữa bạn và Sylvie, đừng để nó xuống dưới 45 nhé. Khi điểm thân thương giảm xuống, Sylvie sẽ càng trở nên ngần ngại hơn, ngày càng yếu ớt hơn, và sau vài ngày, cô ấy sẽ chết .

Teaching Feeling (3)

Ngày hôm sau bé sẽ đề xuất giúp bạn việc nhà, bạn hãy đồng ý chấp thuận cho cô bé giúp. Vài ngày sau cứ liên tục trò chuyện và xoa đầu khen ngợi cô bé cho đến khi Sylvie khởi đầu mở lòng và muốn đi ra ngoài cho tự do. Khi đi ra ngoài, hãy cho cô bé đi shopping ở shop. Sau khi lựa chọn đồ xong, Sylvie sẽ kêu ngại và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé cute. Trải qua vài ngày đầu chung sống, bạn sẽ ra ngoài ăn cùng Sylvie và hãy chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhằm mục đích tăng điểm thân thiện. Đến lúc này, đời sống thường nhật của bạn sẽ là đi dạo cùng cô bé tại Shop và quán ăn như những buổi hẹn hò với tình nhân vậy. Hãy quan tâm lựa chọn những gợi ý giúp điểm thân thương tăng cao hơn nhé .

Teaching Feeling (5)

Ngày cuối cùng trong 15 ngày đầu tiên, lúc này Sylvie bị bệnh. Nếu điểm thân mật của bạn lúc đó > 50 sẽ có 2 lựa chọn 1 là chữa lành bệnh và 2 là cho bé nghỉ ngơi. Hãy chọn chữa bệnh và vài ngày sau Sylvie sẽ khỏi và muốn ngủ chung phòng với bạn…cho đỡ sợ. Nếu ngày hôm sau điểm thân thiện của bạn và cô bé trên 100 như vậy bạn đã vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất của Teaching Feeling rồi đó.

[ fresh_embepost pid = ” 347240 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 322572 ″ ]

Source: thabet
Category: Game bài