Tải game Teaching Feeling APK 2.5.2 (Việt Hóa) cho Android

Teaching Feeling APK v2. 5.2

Cập Nhật Lần Cuối14/01/2021 (11 tháng trước)TênTeaching FeelingThể Loại18+Tính Năng MODKhôngPhiên Bản2.5.2Kích Thước753MYêu CầuAndroid 4.3Bạn nghĩ thế nào về việc bỗng một ngày, có một cô bé Open trước mặt, gọi bạn là gia chủ và làm theo mọi thứ bạn nhu yếu ? Vậy thời điểm ngày hôm nay, APKMODY sẽ ra mắt tới những bạn Teaching Feeling APK, một tựa game 18 + phân phối đủ những điều mình vừa đề cập .

Giới thiệu Teaching Feeling

Bối cảnh

Khi bắt đầu Teaching Feeling, bạn trong vài là bác sĩ trong một thành phố nhỏ. Người bác sĩ này sống độc thân, thường chú tâm cho công việc và không dành nhiều thời gian vào mối quan tâm khác.

Teaching Feeling screenshot 1Ngày nọ, một người đàn ông Open trước của nhà bạn dắt theo một cô gái nhỏ khác. Ông ta nói trước đây từng được bạn cứu sống trên đường đi làm và muốn trả ơn bạn bằng đứa trẻ kia, tên nó là Sylvie. Câu chuyện chính thức mở màn từ đây .

Gameplay

Trong Teaching Feeling, trách nhiệm chính của người chơi là giúp Sylvie hồi sinh lại sức khỏe thể chất cũng như tâm lí sau khi chịu nhiều tra tấn từ những người chủ cũ. Đây là một game show lựa chọn trường hợp, bạn sẽ có 3 giải pháp mỗi khi tiếp xúc với cô bé : chuyện trò, xoa đầu hoặc chạm vào người. Khi lựa chọn 1 trong 3, game show sẽ liên tục tiến triển thêm nhiều hướng khác nhau mà bạn là người nắm quyền quyết định hành động .Teaching Feeling screenshot 2Nếu như trò chuyện với Sylvie, bạn sẽ nhận ra sức khỏe thể chất cô bé không được tốt, đồng thời những sang chấn tâm lí trước kia có vẻ như đã quật ngã cô. Những người chủ cũ liên tục đánh tập và lấy sự tra tấn ra làm nụ cười tiêu khiển trên Sylvie. Các vết sẹo loang khắp trên người cô là hậu quả của hóa chất bị đổ lên người. Hãy chứng tỏ bạn là một người chủ tốt để giúp cô bé vượt qua cơn ác mộng .“ Xoa đầu ” không mang nhiều ý nghĩa lắm và Sylvie cũng không hiểu ý bạn muốn gì. Tuy nhiên, nếu hành vi này được thực thi liên tục nhiều ngày, cô bé cũng sẽ cảm thấy đỡ không an tâm hơn và cười mỗi khi được bạn xoa đầu .

Còn “chạm” sẽ là bước đi đầu tiên cho chuỗi hành động mang tâm địa xấu đằng sau. Trò chơi gắn mác 18+ bởi lẽ sau khi thao tác hành động này, bạn có thể tiến xa hơn. Bạn là chủ nhân, lựa chọn thế nào là hoàn toàn nằm ở bạn.

Tái hiện cuộc sống thường ngày

Teaching Feeling screenshot 3Nhiệm vụ trong Teaching Feeling đương nhiên là chăm nom cho Sylvie nhưng bạn cũng phải duy trì đời sống đời thường. Hãy thao tác và kiếm tiền để hoàn toàn có thể chi trả cho nhu yếu của bạn cũng như Sylvie. Ngoài ra, cô bé đến với cuộc sống bạn còn hơn cả một nô lệ. Đó giống như một người bạn tâm giao, một ánh sáng đến cho cuộc sống cô độc của bạn. Hãy cùng chung sống với Sylvie và đối xử tốt, từ từ, cô bé sẽ mở lòng và có nhiều tương tác mê hoặc, đúng với mác 18 + mà game show đặt ra. Không những thế, đời sống của bạn không chỉ xoay quanh Sylvie, bên ngoài thị xã kia cũng có nhiều điều hay ho và cả những mối quan hệ không ngờ đến. Đừng quên ra ngoài để tò mò chúng nhé .

Một số mẹo khi chơi

Dù là chỉ là game show lựa chọn giải pháp tuy nhiên rất nhiều người chơi đã thua cuộc chỉ sau 15 ngày chung sống với cô bé. Lí do là vì Sylvie đã bị mắc cơn bệnh và không qua khỏi. Vậy làm thế nào để vượt qua quãng 15 ngày khó khăn vất vả này ?Teaching Feeling screenshot 4Điều tiên phong và quan trọng nhất : không khi nào động vào nút “ chạm ”. Như đã nói, Sylvie vốn yếu ớt và cần chăm nom, nếu bạn có bất kỳ ham muốn gì với cô, đó sẽ một tín hiệu cực kỳ không hay, Sylvie hoàn toàn có thể đổ bệnh và chết. Thường xuyên chuyện trò và xoa đầu cô bé và bộc lộ sự đồng cảm. Nếu như được chăm sóc nhiều, Sylvie cũng sẽ mở lòng với bạn. Cô sẽ nhu yếu được giúp sức gia chủ và ra ngoài chơi .Teaching Feeling có thanh cột thân thương, mức độ thân thiện của bạn với cô nhỏ sẽ được nhìn nhận trải qua số điểm trên đây. Hãy cung ứng những nhu yếu của Sylvie và giữ cho điểm thân thương ở trên mức 50, đồng thời ưu tiên những lựa chọn làm tăng chỉ số này. Tiếp tục đối xử tốt với cô đến ngày thứ 15, Sylvie sẽ trở bệnh. Khi điểm thân thương lúc đó trên 50, hãy chọn giải pháp chữa bệnh cho cô và cô bé sẽ sống sót qua 15 ngày đầu khó khăn vất vả này .

Giá trị nhân đạo

Teaching Feeling chứa đựng giá trị nhân đạo về nữ quyền và luật bảo vệ trẻ em. Hình ảnh cô bé Sylvie hiện lên yếu đuối, nhút nhát, có thể vỡ tan bất cứ khi nào nhưng với lòng bao dung và thấu hiểu, bạn có thể giúp cô bé vượt qua nỗi đau đồng thời là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp sau này. Thông qua hình tượng đó, nhà sản xuất muốn gửi gắm tới người chơi những thông điệp cao đẹp nhân quyền, luật nhân quả cùng nhiều thứ khác trong cuộc sống.

Hướng dẫn mở game Teaching Feeling

Đối với phiên bản tiếng Anh : Vào game -> Bấm Menu -> Skip. Chờ 1 lúc. Bấm Menu -> Skip lại lần nữa. Khi Menu hiện lên lại, Bấm Menu -> Auto .

Tải game Teaching Feeling APK cho Android

Teaching Feeling là một tựa game với phong thái chơi tuy không còn mới lạ nhưng lại vẫn vô cùng hấp dẫn. Hình ảnh 2D pha lẫn sắc tố creepy mang đến cho người chơi sự tò mò cũng như tạo nét độc lạ riêng cho game show. Teaching Feeling là một tựa game lựa chọn giải pháp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể điều gì bạn muốn. Nếu đến để chinh phục game show, hãy hành xử như một quí ông, còn nếu chỉ đến để thỏa mãn nhu cầu bản thân thì … bạn biết phải làm gì rồi đấy .

Source: thabet
Category: Game bài