Tải ngay Tekken Mobile – Game đối kháng thành công nhất trên PlayStation vừa ra mắt

Nhắc đến game đối kháng thì ngoài Rồng Đen, Tekken có lẽ sẽ là một trong những lựa chọn bạn nghĩ đến. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, Tekken là một series game đối kháng vô cùng nổi tiếng được Namco phát hành (nay đã là Bandai Namco) dành cho hệ máy Arcade và PlayStation. Và chính nhờ sự thành công đấy, Bandai đã quyết định mang series này lên trên nền tảng di động với tên gọi Tekken Mobile.


Mới đây, sau thời hạn thai nghén và thử nghiệm sau cuối hãng Bandai Namco đã Open cho người chơi vào thưởng thức chính thức Tekken Mobile. Trò chơi hiện đang được phát hành không tính tiền trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Game thủ Việt cũng hoàn toàn có thể tự do tải về bằng link update phía cuối bài .

Trailer Game

Được biết, Tekken Mobile là sự trộn lẫn nhiều đặc thù điển hình nổi bật của những phiên bản nhiệm kỳ trước đó trước đó. Chính vì vậy, người chơi sẽ cảm thấy đâu đó quen thuộc với phiên bản lần này từ giao diện người dùng, cách trình diễn bố cục tổng quan, những nhân vật và mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển .

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được gặp lại nhiều khuôn mặt ” đối kháng ” quen thuộc từng Open ở bản PC / Console như Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka và thậm chí còn là cả chú gấu trúc, thú nuôi của Xiaoyu, … Người chơi có vai trò như một Dojo Master với trách nhiệm tích lũy và tăng cấp những chiến binh qua nhiều trận chiến .

Tekken Mobile được Bandai Namco thiết kế xây dựng với 3 chính sách chơi chính là Story Mode, Dojo Challenge và Live Event. Về chính sách chiến đấu, Tekken Mobile sẽ không còn sử dụng mạng lưới hệ thống phím ảo và joystick ảo như những phiên bản game đối kháng trên mobile thường thấy, mà thay vào đó thao tác chạm hoặc vuốt màn hình hiển thị để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật vận động và di chuyển, tiến công cũng như tung combo, khá giống với chính sách tinh chỉnh và điều khiển của Mortal Kombat Mobile .

Bandai Namco cho biết, phiên bản game hiện tại đang có khoảng 20 nhân vật với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng chiến đấu đặc biệt để người từ từ nâng cấp và kết hợp combo. Nói gì thì nói, Tekken Mobile vẫn kế thừa phong cách chiến đấu của dòng game đối kháng huyền thoại này với những pha ra đòn mạnh mẽ và hạ gục đối thủ cực đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Tekken Mobile còn chiếm hữu một nền tảng đồ họa 3D thời thượng, từ hoa văn trên quần áo, đến đầu tóc, hình dáng khung hình, … cho đến hiệu ứng đòn thế đều hiện lên rất chi tiết cụ thể và sôi động. Dông dài đã nhiều, giờ đây là lúc tải game về và chiến ngay thôi .

Link download: iOS/ Android

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game