Giới thiệu > Blogs Gcaothu

Blog Gcaothu là website của gcaothu chuyên chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online, các tin tức về game và cả những video chính thức từ kênh gcaothu channel.

Mình xin ra mắt mình là gcaothu, tên thật của mình là Nguyễn Trọng Việt. Mình sinh ra và lớn lên trong một mái ấm gia đình nghèo quê ở Tỉnh Nam Định. Từ nhỏ mình đã sống trong những thực trạng thiếu thốn về vật chất, bạn biết đó để có tiền tiêu vặt mình phải đi mò cua, bắt cá ở ngoài đồng về để bán lấy tiền .

 Giống như bạn, lúc học cấp 2, cấp 3 tôi cũng chỉ vui chơi hồn nhiên chưa xác định rõ tương lai của mình. Nhưng tôi may mắn gặp được 1 người anh rất giỏi trong lĩnh vực youtube (Anh Trần Hinh) và tôi mới biết là có rất nhiều thứ kiếm được tiền trên mạng và tôi đã quyết định trở thành 1 youtuber. Thế là tôi đã lần mò làm video up lên youtube.

Nhưng bạn biết đấy, không dễ để khởi đầu với một đứa không biết gì về công nghệ tiên tiến và kỹ năng và kiến thức về YouTube nhưng lại muốn trở thành một Youtuber. Tôi san sẻ với bạn hữu về tham vọng của tôi và khi tôi nói điều này bè bạn, bạn bè của tôi đã cười và chế nhạo tôi. Gia đình tôi cấm tôi và nghĩ rằng mọi thứ tôi làm đều vô giá trị .

Bất chấp tất cả những khó khăn này, tôi đã vượt qua mọi thứ, tôi làm từng video và tải lên youtube. Bạn có thể xem lại những video đầu tiên trên kênh của tôi. Sau đó, kênh của tôi dần dần có những khán giả đầu tiên. Tôi nhớ là lần đầu tôi kiếm được là 0,01$ hoặc 230 đồng, bạn sẽ không biết tôi hạnh phúc như thế nào đâu vì tôi hiểu rằng làm youtube có thể giúp tôi kiếm được tiền. Và sau đó, con số nhanh chóng tăng từ $ 1.000 lên $ 6.000$. Khi tôi đạt 1 triệu subscribe thì không ai cười tôi nữa mà họ ngưỡng mộ tôi.

Blog gcaothugcaothu

Ngoài kết quả Youtube, giờ đây tôi có doanh thu quảng cáo …
Không chỉ vậy, tôi cũng phát triển công việc kinh doanh của tôi bằng việc mở thêm một shop quần áo.

Nói thật là, thực sự nếu nói tôi đam mê chơi game thì không phải mà là tôi đam mê trở thành một youtuber, streamer. Còn game chỉ là công cụ để tôi thực thi tham vọng đó mà thôi .
Cuối cùng, tôi kỳ vọng rằng nếu bạn đọc bài viết này, bạn hãy làm những gì bạn muốn, can đảm và mạnh mẽ và tự tin lên. Nếu bạn chưa biết làm như thế nào để kiếm tiền trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết của tôi về hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến .
Gcaothu xin chúc bạn một ngày tốt đẹp nhớ đọc những kỹ năng và kiến thức ở bên cạnh nhé, sẽ giúp được rất nhiều cho bạn đó .

Source: thabet
Category: Game