Hướng dẫn chế độ Đấu Luyện: Khởi nguồn của sự sáng tạo | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào những Kiện Tướng ,
Đấu Luyện là một chính sách rất đặc biệt quan trọng trong Liên Quân Mobile. Đây chính là một ” phòng tập thời hạn ” giúp những bạn có những thưởng thức vô cùng hữu dụng trong việc thiết kế xây dựng trang bị cho một vị tướng. Thay vì phải mất nhiều thời hạn để vào test trong một trận đấu thường mà chưa chắc đã đem về hiệu suất cao tối đa, hãy sử dụng chính sách Đấu Luyện. Và sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ hướng dẫn những bạn sơ qua về chính sách này .
Đầu tiên, tại Sảnh Đợi bạn bọn chính sách Đấu thường .

Sau đó, sẽ có ba chính sách hiện ra. Bạn hãy bấm vào chính sách Tập huấn ở góc dưới bên phải .

Sẽ có 5 dạng Tập huấn hiện ra với những bài tập khác nhau từ dễ đến khó. Tiếp tục chọn chính sách Đấu luyện .

Màn hình chọn tướng sẽ hiện ra. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cả những vị tướng không tính tiền đang xoay tua cũng như thẻ thử nghiệm tướng. Tiếp tục chọn OK .

Sau khi tải trận xong, bạn sẽ chính thức bước vào chính sách Đấu luyện. Góc phía trên bên trái sẽ là những mục để bạn tùy chỉnh sức mạnh, đơn cử như sau :
Nâng cấp : Giúp bạn ( hoặc máy ) lên Lever, tối đa là 15 .
Về cấp 1 : Đưa bạn ( hoặc máy ) về Lever tiên phong. Chiêu thức cũng sẽ tự động hóa mất điểm về mức tương ứng .

Hủy hồi chiêu: Giúp tất cả các kỹ năng của bạn không còn khoảng thời gian chờ nữa mà có thể sử dụng liên tục.

Bật vô địch : Giúp tướng của bạn miễn nhiễm sát thương kể cả khi đứng trong Tế Đàn đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ chịu kỹ năng và kiến thức khống chế từ máy .
Tắt AI : Khiến máy đứng im trong Tế Đàn. Nếu đã chuyển dời ra đường, nó sẽ đứng im ở đó cho tới lúc bị hạ gục .
Không lính : Khiến lính cả hai bên không ra đường .
+ 1000 vàng : Mỗi lần bấm sẽ tăng cho bạn 1000 vàng, không số lượng giới hạn lần tăng .
Bên cạnh đó, để mở map nhỏ, bạn hoàn toàn có thể bấm vào dấu ” x ” được khoanh đỏ .

Và nếu muốn trở lại với những tùy chỉnh kia, hãy bấm vào Mở lệnh ở cạnh map nhỏ được khoanh tròn đỏ .

Bật chức năng nào, ô tương ứng của nó sẽ chuyển sang màu xanh. Để chuyển về trạng thái cũ, bạn chỉ việc bấm vào ô màu xanh đó một lần nữa. Một điều đặc biệt trong chế độ này đó là bạn hoặc máy sau khi bị hạ gục sẽ hồi sinh ngay lập tức dù ở bất kỳ cấp độ nào. Do đó, việc ăn Penta Kill là vô cùng đơn giản kể cả là khi bạn có đứng trong Tế Đàn đối phương.

Nhưng quan trọng nhất, chính sách này sẽ là khởi nguồn cho sự phát minh sáng tạo trong việc thiết kế xây dựng trang bị. Hãy cứ tùy chỉnh Lever và lượng vàng tùy thích để có được những thưởng thức tốt nhất với vị tướng mà bạn lựa chọn nhé ! Sau khi cảm thấy hài lòng với những gì đã thưởng thức, để rời trận sớm, hãy bấm vào hình tượng bánh xe ở góc phía trên bên phải. Yên tâm là không bị ai tố cáo hay mất điểm uy tín đâu .
Chúc những bạn thiết kế xây dựng được thật nhiều lối lên trang bị mới và có những phút giây thư giãn giải trí với chính sách Đấu Luyện !

Source: thabet
Category: Game