Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Trong Liên Quân mobile, việc lên trang bị sao cho phù hợp với tướng là một hành động tối quan trọng trong game. Để lên đồ hữu hiệu, game thủ không chỉ cần phải có hiểu biết về những vị tướng mà còn phải nắm rõ đặc tính của từng món trang bị. Ấy thế nhưng vẫn tồn tại những vị tướng mà dù có ở rank bạch kim hay thách đấu người ta cũng vẫn còn tranh cãi về việc nên lên đồ như thế nào. Một trong số những vị tướng như vậy chính là Gildur. Cùng xem thêm tin tức game mobile 2021 này nhé.

Và trong bí kíp leo rank cao thủ ngày thời điểm ngày hôm nay, hãy để Sforum giúp bạn tìm ra câu vấn đáp cho việc nên lên phép hay lên tank cho vị tướng này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất d92442c946ab57ec8bf91c96611304fd5fbb71e327ea2 Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Tổng quan về Gildur

Giới thiệu

Gildur cũng là một trong những vị tướng được xếp vào hàng “bô lão” trong Liên Quân khi đã xuất hiện ngay từ mùa đầu tiên của tựa game mobile này. Trong bảng phân loại tướng, ông Vua hoàng kim được xếp vào loại tướng đỡ đòn với chỉ số sinh mệnh rất cao. Tuy nhiên toàn bộ chiêu thức của vị tướng này lại là các chiêu thức gây sát thương phép nên tranh cãi mới bắt đầu nảy sinh trong cộng đồng game thủ.

Ngoài lề một chút ít, dù Gildur có biệt danh là Vua hoàng kim nhưng thực sự thì vị tướng này lại không hề là vua của vùng đất nào cả mà chỉ đơn thuần là một quí tộc phong phú. Với mình, đây cũng là một nhân vật phản diện của phe ánh sáng khi bản thân ông ta chỉ khao khát quyền lực tối cao chứ không phải công lí, đó là lí do vì sao ông ta đã không ít lần dồn ép những vị tướng liên minh vào đường cùng để rồi họ buộc phải đổi sang thế lực đối trọng, mà Taara chính là ví dụ nổi bật nhất .

Nội tại và chiêu thức của Gildur

Nội tại: Bàn tay vàng

Đòn đánh thường thứ tư liên tục đẩy lùi tiềm năng phía trước 1 giây và gây 150 % công vật lý + 100 % công phép sát thương phép. Ngoài ra Gildur sẽ nhận được một lớp lá chắn giúp chặn 160 ( + 30 % công phép ) sát thương sau khi tung những chiêu thức và đòn đánh cường hóa .Chính nhờ nội tại mà nhiều người tin rằng khi Gildur càng lên nhiều trang bị phép thì sẽ càng mạnh về công và càng chắc về thủ. Ở thời gian cuối trận, chỉ với nội tại của mình, Gildur hoàn toàn có thể bào máu đáng kể những vị tướng máu giấy .

Chiêu 1: Quả đấm vàng

Gildur lướt qua những kẻ địch gây 90 ( + 45 % Công vật lý ) ( + 45 % công phép ) sát thương vật lý, đồng thời đòn đánh thường tiếp theo kích hoạt nội tại .Đây là chiêu thức hữu hiệu trong việc cản đường đối phương để bảo kê cho đồng đội, tuy nhiên thời hạn kết thúc combo chiêu 1 + nội tại mất khá nhiều thời hạn, đặc biệt quan trọng là ở thời gian đầu game, thế nên game thủ cần phải lựa chọn vị trí lướt thích hợp bởi nếu sơ ý hoàn toàn có thể đẩy nhầm trinh sát team địch lại gần AD hoặc biến bản thân thành chiến công đầu của team bạn .

Chiêu 2: Vụ nổ vàng

Gildur bắn vàng theo hướng chỉ định gây 450 ( + 100 % công phép ) sát thương phép, làm choáng tổng thể kẻ địch trúng chiêu tronng 1.2 giây .Với những ai là best Gildur thì chiêu thức này thậm chí còn còn quan trọng hơn cả Ulti. Chỉ tính sát thương gốc, chiêu 2 của vị tư vấn này khi đạt đến level 6 đã hoàn toàn có thể gây ra tới 1000 sát thương phép. Hãy thử tưởng tượng đến quy trình tiến độ cuối game khi vị tướng này đã có đủ đồ phép và ngọc, một đòn Vụ nổ vàng hoàn toàn có thể khiến bất kể vị tướng máu giấy nào cũng phải lâm vào thực trạng hấp hối .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 872a90fd4d7d20fe5c274167dd46ba876116cbc9a4a48 Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Chiêu 3: Vương quốc vàng

Gildur tạo ra một vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng và gây sát thương phép lên tổng thể kẻ địch trúng chiêu. Chiêu hoàn toàn có thể bị đánh ngắt .Đây hoàn toàn có thể được coi là con dao hai lưỡi với vị tướng này bởi dù có thế khống chế và gây sát thương tốt nhưng lại vừa dễ bị ngắt chiêu, vừa dễ khiến bản thân thân trở thành cái bao cát cho team bạn thoái mái trút giận. Đó là chưa kể tới việc game còn chiếm hữu phụ trợ mở trói khiến chiêu thức này càng lúc càng có ít đất dụng võ hơn .

Kết luận

Như vậy hoàn toàn có thể thấy hàng loạt chiêu thức của Gildur đều cộng dồn chỉ số sát thương phép, nếu chỉ lên trang bị tank thì sẽ rất uổng phí. Tuy nhiên nếu lên đồ phép, Gildur chỉ hoàn toàn có thể trâu bò khi nội tại được kích hoạt, điều này yên cầu kĩ năng rèn luyện của người chơi. Với những người mới chơi, cần một vị tướng trâu bò và năng lực khống chế. Chúng ta vẫn nên ưu tiên tăng chỉ số phòng thủ. Còn với những người đã thành thạo, rèn luyện nhiều, lên phép vẫn sẽ là tối ưu nhất .

Cách trang bị ngọc và phù hiệu cho Gildur

Dựa trên Tóm lại đã nêu ở phía trên, mình sẽ gợi ý cho những bạn cách lên ngọc và trang bị cho tương thích với cả 2 phong thái tanker và sát thương phép .

Phong cách Tanker

Đây là phong thái dành cho những bạn mới tập chơi Gildur hoặc không quá tự tin vào kĩ năng cá thể của mình. Ưu tiên số 1 là tăng năng lực chống chịu cho Gildur, tuy nhiên vẫn sẽ trang bị sát thương phép để cấu rỉa .

  • Ngọc:

Đỏ: giáp, máu tối đa, tốc đánh                       x10

Tím: giáp phép, hút máu                                x10

Lục: giáp, giáp phép                                       x10

  • Phù hiệu:

Nhánh chính: Tháp quang minh – Sung mãn – Bí quyết – Thần quang: Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét.

Với bộ phù hiệu này, những đòn đánh của Gildur sẽ được tăng tỉ lệ chí mạng, sát thương đồng thời hồi nguồn năng lượng. Lợi thế này giúp Gildur hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả cho AD đối phương khi sức sát thương đầu game là khá đáng kể .

Nhánh phụ:

Vực hỗn mang – Ma hỏaVực hỗn mang – Cường công

Gia tăng khả năng gây sát thương cho Gildur

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2021-08-23-10-32-04-052_com.garena.game_ Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Phong cách sát thương phép

Phù hợp với những bạn có thói quen sử dụng Gildur để cấu rỉa và có năng lực lựa chọn vị trí tung chiêu tốt. Với phong thái này, ngoài việc tăng cường sát thương phép, còn phải ngày càng tăng năng lực kiếm tiền để hoàn toàn có thể sớm lên những trang bị công phép .

  • Ngọc

Đỏ: công phép                   x10

Tím: máu tối đa                 x10

Lục: giảm hồi chiêu          x10

  • Phù hiệu:

Nhánh chính: Thành khởi nguyên – Siêu hồi máu – Thợ săn – Luyện kim:  Chiêu/Đánh thường trúng tướng địch hoặc trụ sẽ được nhận thêm vàng, liên tiếp đánh trúng sẽ được thêm lợi ích.

Với bộ chiêu thức hoàn toàn có thể tiến công cả tầm xa và tầm gần, Gildur hoàn toàn có thể tận dụng Luyện kim để hack tiền, sớm lên trang bị phép để ngày càng tăng sức sát thương .

Nhánh phụ:

Vực hỗn mang – Ma hỏaVực hỗn mang – Cường côngGia tăng năng lực gây sát thương cho Gildur

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2021-08-23-10-39-05-628_com.garena.game_ Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Lưu ý: Với 2 gợi ý này, bạn cũng có thể kết hợp chúng lại với nhau để cân bằng hơn nữa giữa phòng thủ và tấn công. Các bạn có thể tham khảo hoặc tự lên ngọc và phù hiệu mà bản thân cho là phù hợp nhé.

Trang bị cho Gildur

Cũng tựa như như cách lên phù hiệu, mình sẽ lên Trang bị theo 2 phe phái độc lạ trọn vẹn với nhau .

Trang bị phòng thủ

Phụ trợ hệ thổ – Giày kiên cường – Khiên lịch sử một thời – Giáp Gaia – Giáp thống khổ – Huân chương Troy

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2021-08-23-11-15-39-419_com.garena.game_ Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Trang bị công phép:

Phụ trợ hệ thủy – Giày phù thủy – Trượng bùng nổ – Vương miện Hecate – Trượng hỗn mang – Sách phép

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screenshot_2021-08-23-11-15-00-759_com.garena.game_ Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Trong trường hợp phía địch có tướng hút máu hoặc nhiều khống chế. Bạn có thể thay Giày phù thủy thành Giày kiên cường, Trượng bùng nổ thành Sách truy hồn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất a-2 Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

(Lưu ý: những gợi ý của mình chỉ mang tính tương đối, tùy vào đặc tính của từng vị tướng đối thủ mà thay đổi linh hoạt nhé. Đặc biệt khi ở rank cao thủ thường hay có cách lên đồ dị, các bạn cũng phải chú ý vấn đề này)

Cách di chuyển và lên cấp Gildur trong rank cao thủ Liên Quân

Cách lên cấp chiêu thức

Nếu chơi theo lối tanker, bạn nên lên chiêu 1 trước, tăng năng lực áp sát tướng địch để tung nội tại. Ưu tiên lên chiêu 1 trước để giảm thời hạn hồi chiêu, giúp vị tướng cơ động hơn. Đặc biệt là ở cuối game, Gildur cần là trung phong lao vào giữa team dịch để hút sát thương. trái lại nếu bạn theo lối đánh sát thương phép, ưu tiên chiêu 2 để tăng năng lực cấu rỉa đầu game, ưu tiên chiêu 2 ở những cấp tiếp theo để tăng cường năng lực cấu rỉa. Tất nhiên là Ulti của Gildur sẽ lên cấp ngay khi hoàn toàn có thể .

Cách di chuyển

Ở quy trình tiến độ đầu game, Gildur cũng sẽ vận động và di chuyển tựa như những vị tướng sp khác : ra đường giữa tương hỗ mid hoặc phòng thủ bảo vệ cho AD. Sau khi lên cấp 4, đừng quá lạm dụng vô tội vạ chiêu 3 bởi dễ thành bao cát của đổi phương. Hãy bảo vệ đồng đội ở ngay sau sống lưng rồi mới tung chiêu thức. Khi bị truy sát, sử dụng chiêu 1 và 2 để cản bước địch và khống chế .Trong giao tranh tổng, nếu sử dụng lối đánh công phép, hãy bảo vệ nội tại đã hồi trước khi lao vào team địch. Trường hợp đối phương có nhiều vị tướng tanker, bạn nên cấu rỉa rồi mới sử dụng chiêu cuối để khống chế đối thủ cạnh tranh .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2game-11-5-245-24-1 Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Gildur

Mẹo khi chơi Gildur

_Với những trận đấu team bạn sở hữu quá nhiều vị tướng tanker, hồi máu như Kilgroth, Taara, Lữ Bố,… lời khuyên của mình là bạn nên ưu tiên lên sát thương phép để cấu rỉa, đặc biệt là vào các vị trí ad hoặc mid, việc lên tank lúc này sẽ khiến team gặp bất lợi ở giai đoạn cuối trận.

_Phụ trợ phù hợp nhất với Gildur là Tốc biến, sau khi tung ulti mà trượt hoặc đối phương thoát được thì có thể sử dụng tốc biến để bắt lại thêm một lần nữa.

_Thông thường team địch sẽ luôn ưu tiên lên phụ trợ mở trói ngay khi nhìn thấy Gildur, khi tung ulti bạn cần quan sát đốt phương bởi nếu có dấu hiệu miễn khống chế thì cần ngắt chiêu ngay lập tức bởi nếu không người lên bảng điểm số đầu tiên chính là bạn. Đồng thời ghi nhớ thời gian hồi phụ trợ để tung chiêu chuẩn xác hơn.

Tạm kết

Với bí kíp leo rank Cao thủ số tuần này, mình đã giải đáp cho những bạn câu hỏi Gildur nên lên phép hay giáp. Với cá thể mình lên phép sẽ là tối ưu hơn, vừa công thủ tổng lực lại đồng thời giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi luôn phải đưa đầu ra chịu trận. Chúc những bạn sớm sử dụng thành thạo vị Vua hoàng kim và sớm đạt được rank Cao thủ nhé. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game