Mã trò chơi Thái cực quyền 3D

Thái Cực Quyền 3D là game nhập vai mới nhất với cốt truyện và hình ảnh chuẩn phong cách Kim Dung. Trong Thái Cực Quyền 3D Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới võ hiệp huyền ảo trong các truyện dài tay của Kim Dung. Thái Cực Quyền 3D là tựa game được rất nhiều game thủ chờ đợi và tìm kiếm Code Game, hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Thái cực quyền 3D sẽ đưa người chơi vào thế giới kỳ lạ với những bối cảnh, tạo hình nhân vật, tính năng, kỹ năng và hiệu ứng được thiết kế kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Thái Cực Quyền 3D có đầy đủ các tính năng mà người hâm mộ kiếm hiệp chờ đợi như săn quái vật, thu thập vật phẩm, giao dịch tự do, mở bang phái.

Tải trò chơi Thái Cực Kiếm 3D Kim Dung cực chuẩn .Hiện tại Thái Cực Quyền 3D đã có phiên bản dành cho iOS và Android, những bạn hoàn toàn có thể xem và tải phiên bản tương thích :

– Đã tính phí Tai Chi 3D dành cho iPhone.

– Đã tính phí Tai Chi 3D dành cho Android.

Mã trò chơi Thái cực quyền 3D

Để nghênh đón tân thủ Thái Cực 3D, lần này NPH Funtap tung ra nhiều sự kiện cho người chơi nhận Giftcode Thái Cực 3D, người chơi hoàn toàn có thể theo dõi và tham gia những sự kiện để nhận nhiều quà khuyến mãi, chuẩn bị sẵn sàng chinh chiến trong Thái Cực 3D .

Sự kiện 1: Chấm và đặt gạch – săn tìm đủ bộ vàng

Mã trò chơi mang thai 3D 2

Tham gia sự kiện ở đây.

Phần thưởng : Bộ trang bị vàng không thiếu .

Sự kiện 2: Đua mở game – nhận code 2 triệu.

Trò chơi mang thai 3D Mã 3D

Tham gia sự kiện ở đây.

Phần thưởng : một mã quà khuyến mãi ngay trị giá 2 triệu .

Sự kiện 3: Vay Alpha Test nhận code 1 triệu.

Mã trò chơi tình dục 3D 4

Tham gia sự kiện ở đây.

Phần thưởng : Giftcode trị giá 1 triệu ,Ngoài những sự kiện trên, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi Fanpage và Group Thái Cực Quyền 3D để không bỏ lỡ bất kể sự kiện nào của NPH Funtap :

– Trang người hâm mộ ở đây.

– Tập đoàn ở đây.

Cách nhập mã Thái Cực Quyền 3D

Bước 1: Đăng nhập trang để nhận Giftcode NPH Funtap ở đây.

Bước thứ 2: Chọn trò chơi Tai Chi 3D.

Mã trò chơi tình dục 3D 5

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Game thai lan 3d code 6

Nhấp vào Đổi mã quà khuyến mãi và nhập mã quà Tặng Kèm bạn đã có sau khi tham gia những sự kiện của NPH Funtap

Mã trò chơi mang thai 3D 7

Hiện tại game show đang đóng cửa nhập mã trong thời hạn Alpha Test, mã của bạn sẽ được sử dụng trong phiên bản open beta chính thức .

Trên đây là cách lấy code và cách đổi code game Thái Cực Quyền 3D. Cùng thời điểm phát hành Thái Cực Quyền 3D, có một trò chơi Haki Ninja được rất nhiều game thủ yêu thích, các bạn có thể tìm Mã trò chơi Ninja Haki ở đây.

.

Source: thabet
Category: Game