Khám phá tựa game Thần Trùng on Steam với giá rẻ bất ngờ

Thần Trùng cái tên hiện đang là tâm điểm đối với giới game thủ Việt Nam. Tựa game được ra mắt với giá rẻ bất ngờ chỉ với 75.000 VNĐ. Có thể xem với đây là một giá vô cùng hợp lý trên Steam khi cho một tựa game vô cùng chất lượng của Việt Nam.

Sau hơn 4 tháng tiến hành và tăng trưởng dự án Bất Động Sản Thần Trùng, Dũng CT cùng những thành viên DUT Studio đã cũng đã hoàn thành xong xong bản Demo tiên phong của Thần Trùng. Và đơn vị chức năng chủ quản của Steam là Valve đã phê duyệt cho Demo Thần Trùng ra đời vào ngày 27/8 vừa mới qua. Sau hơn 4 tháng mong đợi thì sau cuối hội đồng game thủ Nước Ta nói chung và fan hâm mộ Dũng CT nói riêng cũng đã được thưởng thức bản Demo Thần Trùng tiên phong này .
Trong một buổi livestream gần đây Chuyện Đêm Muộn mới nhất của chính mình thì Dũng CT cũng đã san sẻ và vấn đáp những câu hỏi của fan hâm mộ cũng như hội đồng game thủ Việt đang rất chăm sóc đến tựa game kinh dị Thần Trùng của anh. Theo đó, trong buổi live stream, Dũng CT đã cho mọi người biết rằng Thần Trùng sẽ được bán với giá chỉ 75.000 VNĐ, điều này cũng có sự chấp thuận đồng ý của những thành viên trong DUT Studio .

 Đơn giản là mức giá sẽ không phản ánh được giá trị của một tựa game, tuy nhiên với mức giá 75.000 VNĐ thì tựa game Thần Trùng sẽ đến với người hâm mộ một cách dễ dàng hơn trong mùa dịch căng thẳng này. Và được đánh giá vô cùng hợp lý với mức giá đấy đối với các game thủ Việt. Chỉ với 75.000 VNĐ thì bạn có thể ủng hộ Dũng CT và DUT Studio để có thêm động lực để phát triển game hơn và ra những sản phẩm chất lượng hơn vào thời gian tới.

Không những thế trong buổi livestream đấy Dũng CT cũng đã san sẻ với người xem rằng Thần Trùng là một loại sản phẩm mà những người đam mê game cũng hợp tác làm ra. Chính do đó anh cũng mong mọi người cũng như hội đồng game thủ Việt đừng quá kỳ vọng vào Thần Trùng hãy xem như đây là một loại sản phẩm của người Việt sẽ đưa bạn đến cảm xúc thưởng thức với đời sống hằng ngày cũng như phong tục tập quán của người Việt .

“Anh em đừng kỳ vọng, đừng làm quá Thần Trùng lên, nó đơn giản là một sản phẩm của người Việt làm. Thần Trùng đơn giản là một sản phẩm dành cho anh em game thủ yêu thích game kinh dị, thứ hai là anh em muốn tìm thấy cái hình ảnh quen thuộc của Việt Nam ở trong một tựa game, thứ mà xưa giờ chưa có trong các tựa game offline. Bọn tôi rất là cố gắng đưa những hình ảnh quen thuộc nhất, đối với người Việt vào trong Thần Trùng.” Dũng CT cho biết.

Tựa game Thần Trùng là một tựa game thuộc thể loại kinh dị với góc nhìn thứ nhất sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ hơn với góc nhìn này. Cũng như Dũng CT chia sẻ dự án này anh đã hợp tác và thực hiện nó cùng một số thành viên của team ĐỤT. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một chàng thanh niên vô tin đã mắc kẹt trong ác mộng không hồi kết ở chính phòng trọ của mình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tựa game Thần Trùng on Steam. Để có thể tải tựa game Thần Trùng on Steam game thủ thường thắc mắc không biết thanh toán bằng phương thức nào cho dễ dàng và nhanh chóng? Hiện nay, đa số game thủ thường lựa chọn mua game trên Steam sau đó thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Đây là phương thức thanh toán uy tín nhất hiện nay, game thủ chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể thực hiện được giao dịch.

Chúc những bạn có thời hạn vui tươi nhất trên tựa game Thần Trùng. Đừng quên theo dõi VTC Pay để hoàn toàn có thể update những thông tin mới nhất về tựa game này nhé

Thần Trùng – Đánh giá bản Demo miễn phí trên Steam

Source: thabet
Category: Game