TỔNG HỢP NHỮNG THAY ĐỔI CỦA PHIÊN BẢN THỜI ĐẠI XẠ THỦ | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LightningVậy là phiên bản Thời Đại Xạ Thủ đang đến rất gần, thông tin về những thay đổi cũng đã được Hội Đồng Liên Quân liên tục hé lộ. Ở bài viết này, những Kiện Tướng hãy cùng điểm lại 6 bản tin ” Hé lộ phiên bản Thời Đại Xạ Thủ ” đã được đăng tải để có được cái nhìn rõ nét hơn. Hãy update liên tục để hoàn toàn có thể biết thêm về bản update nhé !

Chỉnh sửa hàng loạt trang bị

Không chỉ có những thay đổi về tướng, phiên bản Thời Đại Xạ Thủ còn mang lại những thay đổi về sức mạnh của những trang bị .

Chi tiết xem tại ĐÂY.

Jinna và Điêu Thuyền liệu có quay trở lại

Thời Đại Xạ Thủ đang quá ưu tiên cho những vị tướng cũ, và mọi thứ vẫn chưa dừng lại, Jinna và Điêu Thuyền đã vắng mặt quá lâu trên Đấu Trường Liên Quân bởi lối chơi và sức mạnh không còn tương thích, tất cả chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi nào dành cho 2 vị tướng này nhé .

Chi tiết xem tại ĐÂY.

Chút chỉnh sửa cân bằng dành cho Thane và Ormarr

Những Trợ Thủ theo thiên thướng hòn đảo đường và chống chịu đang có một chỗ đứng vững chãi trong những trận đấu đỉnh điểm, nổi bật là Thane và Ormarr, đó là những vị tướng chiếm hữu lối chơi bảo đảm an toàn cùng năng lực phục sinh tốt nhưng tương hỗ đồng đội cũng rất tổng lực .

Chi tiết xem tại ĐÂY.

Preyta, Ilumia tiếp tục bị sờ gáy

Đã qua rất nhiều bản update, Preyta và Ilumia luôn tỏ ra khá bá đạo đã bị ” sờ gáy ” không ít lần. Và trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ lần này cũng không phải ngoại lệ khi cả 2 vị Pháp Sư này liên tục lọt vào ” danh sách đen ” .

Chi tiết xem tại ĐÂY.

Murad, Zuka, Raz bị đưa vào ” danh sách đen “

Cả Murad, Zuka và Raz đều đang tỏ ra khá bá đạo ở thời gian hiện tại và lấn lướt trọn vẹn so với những vị tướng khác, đặc biệt quan trọng là những vị tướng Xạ Thủ. Chính do đó, trong phiên bản Xạ Thủ sắp tới, 3 vị tướng này sẽ được chỉnh sửa lại đôi chút, để hoàn toàn có thể cân đối hơn so với những vị tướng khác .

Chi tiết xem tại ĐÂY

Sự trỗi dậy của những XạThủ

Trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sắp tới, những vị tướng Xạ Thủ đã được ưa ái rất nhiều. Vậy những thay đổi này liệu có mang những Xạ Thủ quay trở lại Miền Đất Hứa và cạnh trang với những vị tướng khác ?

Chi tiết xem tại ĐÂY

Chỉnh sửa hàng loạt bùa lợi

Trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sắp tới, những quái rừng sẽ được chỉnh sửa lại đôi chút. Đặc biệt Rồng Hắc Ám sẽ được thay đổi lại về vàng và kinh nghiệm tay nghề nhận được. Điều này chắc như đinh sẽ tác động ảnh hưởng rất nhiều đến diễn biến những trận đấu trong thời hạn tới .

Chi tiết xem tại ĐÂY

Điều chỉnh về hệ thống, đấu xếp hạng và vòng quay may mắn

Bên cạnh những thay đổi về tướng, Hội Đồng Liên Quân cũng chú ý quan tâm hơn tới mạng lưới hệ thống như chỉnh sửa chính sách đấu hạng, mạng lưới hệ thống bè bạn, vòng xoay như mong muốn … Tất cả những điều đó đều đã được tổng hợp trong một bài viết để những Kiện Tướng có được cái nhìn rõ nét hơn .

Chi tiết về thay đổi hệ thống, các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Mina, Toro, Grakk liệu có thể tìm được chỗ đứng?

Những cái tên đã cũ, ít được sử dụng bởi bộ kiến thức và kỹ năng không còn tương thích với meta. Với những thay đổi mới mẻ, những Mina, Toro hay Grakk hoàn toàn có thể có được chỗ đứng trên Đấu Trường hay không ?

Chi tiết những thay đổi của Mina, Toro và Grakk, các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Trụ sẽ mạnh hơn!

Có nhiều lời than phiền rằng mạng lưới hệ thống Trụ trong Liên Quân quá ” yếu ớt “, không hề trở thành một điểm tựa vững chãi cho những vị tướng đi đường khi chống chọi lại với những pha ” hội đồng “. Để phân phối mong ước của những bạn, Hội Đồng Liên Quân quyết định hành động cho Trụ những năng lực tiến công cũng như phòng thủ can đảm và mạnh mẽ hơn trước .

Chi tiết việc tăng sức mạnh cho Trụ, các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Sự trở lại của Kriknak và Butterfly

Thời Đại Sát Thủ sắp kết thúc, những Murad, Zuka, Raz hay Zill liên tục làm mưa làm gió trên khắp Đấu Trường, nhưng Kriknak và Butterfly trọn vẹn biến mất. Nhưng những thay đổi sắp tới sẽ giúp họ trở lại và ” bán hành ” cho những Xạ Thủ ? ! Chúng ta hãy cùng chờ xem .

Chi tiết về việc tăng tiến sức mạnh cho Kriknak và Butterfly, các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Gildur, Alice, Chaugnar đối diện với đợt giảm sức mạnh

Việc ngày càng tăng sức mạnh cho những Sát Thủ ở phiên bản trước khiến người chơi phải liên tục đi tìm những con bài khắc chế, đó cũng chính là lúc mà bộ 3 Gildur – Alice – Chaugnar dần trở nên vô cùng yêu thích nhờ bộ kỹ năng và kiến thức cực không dễ chịu của mình, điều đó vô tình biến 3 cái tên đó trở thành con bài tẩy rất hiệu suất cao trong những trận đấu và chính tỉ lệ thắng trong thời hạn gần đây đã chỉ rõ điều đó. Ở bài viết này, tất cả chúng ta hãy cùng đến với những thay đổi dành cho Gildur – Alice – Chaugnar .

Chi tiết các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Skud, Mganga, Omega quay trở lại

Hàng loạt những thay đổi mới mẻ liên tục đến với Đấu Trường Liên Quân, những cái tên cũ sau một thời hạn ẩn mình trong bóng tối liệu hoàn toàn có thể quay trở lại hay không ? Chúng ta hãy cùng đến với việc thay đổi sức mạnh trong bộ kiến thức và kỹ năng của những Omega, Mganga và Skud .

Chi tiết về việc gia tăng sức mạnh cho Skud, Mganga và Omega, các bạn theo dõi tại ĐÂY.

Những vị tướng vừa ra đời Arduin, Ignis đã được ưu tiên

Mặc dù chỉ vừa mới ra đời nhưng cả 2 vị tướng này Arduin và Ignis đã được ưu tiên rất nhiều trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ khi được tăng khá nhiều sức mạnh. Điều này sẽ giúp cho cả 2 vị tướng này sẽ có sự trở lại và hứa hẹn rằng sẽ trở lại Miền Đất Hứa trong thời hạn tới .

Chi tiết xem tại ĐÂY

Trên đây là những thay đổi trong bản update sắp tới. Các Kiện Tướng hãy update liên tục để hoàn toàn có thể biết về những thay đổi trong bản update Thời Đại Xạ Thủ sắp tới !

Source: thabet
Category: Game