The Nameless | Wiki Cardcaptor Sakura VN – Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài | Fandom

The Nameless

Thông tin thẻ bài

Mang dấu hiệu

Ngôi sao

Thuộc thẩm quyền

không xác lập

Loại ma thuật

Kết hợp giữa Đông và Tây

Thời điểm thu phục

Được tạo ra trong Tập 70 (Anime)

Thời điểm chuyển đổi

Được phối hợp với The Nothing trong Movie 2 và trở thành The Hope

Thứ tự xuất hiện

Trước đó

The Earthy

Tiếp theo

The Nothing

The Nameless ( Tiếng Anh : The Nameless / The Love | Tiếng Tây Ban Nha : El Amor | Kanji : 愛 | RŌMAJI : Ai | Tiếng Việt : Không tên / Tình Yêu ) là thẻ bài thứ 53 của bộ bài Sakura được thiết kế bởi nhóm CLAMP cho anime Sakura – Thủ lĩnh thẻ bài

The Nameless là thẻ bài Sakura đầu tiên được tạo ra đầu tiên bởi Sakura và là thẻ thứ 53 xuất hiện trong toàn bộ bộ truyện, cụ thể là trong anime tập 70. Thẻ bài này chưa bao giờ được Sakura chủ động sử dụng và cũng chưa ai biết khả năng thật sự của nó cả.

The Nameless được sử dụng để đại diện thay mặt cho tình bạn cùng với tình yêu mê hồn mãnh liệt của Sakura và Syaoran dành cho nhau. Trong bộ Movie 2 : The Seals Card ( thẻ bài bị phong ấn ), nó tích hợp với thẻ bài The Nothing và biến thành The Hope. The Nameless chỉ có dạng của thẻ bài Sakura mà không có dạng của thẻ bài Clow vì nó được làm từ nước mắt của Sakura .

The Nameless không thuộc thẩm quyền của bất kỳ thẻ bài nguyên tố nào, hoặc chịu ảnh hưởng của bất kỳ người cai quản nào cả. Vì lý do này, và cũng vì nó chỉ được tạo ra bởi Sakura, cho nên ma thuật của nó được liên kết trực tiếp với sức mạnh của ngôi sao mang tên của Sakura kèm theo sự pha trộn cân bằng giữa ma thuật phương Đông & phương Tây.

Tóm tắt và tiểu sử

The Nameless Open trong tập 70 : Sakura và xúc cảm thật của cô, khi Sakura khóc cho Syaoran, biết rằng cậu sẽ rời Hồng Kông, giọt nước mắt tiên phong của tình yêu và nỗi buồn Open, và nó trở thành một lá bài .Sau đó Syaoran trở lại trong bộ Movie 2 : The Sealed Card, thực trạng lúc này là The Nothing đã thoát khỏi phong ấn và đang cố đánh cắp những thẻ bài Clow của Sakura. Eriol liên lạc với Sakura và nói cho cô biết rằng : cái giá phải trả khi phong ấn lại The Nothing là nó sẽ xóa bỏ mọi cảm hứng quý giá của người có phép thuật mạnh nhất và gần nhất. Tuy nhiên Sakura đã đồng ý điều kiện kèm theo này, lúc phong ấn The Nothing thì Syaoran Open, tại vì hầu hết sức mạnh của Sakura đã dành để chiến đấu hết nên người có sức mạnh lớn nhất hiện giờ chính là Syaoran, The Nothing đã vây hãm Syaoran trong một quả cầu hư vô khiến cậu gục xuống và sau đó xóa bỏ cảm hứng của cậu so với Sakura và ngược lại. Tuyệt vọng trước cảnh tượng này, Sakura chỉ biết khóc, nhưng The Nameless đã thức tỉnh và quyết tử bản thân mình vì Sakura và Syaoran, sau đó nó hợp nhất với The Nothing và tạo thành The Hope .Có lẽ, vì The Nameless được tạo ra từ tình yêu của Sakura dành cho Syaoran, nên nó hoàn toàn có thể chống lại sức mạnh của The Nothing trong việc đánh cắp xúc cảm của Syaoran. Nếu người đó là một ai đó không phải là Syaoran, tất cả chúng ta không hề biết được The Nameless hoàn toàn có thể kích hoạt để cứu hai người hay không, nếu đó là một người bạn của Sakura thì hoàn toàn có thể điều đó sẽ xảy ra nhưng với năng lực thấp hơn .

Ngoại hình và Tính cách

Ngoại hình

Màu sắc tổng quan của The Nameless là màu hồng đặc trưng, được tạo bởi Sakura. Hình dạng của nó là hình trái tim thiên thần có cánh cùng vương miện được gắn trên đó, trái tim màu đỏ là phần trung tâm của thẻ bài.

Không giống với những thẻ bài khác, The Nameless là thẻ bài duy nhất không có tên được in trên thẻ / kể cả tên Kanji cũng không Open. Do đó nó được gọi là Thẻ Bài Không Tên

Tính cách

The Nameless đã được chiếu ở phần cuối của bộ movie 2, rằng nó không muốn Syaoran quên Sakura và ngược lại, nên nó quyết định hành động quyết tử bản thân mình để giúp hai người họ. Đó là lần duy nhất bạn hoàn toàn có thể thấy The Nameless phát huy năng lực của mình. Một tín hiệu của ” sự phấn khích ” cũng được biểu lộ trong quy trình tăng trưởng bộ phim, đó là phản ứng mỗi khi Sakura nhớ đến tình yêu của cô dành cho Syaoran .

 bạn thử dịch lại câu cuối xem 

Quyền hạn và năng lực

Sức mạnh thực sự của thẻ bài này vẫn chưa được biết đến, nhưng nó được cho là có năng lực khiến người ta yêu và cũng có năng lực khiến tình yêu của bạn sống sót mãi mãi .

Khác

tin tức bên lề

  • The Nameless là thẻ bài duy nhất có khả năng tự hi sinh mình để cứu Sakura & Li khỏi hiệu ứng của thẻ bài The Nothing. Nó chưa bao giờ được Sakura sử dụng cả
  • Vì lá bài này được tạo ra đặc biệt từ cảm xúc của Sakura vì mong muốn Syaoran / Li trở lại một lần nữa, nên đã có một số suy đoán rằng The Nameless đại diện cho “Thẻ bài tình yêu” mà sau đó được kết hợp với The Nothing và trở thành The Hope. Tuy nhiên, đây không phải là điều chính thức và dường như nó chỉ dựa trên suy nghĩ của nhiều người hâm mộ.
  • Có thể TheNameless là người bảo hộ của Sakura nhưng lại ở hình dạng của thẻ bài Sakura, vì : Trong movie 2, chính Eriol đã nói với Sakura rằng để phong ấn The Nothing, Sakura phải từ bỏ cảm xúc quý giá của mình. Eriol cho rằng “nó là thứ gì đó mạnh hơn cả ma thuật”
  • Trong bản lồng tiếng của Mỹ, lá bài này được gọi từ lần xuất hiện đầu tiên với tên là The Hope, điều này gây ra vấn đề trong việc đặt tên cho sự kết hợp giữa lá bài này với The Nothing ở cuối movie 2. Tuy nhiên, có khả năng rằng lá bài The Hope vẫn chưa được thức tỉnh hoàn toàn cho đến khi nó kết hợp với The Nothing.

Thư viện ảnh

Ccs3mini76 The NamelessThe Nameless (version China)The Nameless phiên bản Trung QuốcCover DVD P02Ảnh bìa Movie 2 phát hành trên DVDNamelessSakura Tây ban nhaThe Nameless phiên bản Tây Ban Nha

Support

Write by ASCII Mobile

Source: thabet
Category: Game