Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ

Các nhà tăng trưởng game M2H và Blackmill Games mới gần đây vừa công bố một tựa game mới có tên Isonzo, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với toàn cảnh và tiền đề khá độc lạ .
Isonzo là phần tiếp theo của serie game lấy toàn cảnh Chiến tranh quốc tế lần thứ 1 nổi tiếng của M2H và Blackmill Games gồm có tựa game nổi tiếng năm năm ngoái Verdun và phần tiếp theo của nó là Tannenberg. Verdun diễn ra ở Mặt trận phía Tây của Thế chiến I, trong khi Tannenberg lấy toàn cảnh ở mặt trận phía Đông .
>> Top 5 tựa game khủng sẽ đổ xô vào tháng 5.2021

 >> Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất

Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ - ảnh 1

Isonzo lấy toàn cảnh ở Mặt trận Ý giống như những phần trước đó, tựa game sẽ cực kỳ thực tế và cụ thể, dựa trên những nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng về thời kỳ này. Người đồng sáng lập M2H, Matt Hergaarden đã nói rằng ” mặt trận Ý là thời cơ tuyệt đối để chúng tôi nâng tầm dòng game lấy toàn cảnh Chiến tranh quốc tế lần thứ 1, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen ” .
\ n

Theo Hergaarden, lối chơi trên núi mới trong Isonzo sẽ tạo ra cơ chế mới cho dòng game, đồng thời mang đến những góc nhìn về quân đội Ý trong cuộc chiến chống lại quân đội Áo-Hung vốn chưa từng thấy trong loạt game trước đây.

Các nhà phát triển còn giải thích thêm rằng “cuộc giao tranh diễn ra giữa các đỉnh núi có phong cảnh tuyệt đẹp, thung lũng gồ ghề và các thị trấn bình dị ở miền bắc nước Ý. Chế độ chơi tấn công hoàn toàn mới đưa người chơi vào ngay giữa các cuộc tấn công lịch sử quan trọng trên mặt trận Ý, từ chiến đấu tầm cao trên dãy Alps cho đến những trận chiến khốc liệt trên sông Isonzo”.

Tựa game bắn súng bối cảnh thế chiến 1 Isonzo được tiết lộ - ảnh 2

Cả Verdun và Tannenberg đều là những game show lấy toàn cảnh Chiến tranh quốc tế lần thứ 1 đáng kinh ngạc, vì thế nếu Isonzo hoàn toàn có thể cung ứng tiêu chuẩn cao của nhà tăng trưởng thì hẳn đây sẽ là một tựa game tuyệt vời. Mặt trận Ý trong Thế chiến I là một khu vực tương đối chưa được tò mò trong game show so với Mặt trận phía Tây hoặc Thế chiến II, thế cho nên Isonzo nên là một luồng gió mới cho thể loại này .
Isonzo sẽ phát hành trên những nền tảng PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PS4 và Xbox One, và ngày phát hành chính thức chưa được công bố .

Source: thabet
Category: Game