Tải game The Walking Zombie 2 3.6.12 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối 03/09/2021 (4 tháng trước)
Tên The Walking Zombie 2
ID com.aldagames.zombieshooter
Nhà Phát Hành Alda Games
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 3.6.12
Kích Thước 61M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

Phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) của The Walking Zombie 2 đã sẵn sàng chuẩn bị để tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể setup game show để shopping những loại súng và trang bị tốt nhất, sẵn sàng chuẩn bị cho đại chiến chống zombies .

Giới thiệu The Walking Zombie 2

The Walking Zombie 2 là phần thứ hai của series The Walking Zombie, thuộc sở hữu của Alda Games. Trò chơi được xây dựng dựa trên một bối cảnh mới, xoay quanh nhật vật là một đứa bé may mắn sống sót khi sinh ra trong thế giới hậu tận thế. Điều này không còn mới nữa, nhưng những cuộc hành trình mà bạn sắp trải qua trong trò chơi thực sự thú vị đấy!

Cốt truyện

The Walking Zombie 2 lấy toàn cảnh quốc tế hậu tận thế, 21 năm sau kể từ khi dịch bệnh zombie bùng phát. Bạn là một trong số những người như mong muốn còn sống sót sau cơn càn quét của sự chết chóc. Tuy nhiên, bạn phải đương đầu với một thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt và đầy rẫy những nguy hại .The Walking Zombie 2 gameplayTổ chức cơ quan chính phủ đang nỗ lực tìm kiếm phương thuốc giải cho những thây ma. Họ đang gặp khó khăn vất vả trong việc nghiên cứu và điều tra, bạn cần phải cố gắng nỗ lực cầm cự để chờ điều kỳ diệu xảy ra .

Lối chơi

Tham gia The Walking Zombie 2, bạn sẽ phải đương đầu với hàng loạt thử thách chiến đấu chống lại zombie và những loài quái vật đột biến. Mục tiêu mà bạn cần đạt được là vượt mặt mọi mối nguy hại trong một Lever, để mở khóa và tiến sang Lever tiếp theo. Cho đến khi trùm cuối bị vượt mặt và tổ chức triển khai điều tra và nghiên cứu đưa ra phương thuốc sinh học, hóa giải những người bị nhiễm virus xác sống, bạn sẽ hoàn thành xong game show .The Walking Zombie 2 screenshotMặc dù The Walking Zombie 2 là game show hành vi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng game show tăng trưởng nội dung theo hướng sống sót và nhập vai. Điều đó có nghĩa rằng, bạn sẽ gặp những NPCs và nhận những trách nhiệm của họ. Bạn hoàn toàn có thể tương tác với NPC, trợ giúp và thanh toán giao dịch với họ .Nhìn chung, game show khá mê hoặc. Bạn sẽ đi qua từng khu vực trên map tổng quan mà mạng lưới hệ thống phân phối. Di chuyển trong một môi trường tự nhiên rộng mở, chứa đầy yếu tố địa hình như cây cối, những khu công trình và vật cản. Zombie sẽ Open xung quanh đó và bạn cần cố gắng nỗ lực vượt mặt chúng, để bảo vệ những người khác hoặc thực thi tiềm năng do những NPC đưa ra .

Về phần điều khiển, màn hình của bạn sẽ được chia thành hai phần: phần bên trái là khu vực để di chuyển, phần bên phải là khu vực ngắm bắn. Bạn chạm vào các phần của màn hình để thực hiện hành động tương ứng. Bạn không cần phải bóp cò, nhân vật sẽ tự động bắn khi tâm ngắm hướng vào những đối tượng mà bạn có thể tấn công.

Hệ thống trang bị

The Walking Zombie 2 phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống trang bị cho nhân vật rất chi tiết cụ thể. Như hoàn toàn có thể thấy, nhân vật có những bộ đồ ngoại trang, vật phẩm tương hỗ phục sinh cùng với một mạng lưới hệ thống vũ khí .The Walking Zombie 2 mod apkVề đồ ngoại trang, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mũ, giày và quần áo ở trong shop. Chúng không giúp cho nhân vật tăng cường thêm năng lực chiến đấu, nhưng giúp anh ta có một ngoại hình ngầu hơn .Về mạng lưới hệ thống vũ khí, có ba loại gồm có : vũ khí chính, vũ khí phụ và bom. Chúng ta chăm sóc phần đông về vũ khí chính, bởi nhân vật sẽ sử dụng chúng trong hầu hết thời hạn. Có rất nhiều loại mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, từ những khẩu súng trường, súng máy và súng hạng nặng RPG. Mặc dù không có sẵn trong thời hạn đầu, nhưng bạn hoàn toàn có thể mở khóa chúng trong tương lai .Vũ khí chính hoàn toàn có thể được tăng cấp 6 chỉ số, gồm có : Damage, Attack Speed, Magazine Size, Reload Time, Critical Damage và Spread. Và đây cũng là điều mà bạn cần phải chăm sóc bởi độ khó của The Walking Zombie 2 không ngừng tăng lên, thậm chí còn là Open những con quái vật trùm khổng lồ .

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm skins và các phụ kiện kèm theo như băng đạn hoặc ống ngắm. Chúng nằm ở các tab có tên tương ứng trong phần nâng cấp.

Phiên bản MOD APK của The Walking Zombie 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Có hai đơn vị chức năng tiền tệ chính trong The Walking Zombie 2, gồm có xu vàng và xu bạc. Chúng tôi đã chỉnh sửa tệp tin gốc của game show, giúp bạn có rất nhiều tiền .

Tải game The Walking Zombie 2 MOD APK cho Android

The Walking Zombie 2 góp thêm phần tạo lên sự thành công xuất sắc của nhà phát hành Alda Games. Nó nhận được những nhìn nhận tích cực và đang được hàng triệu người chơi hằng ngày. Những người tạo ra game show vẫn luôn nỗ lực tăng trưởng và update thêm tính năng cho The Walking Zombie 2, với hy vọng người chơi có một thưởng thức tuyệt vời hơn. Bạn hãy thử sức mình khi chiến đấu và sống sót giữa một quốc tế hậu tận thế .

Source: thabet
Category: Game