Tải game Thiên Kiếm Funtap – Kiếm hiệp nhập vai không chiến

Thiên Kiếm Funtap là một tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn. Game cho bạn hóa thân thành nhân vật kiếm hiệp đi ngao du sơn thủy, đua top và chiến đấu trong những trận pk đỉnh cao.

Thông Tin Thiên Kiếm Funtap 

Thể loại : Nhập vai .Đồ họa : 3DChế độ : Online .

Độ tuổi: 9 tuổi trở lên.

Nhà phát hành : Funtap Joint Stock Company .Nền tảng : Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên .Ngày ra đời : 9/12/2019Giá game : Miễn phí .

I. Lối chơi Thiên Kiếm Funtap

Thiên Kiếm Funtap có 6 môn phái cho người hoàn toàn có thể tự do lựa chọn gồm có Đao Khách, Thiên Âm, Bút Minh, Kiếm Linh, Nguyệt Ảnh .

Hệ thống trang bị và cường hóa

Mỗi phái sẽ có một bộ trang bị riêng cho mình, mang những thuộc tính và sức mạnh riêng không liên quan gì đến nhau. Trang bị hoàn toàn có thể mua tại shop, train quái rơi đồ .

Bạn còn hoàn toàn có thể mua trên sàn đấu giá tự do của game. Chức năng đấu giá cho người chơi tự do giao thương mua bán với nhau một cách thuận tiện .

Hệ thống cường hóa giúp bạn hoàn toàn có thể tân trang lại những trang bị bạn đang sử dụng, mang lại nguồn năng lượng lớn để bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với đối phương và đua top sever .

Kỹ năng

Mỗi phái sẽ có một bộ kĩ năng riêng cho bản thân và có chung các kĩ năng bị động được nâng cấp theo cấp độ của nhân vật.

Những trận chiến khốc liệt

Không lạ gì với những game nhập vai, Thiên Kiêm Funtap không hề thiếu chính sách PK PvP vô cùng quyết liệt, biểu lộ uy lực của bản thân trước đối thủ cạnh tranh .Bạn hoàn toàn có thể hạ gục người khác nếu ở trong khu vực được cho phép PK hoặc tham gia đấu trường PvP để tham gia chiến đấu, chứng minh và khẳng định vị thế và nhận nhiều phần thưởng mê hoặc .

trò chơi còn tương hỗ người chơi treo máy tự động hóa để hoàn toàn có thể làm trách nhiệm mà không cần bận tay tinh chỉnh và điều khiển nhưng vẫn nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề, trang bị quý và hiếm cùng những vật phẩm có giá trị .Thiên Kiếm Funtap luôn ưu tiên những hoạt động giải trí có tính tập thể, cần sự tham gia của một số ít thành viên hay là cả Bang hội. Chính vì lẽ này mà hội đồng Thiên Kiếm luôn có sự kết nối bền chặt với nhau .

Đồ họa – Âm thanh Thiên Kiếm Funtap

Đồ họa 3D thích mắt, khoảng trống quốc tế mở rộng lớn, tạo hình nhân vật và trang bị phong phú cụ thể, từ cánh, trang bị cho đến thú cưỡi đều vô cùng đẹp mắt. Hiệu ứng kĩ năng diện rộng cũng như đơn tiềm năng vô cùng thích mắt và hoành tráng .Âm thanh nhạc nền du dương êm đềm gợi cho người chơi một cảm xúc thoải mái và dễ chịu và tự do. Tất cả những hành vi của nhân vật, từ thi triển kĩ năng cho đến những bước vận động và di chuyển, cường hóa trang bị đều được Thiên Kiếm Funtap mô phỏng và chèn hiệu ứng âm thanh rất hay, khiến cho game trở nên đa dạng và phong phú và sôi động hơn .

Cấu hình Thiên Kiếm Funtap

Android

Android 5.0 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để hóa thân vào lục đại môn phái, luyện thành võ thuật và trở thành người mạnh nhất giang sơn ? Hãy tải ngay cho mình Thiên Kiếm Funtap, cày game đua top và vượt mặt quân địch ! ! ! 822 lượt xem

Source: thabet
Category: Game