Tân Thiên Long Mobile – Thiên Long Bát Bộ trên điện thoại.

Tân Thiên Long Mobile là tựa game kiếm hiệp, hành động, nhập vai được chuyển thể từ tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Tựa game mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhập vai từ chính nhân vật của mình để tham gia vào các trận đấu kinh điển để trở thanh minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ.

I. Thông tin game Tân Thiên Long Mobile

 Thông tin game Tân Thiên Long Mobile

tin tức game Tân Thiên Long Mobile

II. Tính năng nổi bật của game

  • Tái hiện ký ức Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC
  • Chiến trường sinh tồn liên server
  • Tính năng sinh sản Pet
  • Tính năng PK Bang chiến liên Server đặc sắc
  • Hệ thống Phó Bản
  • Tính năng kết đôi và tương tác xã hội đặc sắc
  • thời trang đa dạng, thú cưỡi độc đáo

Tính năng nổi bật của game

Tính năng điển hình nổi bật của game

III. Cốt truyện

Tân Thiên Long Mobile là siêu phẩm game nhập vai chuyển thể nguyên vẹn từ tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Thiên Long Bát Bộ. Trong đó bạn sẽ hóa thân vào nhân vật của một trong những môn phái tầm cỡ, tái xuất giang hồ để tham gia những trách nhiệm khai tông lập phái để tìm ra minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ .

Cốt truyện

Cốt truyện

IV. Lối chơi của game Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile là tựa game với lối chơi nhập vai, quốc tế mở được cho phép người chơi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của mình tự do vận động và di chuyển, bay khinh công và thực thi những chiêu thức mê hoặc khi tham gia những trận đấu .Mở đầu game show mạng lưới hệ thống mở ra cho bạn lựa chọn bang phái mà bạn muốn. tại đây mỗi bang phái sẽ có đặc tính riêng, diễn biến và kiến thức và kỹ năng riêng của từng bang phái đó

Lối chơi của game Tân Thiên Long Mobile

Lối chơi của game Tân Thiên Long MobileSau khi lựa chọn môn phái gia nhập ứng dụng sẽ đưa bạn hòa vào câu truyện của Tân Thiên Long. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách chơi tương thích với bạn. Hệ thống sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn : Tân Thủ và Giang Hồ Kỳ Cựu. Mỗi cách chơi sẽ đưa bạn đến mỗi thưởng thức khác nhau để mở màn câu truyện của mìnhTân Thiên Long Mobile sẽ cho bạn thực thi những trách nhiệm chính của game. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể tham gia PK Bang chiến rực rỡ như Phượng Hoàng Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến. v.v… Kết hợp cùng với mạng lưới hệ thống phó bản chính, quen thuộc như Lão Tam Hoàn, Tứ Tuyệt Trang, Trân Long Kỳ Cuộc. v.v … Để tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng của nhân vật .

Lối chơi của game Tân Thiên Long Mobile

Lối chơi của game Tân Thiên Long Mobile

V. Đồ Họa – âm Thanh

Tựa game được phong cách thiết kế với độ họa 3D tuyệt mỹ từ cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game. Mang đến thưởng thức chân thực, cho bạn hóa thân vào nhân vật của mình, hòa vào quốc tế kiếm hiệp đầy sắc tố với mạng lưới hệ thống môn phái rực rỡ Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, …Kết hợp cùng với những kỹ năng và kiến thức môn phái phong phú mang đến cho bạn thưởng thức như đang nhập vai vào nhân vật trong game .Bên cạnh mang đến cho bạn đồ họa chân thực thì chất lượng âm thanh trong game Tân thiên Long Mobile sẽ không khiến cho bạn tuyệt vọng. Từ nhạc nền đến những âm thanh xung quanh, vận động và di chuyển của nhân vật và kỹ năng và kiến thức mà nhân vật đều được góp vốn đầu tư tỉ mỉ từng cụ thể .Cho bạn cảm nhận như đang sống trong một quốc tế thật trong game .

Đồ Họa - Âm Thanh

Đồ Họa – Âm Thanh

VI. Cấu hình của Game

1. Android

Yêu cầu Android 4.3 + trở lên

2. iOS

Yêu cầu iOS 8.0 trở lênTân Thiên Long Mobile là tựa game mang đến cho người chơi thưởng thức ở mọi lúc mọi nơi. Với phong cách thiết kế thích mắt, âm thanh sống đống và mạng lưới hệ thống môn phái rực rỡ. Mang đến cho bạn một khoảng trống quốc tế mở hấp dẫn người chơi theo nhân vật trong trò chơi. Hãy để lại san sẻ cảm nhận của mình bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm về tựa game này nhé

Một số mẫu điện thoại chơi game Tân Thiên Long Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1607 lượt xem

Source: thabet
Category: Game