Tại sao thủ môn Jordan Pickford của Anh có chai nước in đầy tên các cầu thủ đội tuyển Ý?

HHT – Trong những bức ảnh cận cảnh, người ta thấy thủ môn Jordan Pickford của đội tuyển Anh cầm một chai nước rất lạ, trên đó in đầy tên những cầu thủ đội tuyển Ý, 1 số ít cái tên còn có vết ghi lại nữa. Tại sao Pickford lại có một chai nước đặc biệt quan trọng như vậy và anh dùng nó để làm gì ?Trong trận chung kết EURO 2020, người ta đã chú ý thấy một điều khác lạ ở thủ môn Jordan Pickford ( Anh ). Đó là việc anh có một chai nước chi chit chữ, và anh cầm nó lên xem rất kỹ khi trận đấu tiến đến loạt sút luân lưu cân não. Những bức ảnh chụp cận cảnh chai nước cho thấy trên đó in đầy tên những cầu thủ đội tuyển Ý.

Hóa ra, đây là “chiêu” của Pickford: Anh dán giấy có in tên và thông tin cần nhớ về các cầu thủ đối phương lên chai nước, để xem lại mà lưu ý khi bắt penalty.

Tại sao thủ môn Jordan Pickford của Anh có chai nước in đầy tên các cầu thủ đội tuyển Ý? ảnh 1 Từ một mặt của chai nước thì tất cả chúng ta thấy rằng những cái tên in trên chai lại không phải là những cầu thủ Ý đã sút penalty – trên chai có cả tên của thủ môn Donnarumma. Nhưng hoàn toàn có thể hiểu là Pickford đã cẩn trọng, in thông tin của nhiều cầu thủ lên chai, vì đâu thể biết trước rằng HLV Mancini ( Ý ) sẽ chọn những cầu thủ nào thực thi loạt sút luân lưu. Thực tế, Pickford đã từng thao tác tương tự như ở World Cup 2018, khi anh dán thông tin của những cầu thủ Colombia lên chai nước. Trong trận đó, Anh đã thắng ở loạt luân lưu và chai nước của Pickford được coi như món đồ “ như mong muốn ” của đội tuyển Anh. Tại sao thủ môn Jordan Pickford của Anh có chai nước in đầy tên các cầu thủ đội tuyển Ý? ảnh 2 Tại World Cup 2018, Pickford “ kín kẽ ” hơn, khi anh quấn chai nước trong cái khăn để mọi người ít nhận ra. Anh đã xuất sắc cản được quả penalty của Carlos Bacca để giúp đội Anh đi tiếp. Sau đó, Pickford nói : “ Tôi đã điều tra và nghiên cứu một chút ít và chúng tôi biết rằng Bacca hoàn toàn có thể là một mắt xích yếu về mặt sút penalty, vì chúng tôi đã xem những lần sút trước rồi ”.

Đây là video Pickford cản được quả penalty của Jorginho, hành vi … kéo quần của anh trước khi bắt penalty cũng được cho là để làm đối thủ cạnh tranh mất tập trung chuyên sâu : Sự cẩn trọng của Pickford trên sân Wembley trong trận chung kết EURO 2020 cũng có tính năng khi anh cản được 2 quả penalty của đội Ý, do Belotti và Jorginho sút. Và hẳn Pickford đã hoàn toàn có thể là “ người hùng ” nếu đội Anh thắng. Nhưng thật đáng buồn cho đội tuyển Anh, họ cũng có 2 cú sút bị thủ môn Donnarumma cản được, còn một cầu thủ thì sút đập cột dọc, nên sau cuối bóng đá đã về Rome. Tại sao thủ môn Jordan Pickford của Anh có chai nước in đầy tên các cầu thủ đội tuyển Ý? ảnh 6

Theo nhiều nguồn tin

Source: thabet
Category: Thể thao