Tiên kiếm kỳ hiệp 3 – Wikipedia tiếng Việt

Tình tiết Game Phim Mở màn Trận quyết đấu của Phi Bồng và Trùng Lâu 1000 năm trước Cuộc trò chuyện trong mộng của Cảnh Thiên với Thanh Vi Hứa Mậu Sơn, Hà Tất Bình Xuất hiện thoáng qua tại Vĩnh An Đường [Trong game, Hà Tất Bình là chân chạy việc ở Vĩnh An Đường] Đất diễn nhiều hơn Cảnh Thiên và Tuyết Kiến gặp nhau Tuyết Kiến đang tìm nắp ấm trà trong phòng Cảnh Thiên, bị Cảnh Thiên bắt gặp. Xảy ra động đất, Cảnh Thiên bị củ ấu độc của Tuyết Kiến làm bị thương Đi trên đường bị hai miếng ngọc bội âm dương hút dính vào với nhau. Không có chi tiết củ ấu độc. Cảnh Thiên tự giới thiệu “Cảnh trong phong cảnh, Thiên trong thiên không” (thiên không = không trung) “Cảnh trong Cảnh Thiên, Thiên trong Cảnh Thiên” Chi tiết độc nhân Yêu nhân của Tịch Lịch Đường. (Trong game, đệ tử của Tịch Lịch Đường có thể biến thân thành yêu quái và có ý thức) Giống nguyên tác. (Trong phim, Tịch Lịch Đường ra ngoài bắt người về tạo độc nhân, không có ý thức) Cảnh Thiên và Tuyết Kiến gặp gỡ Trường Khanh Hai người chạy khỏi Tịch Lịch Đường, gặp Trường Khanh và Tử Huyên ở bến đò.
Bởi vì mối quan hệ với Tử Huyên, thân phận của Trường Khanh là ” đệ tử bị trục xuất của Thục Sơn ” Hai người bị độc nhân tấn công, Trường Khanh cứu giúp.
Tử Huyên chưa Open, thân phận của Trường Khanh là ” thám tử của Thục Sơn ” Tuyết Kiến gặp Hoa Doanh lần đầu tiên Trốn Đường Ích, vô tình đi vào một mật đạo.
Cảnh Thiên không ở bên cạnh Tuyết Kiến . Trốn độc nhân, trong lúc vô tình cùng với Cảnh Thiên tìm được mật đạo. Hình dáng của Hoa Doanh Thỉnh thoảng hóa thành người. Tuyết Kiến không chờ được lúc cô hóa thành người.

Dùng ngũ độc linh châu giải độc cứu người.

Ba hình dáng khác nhau: Khoai tây (dưỡng sức), hình thú và hình người.
Sử dụng linh lực của bản thân để giải độc cứu người . Tổng đàn của Tịch Lịch Đường Ở Đức Dương, có một phân đàn khác ở phường cờ bạc Tân Hóa Ở Du Châu, trong phường cờ bạc “Đại Tam Nguyên” Cảnh Thiên gặp gỡ Trùng Lâu Trùng Lâu đến Vĩnh An Đương đổi ma kiếm với một quan tiền Trùng Lâu tìm Phi Bồng (Cảnh Thiên) quyết đấu, bị Cảnh Thiên lừa đuổi đi, dùng một quan tiền làm tín vật Tà Kiếm Tiên xuất hiện Đồ sát phái bồng lai, gặp được Cảnh Thiên và Tử Huyên.
Bị Trùng Lâu gọi là ” cặn bã “, không đánh được Trùng Lâu nên bỏ chạy .Giả làm Thanh Vi, cùng Trường Khanh lên Thục Sơn .Tà Kiếm Tiên tự đánh vỡ phong ấn Tỏa yêu tháp thoát ra . Không có tình tiết phái bồng lai.
Sau khi thành hình thì mạnh hơn Trùng Lâu .Không có diễn biến giả trang thành Thanh Vi cùng Trường Khanh lên Thục Sơn .Tà Kiếm Tiên bị Cảnh Thiên gọi xuống từ Tỏa yêu tháp, nhốt vào trong hộp . Tuyết Kiến tiếp nhận chức vụ chưởng môn Đường môn Sau khi Đường Khôn qua đời, đánh bại đệ tử Đường Thái đoạt được. Đường Khôn trực tiếp di mệnh truyền chức cho Tuyết Kiến. Người vạch trần thân thế của Tuyết Kiến Đường Chỉ Vân Đường Thái Thánh cô Xuất hiện tại miếu Nữ Oa ở phương Nam Xuất hiện ở miếu Nữ Oa Trường Khanh gặp gỡ Tử Huyên Trường Khanh bị yêu quái thoát khỏi Tỏa yêu tháp đả thương, Tử Huyên cứu giúp (mở đầu ngoại truyện).
Chưởng môn Thục Sơn Thanh Vi lầm tưởng Tử Huyên là yêu nữ .Tử Huyên chưa từng vì yêu mà trở nên phóng túng . Trường Khanh bị Trùng Lâu đả thương, Tử Huyên cứu giúp, nhưng Trường Khanh không biết.
Ngũ lão Thục Sơn đã biết trước thân phận của Tử Huyên .Lần đầu Trường Khanh ” gặp lại ” Tử Huyên, Tử Huyên đang ca hát uống rượu với rất nhiều đàn ông . Thời gian Cảnh Thiên gặp được Long Quỳ Sau khi Cảnh Thiên rời khỏi Vĩnh An Đương.
Trước khi lên Thục Sơn .Thân thế của Tuyết Kiến chưa bị Đường Chỉ Vân vạch trần . Trước khi Cảnh Thiên rời khỏi Vĩnh An Đương.
Sau khi Cảnh Thiên lên Thục Sơn .Thân thế của Tuyết Kiến đã bị Đường Thái vạch trần . Thời điểm Cảnh Thiên biết về Hồng Quỳ Sau khi Long Quỳ xuất hiện không lâu. Sau khi tới thôn An Ninh.
Cũng đồng thời biết mình là vương tử Khương Quốc . Nguyên nhân tìm ngũ linh châu Phong ấn lại Tỏa yêu tháp. Giống nguyên tác. Thời điểm tới thôn An Ninh Trước khi Cảnh Thiên lên Thục Sơn. Sau khi Cảnh Thiên lên Thục Sơn. Chỗ dừng chân của Cảnh Thiên ở thôn An Ninh Vạn gia Nhà nghỉ Vạn Ngọc Chi cứu chồng Vạn Ngọc Chi vốn là tiên.
Cứu phu quân bị Cảnh Thiên và Tử Huyên phát hiện .Cao Vịnh phu quân của Vạn Ngọc Chi hóa thành đất .Vạn Ngọc Chi sớm đã lấy được Thổ linh châu nhưng bị Tinh Tinh trộm mất . Vạn Ngọc Chi là hồ yêu biến thành.
Cứu phu quân thì bị Cảnh Thiên và Trường Khanh phát hiện .Cao Vịnh hôn mê ngất xỉu .Trước khi được Thánh cô chỉ điểm, Vạn Ngọc Chi không biết đến sự sống sót của Thổ linh châu . Lấy được Thổ linh châu Lần đầu tiên La Như Liệt xuất hiện. La Như Liệt đã xuất hiện trước đó. Nguyên nhân đến quỷ giới Tìm lại hồn phách cho Tuyết Kiến Tìm Hỏa linh châu Thời gian đến quỷ giới Sau khi lấy được Lôi linh châu Trước khi lấy được Lôi linh châu Tên gọi quỷ giới Địa ngục dung nham, quỷ giới, cũng chỉ rõ đây là nơi ngũ giới chuyển thế luân hồi. Thế giới cực lạc, tà linh giới. Thân phận của Khê Phong Từng là thủ hạ của Trùng Lâu, bỏ trốn cùng Thủy Bích.

Là trợ thủ đắc lực của Trùng Lâu khi quyết đấu với Phi Bồng.

Vốn là con người, vì Thủy Bích mà đổi giọng nói của mình và 100 năm cho Trùng Lâu.
Làm nô lệ cho Trùng Lâu, đổi lấy dung mạo anh tuấn . Phương pháp vượt qua địa ngục dung nham Tử Huyên sử dụng Thuỷ linh châu Dùng nước mắt chân tình dập lửa (lần đầu tiên)
Trường Khanh dùng thuật dập lửa ( lần thứ hai ) Giới tính của Hỏa quỷ vương Nam Nữ Quyết đấu với Trùng Lâu ở quỷ giới Không có chi tiết này Chi tiết mới Lấy được Hỏa linh châu Đánh bại Hỏa quỷ vương Cảnh Thiên dùng mỹ nam kế lừa cưới lấy được. Lấy được Lôi linh châu Tuyết Kiến trả ơn Vân Đình giúp cô trả thù nên gả cho Vân Đình, nhưng cuối cùng cũng không thành thân.
Trường Khanh hút Lôi linh châu ra khỏi người Vân Đình . Tuyết Kiến lừa cưới Vân Đình, hút Lôi linh châu ra khỏi người Vân Đình. Tuyết Kiến bị Tà Kiếm TIên… Sát hại.
Nhóm Cảnh Thiên đến Phong Đô tiến vào quỷ giới tìm lại hồn phách của Tuyết Kiến .Tà Kiếm Tiên đã thành hình . Đưa đến vùng đất U huyền, biến thành cây.
Nhóm Cảnh Thiên đến U huyền tìm được Tuyết Kiến .Tà Kiếm Tiên chưa thành hình . Nguyên nhân đến Thần giới Tìm Phong linh châu Tìm cách cứu Tuyết Kiến, tịnh hóa Tà Kiếm Tiên Thiên đế ban quả Thần thụ cho Tuyết Kiến Không có chi tiết này Chi tiết mới. Tịnh hóa Tà Kiếm Tiên trên thiên đình Không có chi tiết này Chi tiết mới Cảnh Thiên đến Thần giới Bị thiên binh ngăn cản, gần như không ai nhận ra Cảnh Thiên (trừ Tịch Dao và một thiên binh nhận ra Cảnh Thiên – Phi Bồng, muốn anh đi tìm Tịch Dao)
Tịch Dao đưa nhóm người Cảnh Thiên rời đi để tránh bị truy bắt . Tất cả mọi người hành lễ với Cảnh Thiên, gọi anh là “Tướng quân Phi Bồng”, Thiên đế cũng ra gặp.
Thiên đế chấp thuận đồng ý ban thưởng, để cho anh và Trùng Lâu giao chiến . Kiếm của Phi Bồng Vốn không có tên, được phái Thục Sơn gọi là “Trấn ma kiếm” Nổi danh là “Trấn ma kiếm” ngay ở trên Thiên giới. Phi Bồng gặp gỡ Trùng Lâu Thần – Ma giao chiến, Phi Bồng và Trùng Lâu là kỳ phùng địch thủ, cùng giao hẹn quyết đấu ở tiên giới Khê Phong đề xuất Trùng Lâu đi tìm Phi Bồng để quyết đấu Nguyên nhân mất Trấn ma kiếm Phi Bồng cảm thấy truy binh trên Thần giới sắp đến, phân tâm bị Trùng Lâu đánh xuống trần gian. Khi truy binh đến, Trấn yêu kiếm cắm trên người Trùng Lâu, Trùng Lâu rút ra thì rơi xuống trần gian. Lấy được Phong linh châu Do Trùng Lâu báo.
Tịch Dao giao cho Cảnh Thiên . Không có chi tiết Trùng Lâu báo cho Cảnh Thiên.
Tịch Dao đưa Phong linh châu cho Tuyết Kiến, Cảnh Thiên chỉ biết sau khi rời khỏi Thiên giới . Chi tiết về Tịch Dao Chuyên dùng quả của Thần thụ, vướng vào ái tình vị Thiên đế tước lấy hình thể, dùng linh hồn nuôi dưỡng Thần thụ Chuyên dùng quả của Thần thụ, vì xin tha cho Cảnh Thiên mà sống lại. Cảnh Thiên và Trùng Lâu quyết chiến Sau khi đánh bại Tà Kiếm Tiên.
Quyết đấu ở tiên giới Trước khi đánh bại Tà Kiếm Tiên.
Quyết đấu trên Thiên giới Trường Khanh thụ hình Không có chi tiết này Chi tiết mới Thủy linh châu Tử Huyên nuốt vào trong người (Vì giúp Trường Khanh luyện thành tiên nên Tử Huyên nuốt Thủy linh châu vào người để luyện nội đan) Tử Huyên dùng để phong ấn Thanh Nhi Tiến vào Tỏa yêu tháp Long Quỳ, Cảnh Thiên, Tuyết Kiến, Tử Huyên cùng vào Long Quỳ tự mình vào trước
Tử Huyên không vào Tỏa yêu tháp TÌnh tiết phụ: Băng Tinh nữ thỉnh cầu Đưa hài cốt của đệ tử Thục Sơn về. Không có Tử Huyên muốn trợ giúp Thiên yêu hoàng Thiên yêu hoàng không còn tin tưởng khác loài Không có chi tiết này Kết cục của Thiên yêu hoàng Bị tiêu diệt, lưu lại hài cốt Sau khi Cảnh Thiên rời đi, vì Tỏa yêu tháp bị phong ấn nên không thể thoát ra.
Cuối cùng đầu quân cho Tà Kiếm Tiên, sau khi Tà Kiếm Tiên bị tiêu diệt thì cũng bị diệt trừ . Trùng tu Tỏa yêu tháp Tử Huyên hi sinh hoặc Trùng Lâu dùng ma lực phong ấn Dùng linh lực của ngũ linh châu để phong ấn Thánh linh châu Thánh cô lấy đi (Tử Huyên, Từ Trường Khanh vì cứu Thanh Nhi mà đi tìm cùng Long Quỳ, Cảnh Thiên và Tuyết Kiến) Tử Huyên, Trường Khanh cứu Thanh Nhi Khê Phong và Thủy Bích xuất hiện gần An Khê Núi lửa dưới đáy biển sắp phun trào, hai người dùng tường thành dưới đáy biển để trấn trụ núi lửa.
Lại dùng linh lực bản thân hóa giải hỏa lực của núi lửa Khê Phong vốn là người An Khê, Thủy Bích vì chờ đợi Khê Phong mà hóa thành tượng đá.
Tường thành dưới đáy biển ở đầu cuối bị núi lửa hủy hoại . Thân phận của Thủy Bích Từng là một trong những Thần quan phụng mệnh truy bắt Phi Bồng Chỉ nhắc tới là nữ thần cai quản sông ngòi trong thiên hạ Hứa Mậu Sơn cắt thịt đổi lấy lương thực Không có chi tiết này Chi tiết mới Lý Tiêu Dao xuất hiện Không có chi tiết này Chi tiết mới Chi tiết Kiếm trùng Di tích cung Khương Quốc.
Tịch Lịch Đường vì giúp Tà Kiếm Tiên mà tạo ra tà kiếm Không nhắc tới
Thanh Vi muốn giúp Cảnh Thiên tạo kiếm mới đối phó Tà Kiếm Tiên Hi sinh Tuyết Kiến/Long Quỳ Vì cứu Cảnh Thiên Để luyện kiếm, Long Quỳ lần thứ hai hi sinh nhập vào ma kiếm Chi tiết luyện kiếm Tà Kiếm Thiên dùng ma kiếm và trấn ma kiếm luyện thành tà kiếm
Ma kiếm và trấn yêu kiếm ( đã hủy ) hợp lại làm mộtLựa chọn hi sinh Tuyết Kiến hoặc Long Quỳ Thanh Vi dung hợp ma kiếm và trấn yêu kiếm

Hi sinh Long Quỳ

BOSS cuối Trùng Lâu (HE, kết cục của Tuyết Kiến, kết cục của Long Quỳ)
Tà Kiếm Tiên ( Kết cục của Tử Huyên, kết cục của Hoa Doanh ) Tà Kiếm Tiên Trường Khanh tiếp nhận chức vụ chưởng môn Thục Sơn Trước khi Thương cổ lâm chung truyền lại Ngũ lão Thục Sơn chính thức truyền vị Kết cục của ngũ lão Thục Sơn Thanh Vi bị Tà Kiếm Tiên giết chết.
Bốn vị còn lại sau khi Tà Kiếm Tiên bị hủy hoại thì viên tịch . Không biết. Nhưng căn cứ vào cuộc trò chuyện sau khi Trường Khanh tiếp nhận chức vụ chưởng môn có hai chữ “Tiên sư”, có thể sau khi truyền vị không lâu thì đều viên tịch. Thu nhập của Cảnh Thiên ở Du Châu Đinh Thì Ngạn giúp Cảnh Thiên khai trương Tân An Đương Không có Tân An Đương.
” Cổ phiếu ” Hà Tất Bình giúp Cảnh Thiên phát ra . Long Quỳ sống lại Có khả năng (tùy vào kết cục mà người chơi lựa chọn) Không thể sống lại Kết cục của Cảnh Thiên và Tuyết Kiến Sinh một đứa con là “Cảnh tiểu lâu”, thu Lý Tam Tư làm đồ đệ Không biết, nhưng căn cứ vào cuộc trò chuyện với Thiên đế, Cảnh Thiên không thể sống thọ. Kết thúc HE Kết cục của Tuyết Kiến + Kết cục của Tử Huyên

Source: thabet
Category: Game