Tin tức Chelsea 30/8-Tuchel giải thích lý do Chilwell chưa thể ra sân

Mặc dù Chelsea đã trải qua 3 vòng đấu,tuy nhiên đến hiện tại Chilwell vẫn chưa một lần ra sân cho The Blue.Cùng tin tức Chelsea 30/8 tìm hiểu rõ hơn về lý do này.

Chilwell có tên trong list đội tuyển Anh tham gia EURO 2020 mùa hè này nhưng không được ra sân khi Tam sư thất thủ trong trận chung kết trước Italia. Cầu thủ 24 tuổi sau đó trở lại Chelsea, nhưng vẫn chưa chơi cho The Blues trong mùa giải này, khi Marcos Alonso đang nhận được sự tin yêu ở vị trí hậu vệ trái .
Chia sẻ về việc vẫn chưa trao thời cơ ra sân dành cho Chilwell, HLV Thomas Tuchel trong phát biểu mới gần đây ông đã cho hay : ” Đối với Ben Chilwell, điều đó rất dễ hiểu. Cậu ấy mới trở lại với đội sau EURO và kỳ nghỉ ” .

Tin tức Chelsea 30/8 thomas Tuchel chia sẻ lý do

Khi cậu ấy trở lại, Marcos Alonso đã có 5 tuần nghỉ ngơi từ trước mùa giải. Alonso đã chơi những trận đấu đầu tiên sau một mùa giải tuyệt vời. Cậu ấy đã chơi trận chung kết Siêu cúp và 3 trận ở Premier League. Ngoài ra, chúng tôi chỉ được phép thay người 3 lần và đây là một vấn đề rất lớn.

Chilly cần thời hạn tập luyện để thích nghi với cường độ tranh tài. Giờ cậu ấy đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng chưa phải lúc. Có một chút ít buồn vì bạn có nhiều thời cơ biến hóa giải pháp hơn nếu có 5 sự biến hóa người .

Thông tin Chelsea liên quan

Tin tức Chelsea 30/8-Tuchel muốn xoay tua Alonso và Chilwell

Tôi không hiểu lập luận của những đội nhỏ rằng họ gặp bất lợi trong trường hợp này. Tôi cũng từng là huấn luyện viên của một đội nhỏ và tôi sẽ rất thích có sẵn 5 sự thay thế sửa chữa. Tôi đã bắt họ phải chạy 16 km so với những đội số 1. Tôi nghĩ đó là một thiệt thòi lớn ở châu Âu ”, kế hoạch gia người Đức nói thêm .
Chilwell sẽ không có thời cơ góp mặt cùng Tam sư vào tháng tới vì anh không được gọi ĐTQG tham gia những trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Hungary, Andorra và Ba Lan. Nhiều năng lực Chilwell sẽ có trận đấu tiên phong ở mùa giải mới gặp Aston Villa ngày 11/9 tới .

Xem thêm thông tin Chelsea tại đây

Source: thabet
Category: Thể thao